Our social:

Thứ Bảy, 10 tháng 5, 2014

Bẹo má, ôm eo giúp vợ chồng thêm nồng nàn

Nghiên cứu từ trường Đại học Penn State (Mỹ) trên những cặp vợ chồng đã chung sống nhiều năm, cho thấy những cặp đôi thường xuyên thể hiện cử chỉ âu yếm - cho dù có hay không xảy ra chuyện chăn gối sau đó - luôn có mức độ thỏa mãn, bền vững và giao tiếp nhiều hơn, trong khi có ít xung đột hơn so với những cặp còn lại.

yeuthuong-5619-1399691391.jpg

Ảnh: sarusinghal.

Theo đồng tác giả nghiên cứu Chelom Leavitt, mối quan hệ vợ chồng đặc biệt sẽ bền vững hơn khi chồng là người chủ động những đụng chạm cơ thể.

Leavitt  giải thích rằng: “Tình dục giúp quan hệ vợ chồng thêm bền chặt”. Đụng chạm cơ thể cho người bạn đời - đặc biệt là phụ nữ - cảm giác được yêu thương, thoải mái và tự tin vào cuộc hôn nhân.

Theo nghiên cứu, hầu hết các cặp vợ chồng đều cho rằng ngay cả những cử chỉ nhỏ nhất như vuốt má hay nhéo mông cũng đủ để thể hiện rằng bạn mong muốn “chuyện ấy” với họ. Hãy thường xuyên thể hiện những hành động âu yếm cho dù bạn có hay không có ý định chăn gối, bạn đời của bạn chắc chắn sẽ có được cảm giác hưng phấn và quan hệ vợ chồng sẽ bền chặt. 

Khánh Vy (Theo menshealth)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét