Our social:

Thứ Bảy, 10 tháng 5, 2014

Bị bạn trai nghi mất trinh vì vùng kín lỏng

Em không thể hỏi bất kỳ ai và cũng không thể giải thích với người yêu tại sao cơ thể em lại như vậy. Em thực sự chưa bao giờ cùng ai. Xin bác sĩ hãy giải thích giùm. Em đang rất bối rối. (Ngân Nguyễn)

sad-young-girl-8628-1399685162.jpg

Ảnh minh họa: Hercampus.com.

Trả lời:

Ngân thân mến,

Cấu tạo màng trinh của phụ nữ rất khác nhau. Thường thì màng trinh có một lỗ hẹp nên khi giao hợp lần đầu màng trinh sẽ bị rách và chảy máu. Tuy vậy, một số phụ nữ có nhiều lỗ màng trinh, cũng có phụ nữ màng trinh rất mỏng, dễ rách và không bị chảy máu khi rách.

Em là một trong số những phụ nữ có màng trinh rất mỏng nên khi giao hợp lần đầu, không thấy chảy máu. Em nên giải thích lại cho người yêu em như vậy. Tôi cũng muốn nhắn nhủ với người yêu em rằng bạn ấy cần xây dựng lòng tin vào bạn gái của mình dựa trên thực tế chứ không nên dựa vào giải phẫu của một bộ phận trên thân thể bạn gái.

Về phần Ngân, em có thể luyện tập để âm đạo của mình co thắt trong quá trình giao hợp, điều này sẽ làm cho bạn trai em và cả em cảm thấy rất thú vị. Tập co thắt âm đạo rất đơn giản, em chỉ cần “mím chặt” cửa mình và hậu môn lại (khu vực này gọi là tầng sinh môn) như lúc em nhịn tiểu và giữ lại một lúc như thế rồi thả ra, làm nhắc đi nhắc lại nhiều lần như vậy. Em có thể tập động tác này bất kỳ khi nào mà mọi người xung quanh không hề biết là em đang tập.

Khi quan hệ, em cũng làm động tác này, đồng thời nâng phần dưới cơ thể lên, cũng có thể cử động bộ phận sinh dục ngoài theo nhiều hướng khác nhau hoặc xoay tròn. Chắc chắn bạn trai em sẽ không còn than phiền rằng vùng kín của em “lỏng lẻo” nữa đâu.

Chúc em thực hành thành công những gì tôi hướng dẫn và chúc hai em luôn hạnh phúc.

Thạc sĩ, bác sĩ Phan Bích Thủy
Chuyên gia về Đào tạo và Dịch vụ Sức khỏe Sinh sản của Tổ chức Concept Foundation

0 nhận xét:

Đăng nhận xét