Our social:

Chủ Nhật, 27 tháng 4, 2014

Du học Thụy Sỹ - nền giáo dục tiên tiến và toàn diện

Thụy Sỹ là sơn hà Trung lập có ít tài nguyên tự nhiên nên sự thịnh vượng của nhà nước phụ thuộc rất lớn vào năng lực trí tuệ. Nên chi, Thụy Sỹ đã đầu tư một cách nghiêm chỉnh và tụ hợp cho “ nguồn tài nguyên trí tuệ” của quốc gia.

du-hoc-thuy-sy-inec

Giới thiệu qua loa về hệ thống giáo dục Thụy Sỹ:

- Giáo dục và tri thức trở thành những nguồn tài nguyên rất quan yếu. Điều này đã làm cho Thụy Sỹ có một hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn cao và tốt nhất thế giới.

- Các bang chịu trách nhiệm về các dịch vụ giáo dục (mẫu giáo, các trường tiểu học và phổ quát, các trường đại học). Do đó, hình thức giáo dục có thể rất khác nhau giữa các bang.

- Là sơn hà đứng đầu trong lĩnh vực dịch vụ nhà băng, khách sạn và du lịch, nơi đây cũng là cái nôi đào tạo những nhà quản lý hàng đầu thế giới.

- Giáo dục Thụy Sỹ cung cấp nhiều chọn lọc cho các sinh viên ở cấp giáo dục đại học và trên đại học. Có thể phân biệt giữa đào tạo tổng hợp và đào tạo chuyên ngành, hay phân biệt giữa các trường đại học tổng hợp và các trường kỹ thuật.

- Phần nhiều các trường đào tạo ngành Quản trị khách sạn và Du lịch tại Thụy Sỹ đều dùng ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh.

- Chương trình học phối hợp nhuần nhuyễn giữa học lý thuyết và thực hành.

- Hồ hết các khoá học đều đòi hỏi sinh viên phải đi thực tập (có trả lương) sau một đến hai học kỳ học tại trường và sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng quốc tế.

 Du học Thụy Sỹ - nơi dừng chân lý tưởng để du học, tại sao?

du-hoc-thuy-sy-inec1. Giang san Trung lập phát triển:

- Thụy Sỹ là tổ quốc no ấm, thanh bình, nối tiếng trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính, du lịch...

- Nền công nghiệp phát triển với rất nhiều doanh nghiệp có quy mô quốc tế như: Norvatis, Hoffmann-La Roche trong lĩnh vực hóa học, nhiều công ty hàng đầu về công nghệ thực phẩm như: Nestlé, jacobs-Surchard...

2. Chất lượng đào tạo chuyên nghiệp:

- Mô hình đào tạo vừa học, vừa làm (5 tháng học lý thuyết, 4-6 tháng tập sự) giúp sinh viên tích lũy nhiều kinh nghiệm cho nghề nghiệp ngày mai, tăng thêm nguồn thu nhập trong quá trình học tập tại Thụy Sỹ.

- Sinh viên học tại Thụy Sỹ có thể học hai tiếng nói cùng một lúc, ngoài ngôn ngữ chính là tiếng Anh, sinh viên có thể chọn thêm tiếng nói thứ 3 để học tập là tiếng Pháp, Tây Ban Nha, hoặc tiếng Đức.

- Liên kết đào tạo với các trường nổi tiếng tại Anh, Mỹ như: Đại học Derby ( Anh), Đại học Robert Gordon ( Anh), City University of Seattle ( Mỹ),…

- Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận kè của Thụy sỹ hoặc của Anh hay Mỹ.

3. Thực tập có trả lương:

- Sinh viên vừa học vừa làm (5 tháng học lý thuyết, 4 -6 tháng thực tập) được trả lương từ 2,100 – 2,400 CHF/tháng.

-Đặc biệt:sinh viên ngành Quản lý du lịch khách sạn được tham gia tập sự ngay tại những khách sạn lớn của Thụy sỹ hoặc có thể tập sự tại các nước Châu Âu khác. Thời gian thực tập từ 4-6 tháng/năm, sinh viên được trả lương sau khi trừ mọi khoản tiền ăn ở sinh hoạt, còn hà tằn hà tiện được 1,000 – 1,400 USD/tháng.

4. Đứng đầu trong lĩnh vực dịch vụ nhà băng, khách sạn và du lịch:

- Ngành quản trị du lịch và khách sạn, dịch vụ ngân hàng dù rằng đã phổ quát ở nhiều nước, nhưng Thụy Sỹ vẫn rất quyến rũ sinh viên theo học ngành này.

- Thực tiễn, 90% các nhà quản lý tại các khách sạn lớn trên thế giới hiện thời đều tốt nghiệp tại Thụy Sỹ.

5. Nhập học quanh năm:

Các khóa học tại Thụy Sỹ thường khai trường 2 lần một năm vào tháng 1-2 hoặc tháng 8-9. Nhưng cũng có những trường khai học 3-4 lần một năm nên sinh viên có thể chọn cho mình thời kì học hợp.

Ngoại giả:

- Sinh viên được xếp đặt chỗ ở chu đáo trước khi đến Thụy sỹ.

- Học phí đã bao gồm hoài ăn ở trong thời gian học lý thuyết.

- Sinh viên các chuyên ngành về Khách sạn được thực tập và ăn ở tại khách sạn để tiện lợi trong việc thực hiện và kiệm ước hoài.

Đối tượng tuyển sinh và đề nghị đầu vào:

- Dự bị tiếng Anh: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 4.5

- Cao đẳng & Đại học:  Tốt nghiệp PTTH, IELTS 5. 0

- Sau Đại học (PGD): Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành, hoặc tốt nghiệp PTTH có 3 năm kinh nghiệm Quản lý trong bất kỳ lĩnh vực nào, có IELTS 5.0

- Thạc sỹ: Sinh viên có chứng chỉ sau Đại học (PGD) về Quản trị khách sạn tại Thụy sỹ, hoặc TN Đại học chuyên ngành quản trị khách sạn, có IELTS 5.5

Khai giảng:

- Tiếng Anh:

      +Tháng 5 & tháng 9: Khóa học 16 tuần

      +Tháng 6 & tháng 10: Khóa học 12 tuần

      +Tháng 7 & tháng 11: Khóa học 8 tuần

      +Tháng 1 & tháng 8: Khóa học 4 tuần

- Cao đẳng: Tháng 2 và tháng 9 hàng năm

- Đại học: Tháng 2 và tháng 9 hàng năm

- Sau Đại học: Tháng 2 và tháng 9 hàng năm

- Thạc sỹ: Tháng 2 và tháng 9 hàng năm

Tương trợ từ INEC:

- Tham mưu & hướng dẫn chọn ngành, trường thích hợp với khả năng và ước vọng của học trò.

- Giúp đỡ, chỉ dẫn học trò làm thủ tục visa nhanh và hiệu quả nhất, luyện phỏng vấn cho học sinh

- Liền tù tù tổ chức phỏng vấn xin học bổng.

- Tham mưu, giới thiệu và giúp học sinh đăng ký thi lấy bằng IELTS, TOEFL Ibt, SAT…

Hằng năm, sinh viên còn có thời cơ nhận được nguồn học bổng khuyến học từ 1,000 – 1,500 CHF cho những kết quả học tập tốt. Đổi thay ngay mai sau bạn bằng con đường du học Thụy Sỹ!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét