Our social:

Thứ Năm, 10 tháng 4, 2014

Du học Úc 2014 thực tập hưởng lương đến 390 triệu

Du học Úc 2014: Cho dù niềm ham của bạn nằm trong lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng (nghệ thuật nấu ăn và làm bánh) hay Khách sạn, sự thăng tiến trong sự nghiệp mặc nhiên sẽ luôn đi theo bạn vì bạn đã chọnLe Cordon Bleu– Học viện số một thế giới đào tạo về ngành Du lịch khách sạn – Nhà hàng – Nghệ thuật nấu bếp và làm bánh. Le Cordon Bleu đã có hơn 100 năm lịch sử thành lập và phát triển với khu học xá đầu tiên tại Paris (Pháp) cùng hơn 40 khu học xá khác ở 20 quốc gia tại châu Âu, châu Mỹ, châu Á, châu Úc.Bạn có biết hằng năm 20.000 sinh viên trên toàn thế giới đã đăng ký học tại Le Cordon Bleu?

Du lịch-Khách sạn-Nhà hàng-Nấu nướng

Vào lúc:

Thời gian: 18g00, Thứ Bảy, ngày 19/4/2014

Địa điểm: Phòng Hội thảo INEC – 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

INEC sẽ phối hợp cùng Học viện Le Cordon Bleu tại Úc tổ chức buổi hội thảo chuyên đề: “ Du học Úc    ngành Du lịch khách sạn – Nhà hàng – Nấu nướng và làm bánh cùng nhịp thực tập hưởng lương đến 390 triệu đồng. Ông Lindon Price – Tổng giám đốc tuyển sinh của Le Cordon Bleu sẽ trực tiếp thuyết trình và giải đáp thảy các thông tin về trường cũng như thời cơ nghề nghiệp cho sinh viên tại buổi hội thảo.

ĐẶC BIỆT: Hồ sơ ghi danh Le Cordon Bleu trực tiếp tại hội thảo sẽ được INEC tặng tất tật lệ phí dịch thuật, dịch vụ hồ sơ xin thư mời và visa (không chứng minh tài chính), HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ về: kiểm tra tiếng Anh đầu vào, tìm nhà ở, đăng ký đón trường bay, … cùng các tương trợ đặc biệt khác của INEC.

Nộp hồ sơ và đăng ký trực tiếp 24/7: 0934 09 2662

 ĐĂNG KÝ tham gia    

du-hoc-uc-2014

Du lịch – Khách sạn – Nhà hàng vẫn tiếp kiến là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất thế giới, đóng góp khoảng 10% GDP toàn cầu tương đương 6 tỉ USD. Ngành công nghiệp này đang thực thụ bùng nổ đồng thời là một trong các ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng lớn nhất với khoảng 300 triệu việc làm được tạo ra từ các doanh nghiệp du lịch trên toàn thế giới. Đây cũng là ngành công nghiệp mang đến nhiều sự chọn lọc nhất cho nghề nghiệp của bạn. Chính bởi vậy, SV tốt nghiệp từ Le Cordon Bleu tức thì tạo nên sự dị biệt dù họ theo học tại bất kỳ khu học xá nào của trường trên thế giới.

du-hoc-uc-Le-Cordon-Bleu Le Cordon Bleu hoàn toàn cam kết cho sự nghiệp đỉnh cao của SV. Sinh viên của Le Cordon Bleu đều toát lên sự đam mê, chuyên nghiệp, hào kiệt và uy tín. Họ phản chiếu sự hiểu biết sâu sắc về những thách thức phải đối mặt với ngành công nghiệp ưa này vì Le Cordon Bleu chỉ giữ lại những SVcó kết quả học tập tốt nhất, đủ điều kiện để trở nên những chuyên gia về khách sạn cũng như các ngành quản lý khác trong ngày tốt nghiệp. Tham khảo thêm thông tin về trường và học phí tại Học viện Le Cordon Bleu 

 

SV Le Cordon Bleu có thể nhận bằng cấp nổi danh được công nhận trên toàn cầu mà không hề có sự phân biệt nào. Vậy tại sao bạn nên chọn Le Cordon Bleu – Úc?

 

 1. Đa dạng các đô thị và chương trình:  SV có thể chọn các khu học xá của trường ở: Adelaide, Sydney, hoặc Melbourne – đều là những thành thị được bình chọn là nơi lý tưởng để sinh sống và học tập. Le Cordon Bleu Úc đào tạo đa dạng các bậc học từ Chứng chỉ, Cao đẳng, Đại học đến Thạc sỹ về Du lịch khách sạn – Nhà hàng – nấu ăn và làm bánh, đáp ứng mọi nhu cầu học tập.

 

 2.   Lấy tuần quốc tế công nhận   và thời cơ định cư  :    Với nhiều khu học xá rải khắp toàn cầu, Le Cordon Bleu tạo nên một màng lưới cung cấp nền tảng tốt nhất cho SV quốc tế, giúp SV phát động sự nghiệp của mình tại nhiều nhà nước. SV tốt nghiệp được xác nhận bởi tày đã được thông qua có giá trị toàn thế giới và lợi thế hơn về chừng độ cạnh tranh nghề.Tham khảo thêm bài viết Du học Úc cơ hội lớn để làm việc và định cư    để cập nhật những thôngtin quyến rũ về việc làm và định cư sau Du học Úc.

du-hoc-nganh-nha-hang-khach-san

 3. Dịp tập sự hưởng lương lên đến 390 triệu/6 tháng tại những chuỗi khách sạn nổi tiếng thế giới: Sheraton, Hilton, Sofitel, Intercontinental, Shangri-La Hotel,…
 4. Được hưởng lợi từ hơn 100 năm kinh nghiệm đào tạo: Được thành lập vào năm 1895, Le Cordon Bleu cho đến hiện tại vẫn đang là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong nghệ thuật ẩm thực Pháp, giáo dục ẩm thực và quản lý khách sạn quốc tế. Các chương trình của Le Cordon Bleu được quốc tế công nhận, cho phép SV tốt nghiệp có dịp để đi du lịch và xây dựng một sự nghiệp thứ hạng thế giới. du-hoc-sinh-uc 
 5. Học với các chuyên gia hàng đầu:  Giảng viên trường là những nhà quản lý khách sạn thiên tài nhất của Úc, bảo đảm cho SVcó thể nhận được chất lượng giảng dạy tốt nhất dựa trên thực tại của ngành. Tài liệu học tập được phát triển độc quyền bởi các chuyên gia trong lĩnh vực của họ, bắt nguồn từ những nghiên cứu thực tế của các chuyên gia hàng đầu trong những lĩnh vực này.

 

 6. Mở cửa cho một sự nghiệp quốc tế:  Nếu bạn mơ ước có thể đi du lịch thế giới với nghề này, trường chính là nơi mà cánh cửa thế giới luôn rộng mở chào đón bạn. Le Cordon Bleu Úc cuốn SV từ hơn 70 quốc gia và cung cấp một màng lưới các mối quan hệ toàn cầu có thể được phát triển trong quá trình học tậpcho SV và xa hơn nữa tại nơi làm việc.

 

Cập nhật các chương trình học bổng mới nhất tại Học bổng du học Úc 

   

Theo một cuộc khảo sát nhân công và việc làm mới nhất năm 2012, trên một nửa trong số 2.200 doanh nghiệp được khảo sát ở Úc gặp khó khăn rất lớn trong việc tuyển dụng nhân sự ở các vị trí quan trọng, đặc biệt trong các ngành như: Kỹ sư, khai mỏ, năng lượng, y tế, du lịch – nhà hàng – khách sạn, … Bạn đang có một thời cơ lớn để thành công, vì sao không nắm bắt?

tot-nghiep-du-hoc-uc

Liên tưởng với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

 Công ty du họcINEC 

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Đăng ký trực tiếp 24/7: 0934 092 662

Email: suong@inec.Vn YM!: inec.Tuvanonline7 Skype: inec.Tuvanonline7

Website: www.Inec.Vn Facebook:Du học Úc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét