Our social:

Thứ Năm, 31 tháng 7, 2014

Học bổng sau đại học tại Anh

Vương quốc Anh là cái nôi của tiếng Anh, là một đất nước với những di sản văn hóa tuyệt vời cùng nhịp sống tươi trẻ và năng động. Chẳng những thế, nơi đây vốn có một lịch sử lâu đời về nền giáo dục đỉnh cao được vinh danh trên toàn thế giới. Chọn Anh là điểm đến để theo đuổi khóa Sau đại học, bạn thực sự đã có một quyết định đúng đắn nhất.


Những lợi ích thiết thực nhất khi chọn khóa Sau đại học tại Anh:
- Thời gian của các khóa học tại Anh ngắn hơn những quốc gia khác: 3 năm cho khóa Cử nhân và chỉ mất 1 năm cho khóa Thạc sĩ. Theo đó, bạn cũng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn so với học khóa Thạc sĩ ở các nước khác thường kéo dài từ 1,5 – 2 năm.
- Chất lượng giáo dục và tiêu chuẩn bằng cấp tại Anh được kiểm soát chặt chẽ, phương pháp giảng dạy hiện đại, đánh giá cao ý kiến cá nhân, phát huy tối đa khả năng nghiên cứu và sáng tạo cho học viên.
- Vương quốc Anh có thế mạnh trong lĩnh vực nghiên cứu. Tuy dân số chỉ chiếm 1% dân số thế giới nhưng khoảng 9% đề tài nghiên cứu trên thế giới đến từ Anh, xếp thứ 2 sau Mỹ về số lượng cũng như chất lượng các đề tài ở hều hết mọi lĩnh vực.
- Bắng cấp Sau đại học của Vương quốc Anh được đánh giá cao trên toàn cầu. Nó có thể chứng tỏ với các nhà tuyển dụng về khả năng suy nghĩ độc lập, tính tự giác, khả năng tiến hành và phân tích nghiên cứu của riêng bạn cùng những đóng góp lớn mà bạn mang lại cho họ.
- Tại một quốc gia phát triển vượt bậc như Anh, bạn được hưởng những ưu đãi đặc biệt về đời sống vật chất & tinh thần. Anh miễn phí hoàn toàn về chăm sóc y tế khi bạn học tập tại Anh từ 6 tháng trở lên. Ngoài ra, bạn còn được cho vay sinh hoạt phí khi có nhu cầu và được phép làm thêm 10 giờ/tuần thậm chí được  làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ.
- Chọn Sau đại học tại Anh, bạn có nhiều cơ hội được ở lại Anh làm việc với thu nhập tốt, đồng thời trải nghiệm môi trường đa văn hóa cho bạn những tầm nhìn mới, phát triển nghề nghiệp trong tương lai.
- Nhiều nguồn học bổng Sau đại học tại Anh từ các trường danh tiếng cho bạn những cơ hội học tập tuyệt vời.

Các khóa học Sau đại học:
Bạn có thể chọn cho mình khóa học phù hợp nhất vì chương trình Sau đại học tại Anh rất đa ngành và nhiều cấp bậc:
- Khóa Dự bị Thạc sĩ (Pre-master’s)
- Chứng chỉ hoặc Diploma Sau đại học ( PG Cert/Dip)
- Thạc sĩ lên lớp ( MA, MSc, LLM, Med,…)
- Thạc sĩ nghiên cứu ( MA/MSc by research, Mres, Mphil)
- Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ( MBA)
- Tiến sĩ (PhD, Dphil)
- Tiến sĩ theo hình thức mới ( New Route PhD)

*Yêu cầu chung về nhập học:
- Tốt nghiệp Đại học
- Ielts tối thiểu 5.0


Những kĩ năng cần chuẩn bị cho quá trình học:
- Đầu tiên và cũng là kĩ năng quan trọng nhất chính là khả năng Anh ngữ. Bạn cần có kĩ năng nghe và viết tốt để ghi lại lời giảng của giáo viên. Mặt khác, giao tiếp tốt sẽ mang lại cho bạn  nhiều cơ hội giao lưu, học hỏi quý giá và tìm được việc làm thêm phù hợp từ môi trường đa văn hóa như Anh.


- Kĩ năng đọc được nhiều tài liệu trong thời gian ngắn nhất cũng vô cùng quan trọng. Nó đánh giá khả năng bắt nhịp kiến thức cùng sự tiến bộ của bạn trong học tập.
- Ít nhất, bạn cần phải sử dụng thành thạo máy tính với những chương trình thông dụng như: email, internet, word, powerpoint, excel để phát triển các nghiên cứu cá nhân và thực hành lý thuyết đã học.
- Khả năng tổ chức và sắp xếp công việc khi du học đóng vai trò không nhỏ, ảnh hưởng đến hiệu quả học tập của bạn tại Anh. Bạn cần dành thời gian phân chia việc học, sinh hoạt và giải trí sao cho phù hợp nhất và lưu ý mức độ ưu tiên của từng việc để tránh tình trạng quá tải hoặc lãng phí thời gian.

Chương trình học bổng Sau đại học:
Đây là cơ hội vàng cho những ai có ý định nâng cao kiến thức với khóa Sau đại học tại “ xứ sở sương mù”. Nhiều chương trình học bổng giá trị từ các trường chất lượng cao ở Anh do INEC đang điều phối mà bạn có thể tham khảo:
1. Đại  học Central Lancashire ( Uclan):
-    Học bổng 50% cho khóa Thạc sĩ ở tất cả các chuyên ngành
-    Học bổng 50% cho khóa MBA
-    Học bổng Vice Chancellor 500 GPB cho mỗi năm học ở tất cả các khóa
2. Đại học West of England:
-    Học bổng toàn phần ( 100%) cho khóa Thạc sĩ
-    Học bổng 25% cho chương trình MBA

3. Đại học Newcastle:
Học bổng lên đến 50% cho khóa Thạc sĩ tất cả các chuyên ngành
4. Đại học Middlesex:
Chương trình học bổng trị giá 2,000GBP cho khóa Thạc sĩ tất cả các chuyên ngành

Điều kiện chung về hồ sơ xét học bổng:
- Bằng tốt nghiệp Đại học
- IELTS: 5.5 – 7.0 ( tùy theo ngành và cấp độ học)
- Sinh viên phải có thư mời nhập học trước khi apply học bổng
- Essay học bổng (INEC hướng dẫn)
Hạn chót nộp hồ sơ: trước 30/5/2012 hoặc trước 30/6/2012 ( tùy theo từng trường)

INEC tự hào là công ty tư vấn du học được đề cử trên trang web của Hội Đồng Anh, chuyên viên tư vấn của chúng tôi đã được trang bị kiến thức nghiệp vụ rất kỹ lưỡng & chuyên nghiệp dưới sự đào tạo của Hội Đồng Anh & Đại sứ quán Anh. Là đại diện chính thức của hệ thống giáo dục Anh quốc, chúng tôi hỗ trợ học sinh, sinh viên Việt Nam mọi thủ tục nhập học & nhập cảnh HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Anh là một đất nước lý tưởng cho du học và du lịch. Đây là nơi bạn nhìn ra thế giới với những điều kỳ diệu cùng những cơ hội cuộc đời. Hãy cảm nhận sự khác biệt về nền giáo dục đẳng cấp ngay từ bây giờ!
Tham khảo thêm thông tin tại học bổng du học Anh
Liên hệ Đại diện trường tại Việt Nam: 
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, Tp.HCM    ĐT: (08) 3938 1080 - 0939 38 1081
Email: inec@inec.vn    YM!: inec.tuvanonline    Skype: inec.tuvanonline
  

( Nguồn Du Học INEC )

0 nhận xét:

Đăng nhận xét