Our social:

Thứ Ba, 15 tháng 4, 2014

Du học Úcngành Du lịch khách sạn – Nhà hàng – Nấu nướng

Trong con số trung bình 20.000 SV trên toàn thế giới mỗi năm đã đăng ký các khóa học của Le Cordon Bleu – Học viện số một thế giới đào tạo về ngành du lịch khách sạn nhà hàng– Nghệ thuật nấu bếp và làm bánh – thì cơ sở của trường tại Úc là một trong những chọn lọc được đông đảo SV tin tưởng theo học. Sức hút của Le Cordon Bleu – Úc đến từ những nhân tố nào?

 du-hoc-uc

Chương trình đào tạo vừa học vừa làm có hưởng lương đến 390 triệu/6 tháng:

Tiêu biểu như chuyên ngành Quản lý khách sạn quốc tế: Đây là một chương trình học đa dạng với việc tụ tập vào việc phân tích tầm quan yếu của phong cách quản lý và tư duy chiến lược cấp thiết để thành công trong ngành Quản lý khách sạn. Với 3 năm cho khóa học này, SV sẽ thấy được sự đa dạng của ngành “công nghiệp không khói”. Tổng chương trình được phân thành 4 giai đoạn của học kỳ 6 tháng và tuổi rút cuộc kéo dài trong 12 tháng (2 học kỳ), mỗi học kỳ bình thường từ 20 – 22 tuần.

Năm trước tiên:đây là thời khắc giúp SV tạo ra các kế hoạch chi tiết cho sự nghiệp của mình. SV được tiếp xúc với những khái niệm quan trọng về Quản lý kháchle-cordon-bleusạn, hiểu biết cơ bản về các nguyên tắc của dịch vụ khách sạn, hoạt động thương mại về ẩm thực, thực phẩm, nước tiểu khát và thế giới của rượu nho. Trong môn kinh dinh, SV sẽ được học về kỹ năng giao tế chuyên nghiệp, kỹ thuật kiểm soát mức chi phí và nguyên tắc cơ bản của ít tài chính.

Năm thứ 2:trên nền tảng tri thức đã học từ năm thứ nhất, SV sẽ nối được tập hợp chuyên sâu vào các lý thuyết về hoạt động quản lý khách sạn. Bạn sẽ được giới thiệu những nguyên tắc cơ bản về quản lý nguồn nhân lực, lấy khách hàng làm trọng tâm marketing, thực hành cụ thể về tài chính – kế toán cho doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

 Điều đặc biệt của chương trình học trong năm 1 và năm 2 chính là thời gian thực tập 6 tháng; tức thị học kỳ 2 của mỗi năm SV sẽ có nhịp vận dụng những tri thức được đào tạo trước đó vào môi trường thực tại tại các khách sạn hàng đầu trong lĩnh vực này phê chuẩn chương trình bố trí việc làm do trường tổ chức một cách chuyên nghiệp. Sinh viên sẽ nhận được lương như một nhân viên thực sự của khách sạn và mức lương trường cam kết cho SV nhận được là 20.000 AUD/6 tháng. Điều này, chẳng những giúp sinh viên có cơ hội hiện thực hóa những kiến thức mình đã học mà còn được trải nghiệm thực tiễn tại những môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo tiền đề tốt cho sự nghiệp của mình sau khi ra trường.  

Năm thứ 3:đây là thời đoạn mở cửa cho ngày mai của bạn. SV được học về tầm quan yếu của phương pháp phân tích tiếp cận đương đại trong quản lý khách sạn, các chiến lược kinh dinh và kỹ năng tổ chức, lãnh đạo doanh nghiệp. Bên cạnh đó, SV được tìm hiểu về nghệ thuật và khoa học của việc lập mưu hoạch quản lý rủi ro và chiến lược marketing nâng cao trong môi trường cạnh tranh quốc tế, làm thế nào để nâng cao lợi nhuận kinh doanh cho doanh nghiệp… Những điều này đều được hiện thực hóa phê duyệt sự trải nghiệm việc làm tại các đơn vị kinh dinh hàng đầu về du lịch khách sạn.

 le_cordon_bleu uc

Nhịp được tập sự tại những tập đoàn nổi danh:

SV chính là tương lai cho “ngành công nghiệp trái tim” của Le Cordon Bleu đồng thời là những ứng cử viên chất lượng cao cho các doanh nghiệp. Đây chính là phương châm giáo dục mà trường luôn hướng đến. Thành thử, bên cạnh sự xuất sắc trong giảng dạy, trường luôn mang đến muôn nghìn thời cơ cho SV được tập sự và làm việc với các tập đoàn hàng đầu của ngành tại trọng tâm các tỉnh thành lớn của Úc như: Melbourne, Sydney và Perth cũng như cơ hội làm việc tại Dubai, Canada, Trung Quốc, London, Singapore, Thái Lan, Hoa Kỳ, Scotland và trên toàn thế giới.

 le-condor-bleu-inec-du-hoc-uc

Cập nhật ngay học bổng mới nhất của ngành này tại Học bổng du học Úc 

 Bằng cấp được xác nhận rộng rãi trên toàn thế giới: 

Với hơn 100 năm lịch sử thành lập và phát triển, Le Cordon Bleu ngày nay đã trở nên thương hiệu nức danh toàn cầu: châu Âu (Anh quốc, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ), châu Mỹ (Mỹ, Mexico, Peru, Canada), châu Á (Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia), châu Úc (Úc và New Zealand). Dù bạn đang học ở bất cứ đâu, nếu bạn là một SV tốt nghiệp từ Le Cordon Bleu, cọ mà bạn nhận được đều có giá trị như nhau. Đặc biệt, Le Cordon Bleu – Úc là một trong những chìa khóa thành công mà bạn cần nắm bắt.

Tại buổi hội thảo sắp được diễn ra vào ngày 19/4/2014, quý vị và các em sẽ được trực tiếp tham mưu cùng ông Lindon Price – giám đốc điều hành tuyển sinh của Le Cordon Bleu với chuyên đề: “Du học Úcngành Du lịch khách sạn – Nhà hàng – Nấu nướng và làm bánh cùng thời cơ tập sự hưởng lương đến 390 triệu đồng. Tham khảo ngay chi tiết tại bài viết: Du học Úc tập sự hưởng lương đến 390 triệu ngành Du lịch-Khách sạn-Nhà hàng-Nấu nướngdu-hoc-uc-2014

 

Can dự với đại diện trường tại Việt Nam để được tương trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

 Công ty tư vấn du họcINEC 

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Đăng ký trực tiếp 24/7: 0934 092 662

Email:suong@inec.Vn YM!:inec.Tuvanonline7 Skype:inec.Tuvanonline7

Website:inec.Vn  Facebook:Du học Úc

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét