Our social:

Thứ Năm, 24 tháng 4, 2014

Du học Hà Lan 2014 trường Đại học Stenden

du-hoc-ha-lanBạn đam mê ngành du lịch, khách sạn, nhà hàng hay rộng hơn về lĩnh vực tiêu khiển, dịch vụ khách hàng? Vậy tại sao bạn không nắm bắt nhịp học tập chuyên ngành này ngay tại thủ đô văn hóa của cả châu Âu? Trường Đại học Stenden , tọa lạc tại thị thành Leewarden, đô thị của Hà Lan đã chiến thắng trong cuộc bình chọn là thủ đô văn hóa châu Âu năm 2018.

Cứ mỗi năm, có hai đô thị sẽ được vinh diệu trở thành thủ đô văn hóa của cả châu Âu. Trong năm đó hai đô thị này sẽ thường xuyên thực hành các chiến dịch truyền bá văn hóa. Kể từ năm 1985, Hà Lan có 3 thành phố được bình chọn cho đến nay là thủ đố Amsterdam, tỉnh thành cảng Rotterdam và ngày nay là thành thị Leeuwarden.

Leeuwarden nằm tại phía Bắc của Hà Lan, cách thủ đô Amsterdam 140 km và cách biên giới Đức 140 Km. Bãi biển Wadden, cùng 4 đảo là di sản thế giới do UNESCO công nhận, nơi có rất nhiều hoạt động thể thao, cảnh quan thiên nhiên hoang vu chỉ cách đó 20 km. Sở dĩ Leeuwarden được chọn là thủ đô văn hóa năm 2018 cũng bởi những đia điểm lịch sử, di sản văn hóa thế giới mang đầy nét hấp dẫn, nhiều quán cafe nhộn nhịp, hí viện, rạp chiếu phim, quán bar, những điểm mua sắm đường phố với những món hàng mang đậm nét Hà Lan.

sinh-vien-ha-lanLeeuwarden có rất nhiều kênh và những cây cầu nhỏ bắc qua làm cho nơi đây được mệnh danh là “Venice của Hà Lan”. Không dưới 25.000 SV đang học tập tại thành thị này ở 3 ngôi trường Đại học trong đó có ĐH Stenden với hơn 11.000 SV. 25% trên tổng số 25.000 SV là SV quốc tế càng chứng tỏ Leeuwarden là thành thị SV quốc tế. Người dân và SV ở đây phần nhiều đều đi lại bằng xe đạp do mọi thứ đều như ở bên cạnh bạn và có thể đến bất cứ đâu rất chóng vánh, dễ dàng. Người dân ở Leeuwarden rất thân thiện và luôn chào đón những SV quốc tế lần trước nhất đến Leeuwarden.

Đại học Stenden cung cấp các chương trình học bằng tiếng Anh tại Hà Lan, Nam Phi, Thái Lan, Qatar và Bali, các bậc học bao gồm Cử nhân, Thạc sỹ và các khóa học ngắn hạn trong đó có các khóa Dự bị Đại học và Thạc sỹ. Tại mỗi khu học xá ở các nhà nước khác nhau của Stenden, SV sẽ được trải nghiệm môi trường tập thực tiễn đặc trưng tại nhà nước đó. Trở thành SV của trường Đại học Stenden tức là bạn đã được trao tặng cả một thế giới thời cơ.

Stenden cung cấp sự kết nối hoàn hảo với môi trường làm việc bên ngoài. SV sẽ học tập và thực hiện, phát triển cả về kiến thức, khả năng nghiên cứu và tác phong làm việc, phương hướng giải quyết vấn đề mô phỏng theo đúng môi trường thực tại. Hơn 97% SV tại Stenden có việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp.

Nộp hồ sơ trước ngày 15/6/2014 cho khóa nhập học tháng 9/2014

Liên hệ tham mưu trực tiếp: 0939 38 1081 – 0934 09 2442khuon-vien-truong-stenden

Đối với những SV ham mê ngành du lịch, chọndu học Hà Lan tại Stenden, bạn sẽ có dịp du lịch châu Âu dễ dàng, không cần tiến hành các thủ tục hành chính. Hơn thế, trường thiết kế chương trình mang tên “Grand Tour” cho vớ các bạn SV học năm 3. Tham dự chương trình này, SV sẽ được đến học tại các khu học xá quốc tế của Stenden như: Nam Phi, Qatar, Indonesia, Thái Lan. Chương trình này luôn đem lại những trải nghiệm tuyệt trần cho SV trong thời kì học tại đây vì họ không chỉ học trên lớp mà còn Tham gia các hoạt động ngoại khóa để có cái nhìn rõ nhất về cuộc sống của người dân nơi đây. Một SV năm 4 người Đức đã phát biểu: “Tôi đã có thời gian tuyệt vời tại Thái Lan. Sự phối hợp giữa việc học tại trường, tìm hiểu nền văn hóa cuộc sống đời thường và hàng hoạt các hoạt động tiêu khiển là những điều mà tôi luôn nhớ đến. Đó là một tổ quốc xinh đẹp và con người rất thân thiện.&Rdquo;

 leeuwarden-ha-lan

Tham khảo thêm các chương trình học bổng mới nhất tại Học bổng du học Hà Lan 

Hệ trọng với đại diện trường tại Việt Nam để được tương trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 0939 38 1081 – 093 409 2442

Email: hao@inec.Vn YM!: inec.Tuvanonline2 Skype :inec.Tuvanonline2

Website:www.Inec.VnFacebook:Du học Hà Lan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét