Our social:

Thứ Năm, 19 tháng 4, 2018

Học bổng Đại học Newcastle Anh Quốc trị giá 100% chương trình Foundation

Được hình thành trên nền tảng của Học viện Y phân khoa và Phẫu thuật năm 1834, đại học Newcastle hiện là Học viện đào tạo hàng đầu đầu UK Quốc với danh tiếng giáo dục được xây dựng dựa trên chất lượng dạy và học, các hoạt động nghiên cứu lẫn đóng góp thiết thực đối cùng với sự phát triển của xã hội và cộng đồng. Trường đang là thành viên của Russell Group – nhóm 24 Trường Đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu đất nước UK với thế mạnh đặc biệt về tiếng Anh, y dược và nhóm ngành học cuộc sống, địa lý, kiến trúc và quy hoạch, media và văn hóa. Trung bình mỗi năm, Đại học Newcastle chào đón 18.000 HSSV từ 130 đất nước đến thụ hưởng các chương trình giáo dục chất lượng cao, không ngừng hoàn thiện bản thân và sớm khởi động sự nghiệp.
Chương trình học bổng du học Anh 100% khóa dự bị đại học tại Đại học NewcastleChương trình đào tạo bổng đi du học Vương quốc Anh 100% khóa dự bị ĐH tại ĐH Newcastle
Danh tiếng giáo dục của Đại học Newcastle được thể hiện vô cùng rõ qua những xếp như sau:
 • hàng đầu 200 (#161) ĐH hiệu quả nhất toàn cầu (theo QS World University Rankings 2018)
 • hàng đầu 200 (#187) đại học mang tính toàn cầu hiệu quả nhất toàn thế giới (theo US News 2017)
 • Top 200 (#196) toàn cầu cho sự trình diễn học thuật (theo University Ranking by Academic Performance published)
 • hàng đầu 15 ở nước Anh cho công nhận hài lòng của Sinh viên (theo National Student Survey)
 • xếp thứ 4 Vương quốc Anh Quốc cho cơ hội việc làm Sinh viên và thứ 5 cho dịch vụ cố vấn, định hướng nghề nghiệp (theo International Student Barometer ISB)
 • Được xếp hạng 5 sao cho các lĩnh vực: nghiên cứu, tỉ lệ việc làm, chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, tính nước ngoài hóa, sự cải tiến và tiêu chuẩn chuyên môn học (theo QS Quacquarelli Symonds)
 • Hơn 90% HSSV nước ngoài cho biết họ rất thích ĐH Newcastle bởi môi Trường sống, học tập lí tưởng, phong phú cơ hội để tích lũy trải nghiệm (theo ISB)
Được trở thành tân Sinh viên của Đại học Newcastle là niềm mơ ước của đông đảo chúng ta trẻ khắp toàn thế giới. Tuy nhiên, thực tiễn HSSV Việt Nam cực kỳ khó để vào thẳng chương trình đại học của Trường bởi sự khác biệt về hệ thống giáo dục cũng như yêu cầu đầu vào vô cùng cao. Chương trình cử nhân của Newcastle yêu cầu các bạn phải hoàn tất năm 2 chương trình ĐH ở Việt Nam với GPA từ 7.0 và IELTS 6.5 – 7.0. Đó cũng là lý do để Tập đoàn Giáo dục INTO và đại học Newcastle thiết kế khóa học chuyển tiếp có tên gọi dự bị Đại học (Foundation) cùng với tiêu chuẩn đầu vào thấp hơn, giúp những em có sự chuẩn bị vững vàng cả về kiến thức học thuật, kỹ năng học tập lẫn trình độ tiếng Anh quốc để đáp ứng điều kiện đầu vào của ĐH Newcastle.
Học bổng du học Anh 100% khóa dự bị đại học tại Đại học NewcastleĐại học Newcastle là thành viên nhóm những Học viện nghiên cứu Russell Group
Chương trình dự bị Đại học ở INTO Đại học Newcastle
INTO là 1 tổ chức giáo dục hàng đầu tại Anh chuyên cung cấp các khóa học chuyển tiếp giúp du học sinh quốc tế đậu vào 1 trong số các Học viện Đại học Top xứ sương mù. Bao gồm: tiếng UK học thuật, dự bị Đại học, năm một nước ngoài, dự bị thạc sĩ. Hoàn tất một trong số chương trình ở INTO, HSSV sẽ có cơ hội cực kỳ lớn để đậu vào Học viện đại học đã chọn.
Chương trình dự bị Đại học của INTO ĐH Newcastle được thiết kế cực kỳ cẩn trọng và tọa lạc trong hệ thống chương trình giảng dạy của ĐH Newcastle. Các bạn sẽ được học trực tiếp ngay trong khuôn viên đại học Newcastle và tận hưởng toàn bộ cơ sở vật chất hiện đại cấp nhất nước Anh Quốc nhằm hỗ trợ cho quá trình học tập. Trong thời gian học tập tại đây, du học sinh sẽ được tập trung phát triển khả năng tiếng nước Anh (đọc và viết, nghe và nói, kỹ năng thuyết trình, cách phát âm và ngữ pháp chuẩn), tiếp thu những kiến thức học thuật về lĩnh vực mình yêu thích để có khả năng bắt nhịp nhanh nhất với chương trình đại học thông qua:
 • Không gian học tập đầy đủ tiện nghi và tôn trọng sự riêng tư
 • những lớp học quy mô nhỏ giúp học viên có điều kiện tốt nhất để trao đổi trực tiếp với giảng viên
 • các bài giảng thực tiễn kết hợp các giờ thực hành trong phòng thí nghiệm để HSSV chuyển giao tri thức, thấu hiểu vấn đề rõ hơn
 • Sự hướng dẫn, hỗ trợ và cố vấn học tập tận tình, kịp thời từ những giảng viên
Học bổng du học Anh 2019 trị giá 100% học phí khóa dự bị đại học tại Đại học NewcastleĐã có 7.500 du học sinh chuyển tiếp thành công vào ĐH Newcastle từ INTO
Kể từ năm 2010 đến nay, INTO ĐH Newcastle đã giúp 7.500 Sinh viên trên khắp toàn thế giới chuyển tiếp thành công vào ngôi Trường đã chọn. Thêm vào đó, có đến 93% Học sinh nước ngoài xếp tích cực cho cơ hội học tập của Trường cũng như được bình chọn trong Top 10 ở Anh cho cọ xát sống (theo ISB Autumn)
Tin tức chi tiết những khóa dự bị ĐH tại INTO Đại học Newcastle
Ngành
Chuyển tiếp
Học chi phí
Kiến trúc
Cử nhân năm một chuyên ngành kiến trúc tại ĐH Newcastle
19.500 GBP
Phân khoa học y sinh và sinh học
Cử nhân năm 1 chuyên ngành sinh học, hóa học, dược, tâm lý học và động vật học tại ĐH Newcastle
19.500 GBP
Kinh doanh và quản trị
Cử nhân năm 1 chuyên ngành kinh tế, tài chính, marketing và quản trị ở đại học Newcastle
18.500 GBP
Phân khoa của trường học xã hội và nhân văn
Cử nhân năm một ngành khảo cổ học, giáo dục, luật, chính trị học hoặc xã hội học ở Đại học Newcastle
18.500 GBP
Kỹ thuật và khoa học vật lý
Cử nhân ngành học khoa học hoặc kỹ thuật ở Đại học Newcastle
19.500 GBP
Du học sinh muốn đăng ký chương trình này phải hoàn tất chương trình lớp 12 ở Việt Nam, IELTS từ 5.0. Khóa học có thời lượng đào tạo từ 3 – 4 kỳ (tương đương 9 – 12 tháng), tùy trình độ HSSV.
Học bổng du học Anh quốc 2018/19 trị giá 100% tại ĐH Newcastle
INTO ĐH Newcastle đang triển khai chương trình học bổng đi du học Anh 100% (18.500 – 19.500 GBP) cho du học sinh nhập học khóa dự bị ĐH, nhằm ghi nhận thành tích học tập nổi trội và tạo động lực để các em tiếp tục cố gắng học tập, phát triển.
 • Số lượng: 10 suất
 • Học bổng được phân bổ như sau: 50% sẽ được khấu trừ vào học các khoản kinh phí chương trình dự bị đại học ở INTO ĐH Newcastle và 50% sẽ được khấu trừ vào học phí năm đầu tiên tại ĐH Newcastle
 • hạn cuối nộp hồ sơ là 31/07/2018 (đối với kỳ tháng 9/2018) và 31/10/2018 (đối cùng với kỳ tháng một/2019).
Ngoài ra, Học viện còn dành đa dạng học bổng du học Vương quốc Anh 2018/19 trị giá 3.000 GBP cho Sinh viên tiến triển thành công vào đại học Newcastle từ những chương trình dự bị đại học, năm một quốc tế ngành học kinh doanh, dự bị thạc sĩ các nhóm ngành kinh doanh và nhân văn.

Trích nguồn: duhocinec.Com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét