Our social:

Thứ Tư, 8 tháng 10, 2014

Vì sao nên chọn du học Malaysia ngành xây dựng tại Đại học Taylor’s?

Du học Malaysia – Sự phát triển của ngành xây dựng không chỉ được vinh danh bằng các khối kiến trúc tráng lệ thời trung cổ hay các công trình khổng lồ hiện đại của thế kỷ 21 mà còn được khẳng định tầm quan trọng bởi nhu cầu về nhà ở, trường học, đường xá… Khoa Kiến trúc – Xây dựng được thành lập để đào tạo những kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư sáng tạo có khả năng thiết kế và thi công những công trình hiện đại vững bền với thời gian phục vụ xã hội.

Chương trình giảng dạy du học Malaysia ngành xây dựng chuẩn quốc tế của Đại học Taylor’s

kien-trucNgành Xây dựng của khoa Kiến trúc – Xây dựng sáng tạo một chương trình giảng dạy bắt kịp nhịp điệu phát triển của ngành Xây dựng thế giới. Sinh viên sẽ được học những kiến thức chuyên môn về kỹ thuật phối hợp với những kiến thức chuyên sâu về văn hóa, lịch sử ngành xây dựng. Phương pháp dạy vừa chuyên sâu vừa bao quát sẽ giúp cho sinh viên phát triển toàn diện các kỹ năng thẩm định chất lượng, đọc bản vẽ, tính toán đo lường thuật toán chuyên ngành xây dựng…

Chương trình Khoa Kiến trúc – Xây dựng của Đại học Taylor’s lấy con người là trọng điểm tiếp cận. Đại học Taylor’s đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp Khoa Kiến trúc – Xây dựng sẽ được trang bị những kiến thức toàn diện về ngành Xây dựng, nắm bắt được xu thế phát triển cũng như những thách thức của thời đại. Đồng thời, tại Đại học Taylor’s, sinh viên không chỉ được dạy tri thức mà còn được nuôi dưỡng tài năng và đam mê ngành nghề.

Vì sao nên chọn du học Malaysia ngành xây dựng tại Đại học Taylor’s?

Khoa Kiến trúc – Xây dựng và bằng Khảo sát chất lượng công trình của Đại học Taylor’s được xác nhận rộng rãi. Sinh viên Taylor’s được đào tạo chuẩn ngành xây dựng quốc tế.

Chương trình khảo sát chất lượng công trình được công nhận bởi tổ chức quốc tế như Viện Khảo sát Chất lượng hoàng tộc (RICS), Hiệp hội Khảo sát Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương (PAQS). Do đó, sinh viên ngành Khảo Sát chất lượng công trình tốt nghiệp Đại học Taylor’s được công nhận quốc tế.xay-dung

Chương trình giảng dạy ở Đại học Taylor’s được thiết kế bao quát cả lý thuyết và kinh nghiệm thực hiện bên ngoài lớp học. Sinh viên có thế vận dụng ngay lý thuyết vào thực tại như được dự các chuyến đi trắc địa, đo đạt thực tế.

Sinh viên còn có cơ hội mở rộng kiến thức, rèn luyện kỹ năng mềm với những chuyến đi thực tế ở trong và ngoài Malaysia để tận mắt chứng kiến sự phát triển của ngành Xây dựng đương đại. Đồng thời, sinh viên cũng sẽ tham dự vào các sự kiện do PAM, RICS và RISM để tiếp cận với cơ hội nghề trong mai sau.

Học tại khoa Thiết kế – Xây dựng của Đại học Taylor’s sinh viên sẽ được tham gia các buổi thuyết trình một số chuyên đề của những Giáo sư và Phó giáo sư hàng đầu trong ngành như Phó giáo sư John Stevenson trưởng khoa Thiết kế của Đại học Oxford Brookes…

Trích nguồn: tayslors.Edu.Vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét