Our social:

Thứ Hai, 24 tháng 3, 2014

Phỏng vấn trực tiếp học bổng du học Hà Lan đến 178 triệu đồng tại hội thảo

Trổi với những ngành học thế mạnh về: Quản lý, Cố vấn trong kinh doanh và Tài chính, Logistics,… trường Đại học kinh dinh Rotterdam (RBS) – tọa lạc ngay trọng điểm cảng Rotterdam, Hà Lan – hiện đang cuốn hơn 2.500 sinh viên theo học chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh ở bậc Đại học và Thạc sỹ.

Tại buổi hội thảo chuyên đề:Du học Hà Lantại Cảng Rotterdam cùng cơ hội chuyển tiếp Đại học và nhận học bổng lên đến 178 triệu đồng cho nhóm ngành Quản trị kinh doanh và Logistics của Đại học kinh doanh Rotterdam, được diễn ra vào lúc:

Thời gian: 9g00, ngày 30/3/2014

Địa điểm: Phòng Hội thảo INEC – 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

Quý phụ huynh và các em sẽ được tham mưu và trả lời trực tiếp cùng ông Hyam Falconi – Chuyên gia đảm nhận tuyển sinh quốc tế của trường. Đặc biệt: Các bạn SV có thể đem hồ sơ học tập đến buổi hội thảo để được phỏng vấn nhận học bổng lên đến 178 triệu đồng với đại diện trường.

 ĐĂNG KÝ THAM DỰ 

Nộp hồ sơ và tư vấn miễn phí: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

 ứng dụng triệt để mô hình giáo dục   năng động của đô thị cảng Rotterdam 

Lý thuyết phối hợp với kinh nghiệm thực tại và sự phát triển của cá nhân chính là mô hình giáo dục tiên tiến trong thời đại giờ mà RBS đã vận dụng cho các SV của mình.

Tại RBS, chương trình học trên lớp, thực tập, bàn thảo SV và các dự án nghiên cứu thực hiện đều tụ hợp vào mục đích rốt cuộc là chuẩn bị cho tất thảy SV có thể đáp ứng được yêu cầu làm việc sau này. Xuyên suốt những giờ học, trường luôn xen kẽ những cảnh huống trình diễn.# Thực tế tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp và yêu cầu SV học cách đánh giá tình huống và giải quyết vấn đề mau chóng, xác thực. Quý vị và các em có thể tham khảo thêm bài viết Du học ngành Logistics   để có cái nhìn thực tại hơn về ích lợi khi học tại trường.

rotterdam-ha-lan

Chương trình học tại RBS rất đa dạng, thích hợp với những sinh viên có quá trình học tập khác nhau. SV có thể chọn chương trình Chuyển tiếp Đại học chuyên ngành Quản trị kinh doanh nếu đang học Đại học cùng chuyên ngành năm 2 hoặc năm 3 tại Việt Nam. Tùy thuộc vào quá trình học tập tại Việt Nam, SV sẽ học chương trình 18 – 24 tháng tại Hà Lan. Ngoài ra, trường còn cung cấp chương trình giảng dạy chuyên ngành Quản lý Logistics, vốn là ngành học thế mạnh của các trường Đại học Hà Lan và đặc biệt tại đô thị Rotterdam, nơi có cảng tải hàng hóa lớn nhất châu Âu.

Tham khảo thêm chi tiết về ngành học, học phí tại Đại học kinh dinh Rotterdam 

 nhịp nào cho bạn tại “Trường Đại học cảng”? 

Vị trí của trường nằm tại tỉnh thành Rotterdam, nơi có cảng chuyển vận hàng hóa lớn nhất Hà Lan và châu Âu. Hơn nữa, môi trường kinh doanh tại thành phố này rất năng động, luôn đầy ắp những nhịp trải nghiệm đối với các bạn SV đam mê lĩnh vực kinh dinh.hoi-thao-rotterdam-ha-lan

SV học tại trường đến từ khắp nơi trên thế giới, trường đã tụ họp khai khẩn thế mạnh quốc tế hóa này. Chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. SV sẽ là trọng điểm của lớp học và sẽ có thời cơ trải nghiệm quốc tế duyệt các dự án công ty quốc tế, tập sự và du học. Thực hành luôn làm cho mọi SV tiến bộ hơn.

Đội ngũ giảng sư quốc tế tại RBS đều có nhiều năm kinh nghiệm trong môi trường kinh doanh. Rất nhiều giảng viên hiện đang nắm giữ các vị trí quan trọng tại các công ty ở Hà Lan và thế giới. Một số khác đang làm chuyên gia tham mưu cho các lĩnh vực kinh dinh khác nhau. Kinh nghiệm của họ sẽ được truyền tải qua các lớp học và đưa ra các bài học mô phỏng thực tiễn cho SV.

RBS có mối quan hệ bền chặt với các doanh nghiệp, trường Đại học, các tổ chức giáo dục khác tại Hà Lan và các nước châu Âu, châu Á, Nam Phi, Mỹ. Do vậy, họ sẵn sàng trao dịp thực tập cũng như việc làm tại các cty cho SV RBS.

 

Can hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được tương trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

 Công ty du học INEC 

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Đăng ký trực tiếp 24/7: 0939 38 1081 – 093 409 2442

Email:hao@inec.VnYM!:inec.Tuvanonline2Skype:inec.Tuvanonline2

Website:www.Duhocinec.ComFacebook:Du học Hà Lan

0 nhận xét:

Đăng nhận xét