Our social:

Thứ Tư, 23 tháng 4, 2014

Chọn du học tại ĐH Curtin Singapore là lựa chọn sáng suốt của mình

Trước đây, khi quyết định  du học Singapore , mình đã dành rất nhiều thời kì để tìm hiểu thông báocác trường tại Singaporequa bạn bè, báo chí và vào trang web của từng trường để đọc. Thực thụ, lúc đó có quá nhiều thông tin, quá nhiều lời khuyên từ bạn bè đã làm mình thấy rối và không biết trường nào mới thật sự hợp với mình và cả khả năng tài chính của gia đình nữa. Tình cờ, mình dự buổi hội thảo do chính trường Đại học Curtin Singapore tổ chức. Tại đây, đại diện trường đã cung cấp cho mình rất nhiều thông tin về sơn hà Singapore từ việc ăn, ở, đi lại, tổn phí sinh hoạt đến các chương trình đào tạo, triển vọng nghề sau khi ra trường…

Mình được biết, sắp tới trường ĐH Curtin Singapore sẽ phối hợp với công ty   du học INECtổ chức buổi hội thảo, cũng nhằm đem đến thông tin chi tiết, rõ ràng cho phụ huynh cũng như các bạn sinh viên. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu thông báo du học thì mình khuyên bạn nên đăng ký tham dự hội thảo ngay để có được những thông tin rõ ràng, chính thức nhất từ đại diện trường:

 Tại TP. Cần Thơ 

Thời gian: 18g00, Thứ 7, Ngày 26/04/2014

Địa điểm: Khách sạn Golf Cần Thơ – số 2 Hai Bà Trưng, TP. Cần Thơ

 Tại TP. Hồ Chí Minh 

Thời gian: 09g30, Chủ Nhật, Ngày 27/04/2014

Địa điểm: Cty INEC – số 138, Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10, TP.HCM

Đăng kí dự tạiđâynhé!

Tham dự và nộp hồ sơ trực tiếp tại hội thảo, Quý phụ huynh và các bạn HSSV còn nhận được nhiều ưu đãi từ trường như: Tặng 8,5 triệu đồng, tặng vé tàu bay du học Singapore, tặng nón bảo hiểm cao cấp, tặng thẻ đi xe buýt/tàu điện ngầm tại Singapore, quà tặng cho khách tham dự hội thảo…

Đặc biệt, các bạn nhớ mang theo học bạ THPT để được xét học bổng đầu vào từ 37 – 145 triệu đồng trực tiếp trong hội thảo luôn nhé!

Đăng ký tham dự trực tiếp 0934 093 311 – 0934 09 4411 

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Nếu bạn dự định du học Singapore, Đại học Curtin sẽ là chọn lựa tối ưu cho các bạn. Ắt sẽ có nhiều bạn thắc mắc sao mình dám khẳng định vững chắc như vậy? Sau thời gian học tại Đại học Curtin Singapore, mình chưa bao giờ thấy hối hận về quyết định chọn trường của mình:

Thứ nhất, mình được học và nhận bằng từ trường đại học công lập thuộc top 3% các trường đại học tốt nhất thế giới với chất lượng đào tạo và tày được cả thế giới xác nhận.

Thứ hai, học tại Singapore, sinh viên hoàn toàn nhận được chất lượng giảng dạy cũng như bằng cấp đồng nhất với Curtin ở Úc nhưng với uổng hà tằn hà tiện đến gần 50%.  Đặc biệt,  rất nhiều người bạn của mình học tại Curtin Singapore, sau niên học trước tiên, có ước muốn chuyển tiếp sang các khu học xá chính của Curtin Úc hay các trường tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand… đều được nhà trường tương trợ làm hồ sơ chuyển tiếp với thủ tục chóng vánh và đơn giản. Sinh viên của ĐH Curtin Singapore hoàn toàn hài lòng với chất lượng giảng dạy cũng như sự tương trợ tích cực từ phía nhà trường.

Để tìm hiểu thêm thông báo về trường và chương trình học bạn có thể tham khảo tại Đại học Công lập Curtin  Úc tại Singapore.

Thứ ba, ngoài việc giảng dạy kiến thức chuyên môn, nhà trường luôn có các lớp hỗ trợ nghề nghiệp, đào tạo cho sinh viên các kỹ năng mềm, kỹ năng viết CV, phỏng vấn xin việc, trang bị cho sinh viên những “hành trang cần thiết” để gây ấn tượng tốt nhất và chinh phục các nhà tuyển dụng khó tính khó nết nhất.  Hằng năm, trường luôn tổ chức các ngày hội tuyển dụng để sinh viên có thời cơ “cọ xát” với môi trường thực tại, gặp gỡ, trao đổi với giám đốc của những tập đoàn đa nhà nước trên toàn thế giới. Nhiều cựu sinh viên của trường ngày nay đang làm việc ở các tập đoàn hàng đầu thế giới như: Google, Microsoft, Dell, Samsung, IBM, Jetstar, ANZ, DHL, HBO, CNN, Nestle, Citibank,…

Các bạn có thể tham khảo thêm các chương trình tuyển sinh du học với chi phí thấp tại Học bổng Singapore 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét