Our social:

Thứ Năm, 3 tháng 4, 2014

Học bổng bán phần du học Úc 2014

Quý phụ huynh và các em quan hoài những chương trình như: Tiếng Anh, THPT, Dự bị Đại học và Cao đẳng Úc ngay hiện hãy ghi danh những khóa học tại trường Cao đẳng Quốc tế Eynesburyđể có thời cơ nhận được các suất học bổng bán phần du học Úc thật hấp dẫn của trường:

1. Học bổng khóa Anh ngữ 10 tuần áp dụng cho vơ các chương trình của Eynesbury

2. Học bổng 20 – 50% dành cho các lớp 10, 11 hoặc 12

3. Học bổng 20 – 50% dành cho chương trình Dự bị Eynesbury

Điều kiện:

- Học bổng áp dụng cho sinh viên đăng ký chương trình học thuật của Eynesbury

Lưu ý:Học bổng có giá trị cho 1 niên học. Sinh viên có thể được nhận cả 2 học bổng học thuật và học bổng tiếng Anh.

Hạn nộp hồ sơ: trước ngày 30/4/2014 cho kỳ nhập học tháng 6

Nộp hồ sơ học bổng và hỗ trợ miễn phí: 0934 09 2662

 Eynesbury – Cầu nối ngắn nhất đến các trường Đại học bang Nam Úc: 

Đại học Flinders, Đại học Adelaide và Đại học Nam Úc là những trường Đại học có lịch sử giáo dục lâu đời và hiện vẫn đang chiếm giữ những vị trí cao trong cáchọc-bong-du-hoc-ucbảng xếp hạng học thuật trên thế giới. Cung cấp những kiến thức học thuật kiên cố ngay từ bậc phổ biến, CĐ Eynesbury giúp học trò sẵn sàng để bước vào cánh cổng các trường Đại học hàng đẩu bang Nam Úc một cách tự tín nhất.

CĐ Eynesbury là ngôi trường có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc chuẩn bị cho học sinhnền tảng tốt nhất để vào học tại các trường Đại học ở Úc nói chung và tại bang Nam Úc nói riêng. Chương trình học đa dạng tại Eynesbury sẽ giúp sinh viên thích nghi với cuộc sống du học Úc trước khi bước vào môi trường Đại học.Trong 6 năm liền, học sinh trường Cao đẳng Quốc tế Eynesbury đã 3 lần đạt số điểm tuyệt đối (20/20) trong kỳ thi tốt nghiệp tại bang Nam Úc.

95% học trò hoàn thành lớp 12 và Dự bị Đại học của trường đã nhận được thư mời tại các trường Đại học lớn ở Nam Úc. Với những đay giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đương đại được tài trợ bởi Chính phủ, sĩ số lớp học nhỏ, các em sẽ được quan tâm nhiều hơn để đạt được kết quả cao nhất trong khóa học tại CĐ Eynesbury.

 Du học Nam Úc, vì sao không? 

du-hoc-uc-2014

Nam Úc là một trong số những bang nổi tiếng ở Úc về sự thịnh vượng, xinh đẹp và thái bình. Mỗi năm, Nam Úc chào đón hàng ngàn sinh viên quốc tế đến học tập. Adelaide là thủ phủ của bang cũng là một thị thành an toàn, đương đại và tinh tế. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng khám phá mọi thứ tại đây: có rất nhiều quán cà phê, những trọng tâm bán sỉ rộn rịp, những lễ hội hằng năm và một cộng đồng đa văn hóa.

học-bong-du-hoc-uc-2014

Các chương trình học ngắn hạn và dài hạn luôn sẵn sàng cho mọi sinh viên. Tất các trường Đại học ở bang Nam Úc đều có các chương trình hỗ trợ cho sinh viên quốc tế về văn hóa, ngôn ngữ cũng như các vấn đề cuộc sống.Nam Úc cam kết mang đến cho sinh viên quốc tế chất lượng giáo dục tốt nhất, dịch vụ hỗ trợ và coi ngó về mọi mặt chu đáo nhất.

Cập nhật những thông tin vềhọc bổng du học úcvà việc làm tại bang Nam Úc

Sinh viên rất dễ dàng tìm được việc làm thêm tại bang Nam Úc trong thời kì du học và cơ hội tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Nam Úc nức tiếng là một vùng đất phát triển về du lịch, các ngành công nghiệp khai khẩn mỏ và xây dựng, những thương hiệu rượu vang.

Hệ trọng với đại diện tại Việt Nam để được tương trợ tốt nhất:

 Công ty du họcINEC 

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 Hotline: 0934 092 662

Email:suong@inec.VnYM!: inec.Tuvanonline7  Skype: inec.Tuvanonline7

Website:www.Duhocinec.ComFacebook:Du học Úc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét