Our social:

Chủ Nhật, 9 tháng 3, 2014

Phí thấp tại Đại học Công lập Curtin}

INEC tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức được xác nhận bởi trường Đại học Công lập Curtin với các giải thưởng như: giải thưởng “ Đại diện tuyển sinh xuất sắc nhất ” và giải thưởng “ Chuyên viên tham vấn xuất sắc nhất ” năm 2012 – 2013. Vào lúc:

Thời kì: 16g00, Thứ Bảy – ngày 15/3/2014

Địa điểm: Phòng Hội Thảo INEC – 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

 ĐĂNG KÝ dự 

dai-dien-curtin-singaporeINEC sẽ kết hợp cùng trường Đại học Công lập Curtin – khu học xá Singapore (Curtin Singapore) tổ chức buổi hội thảo nhằm giới thiệu các chương trình quyến rũ sau cho kỳ khai học tháng 4/2014 của trường:

- Chương trình du học chuyển tiếp đa quốc gia (Úc, Anh, Canada, …) với uổng thấp

- Học bổng đầu vào từ 37 – 145 triệu đồng, xét trực tiếp trong hội thảo

- Tặng 8,5 triệu đồng khi nộp hồ sơ tại hội thảo (*)

- Tặng vé phi cơ du học Singapore

- Tặng nón bảo hiểm cao cấp

- Tặng thẻ đi xe buýt/tàu điện ngầm tại Singapore

- Miễn 100% phí dịch vụ làm hồ sơ

- Miễn phí rà soát tiếng Anh cho học trò chưa có IELTS/TOEFL

- Đặt ký túc xá & đón sân bay

- Quà tặng cho khách THAM DỰ hội thảo

(*) Có điều kiện

Đặc biệt: chỉ đóng học phí khi học trò đã có visa sinh viên

Lưu ý:Các chương trình trên chỉ áp dụng độc nhất tại buổi hội thảo của INECcurtin-singapore

Nộp hồ sơ học bổng và tương trợ miễn phí cùng đại diện trường: 0934 093 311 – 0934 09 4411

Hãy luôn cập nhật những chương trình học bổng mới nhất tại du học Singapore 

Đáp ứng hoàn hảo thảy các mặt về chất lượng đào tạo, bằng cấp được xác nhận toàn cầu, dịch vụ chăm sóc sinh viên chu đáo, trường Đại học Công lập Curtin là Đại học lớn nhất Tây Úc, nằm trong Top 300 trường Đại học nghiên cứu hàng đầu  và Top 3% các Đại học tốt nhất trên thế giới . Hiện tại trường có các cơ sở đặt tại Perth, Sydney, Malaysia và Singapore. Sinh viên có thể theo học ắt chương trình tại Curtin – khu học xá Singapore giúp tần tiện đến gần 50% phí tổn hoặc chuyển tiếp sang các trường Đại học hàng đầu tại Anh, Úc, Canada, … chỉ sau 1 năm học trước hết. Để biết thêm những thông báo về các ngành học, học phí cũng như danh sách chi tiết những trường Đại học, Cao đẳng ưng ý sinh viên chuyển tiếp từ ĐH Curtin Singapore, quý vị vui lòng tham khảo tại Đại học Công lập Curtin 

 Học bổng du học ngành Truyền thông và Logistics tại Curtin Singapore: 

Trong số các nhóm ngành về Kinh doanh, Tài chính – nhà băng thì ĐH Curtin Singapore còn là một trong số những trường Đại học đào tạo hàng đầu về Truyền thông và Logistics. Với nhu cầu nhân lực tăng mạnh và những triển vọng nghề của hai nhóm ngành này trong ngày mai gần, du học Singapore ngành Truyền thông và Logistics tại ĐH Curtin Singapore là cách để “đi tắt đón đầu”, giúp xây dựng nền móng vững chắc cho sự nghiệp của bạn ngay từ hiện thời, với một mức phí tổn vừa phải và kinh tế nhất.

Đặc biệt:Những hồ sơ ghi danh ngành Truyền thông và Logistics tại Curtin Singapore còn có thời cơ với các chương trình học bổng lên đến 145 triệu đồng được xét trực tiếp tại hội thảo của INEC.

hoi-thao-curtinTổ chức PricewaterhouseCoopers (PwC) vừa ban bố ít triển vọng của ngành Truyền thông và Giải trí (Entertainment and Media – E&M) trên toàn cầu trong giai đoạn 2013 – 2017. Theo vắng này, nhu cầu dịch vụ E&M được thúc đẩy đốn nhờ ứng dụng băng thông rộng và thiết bị kết nối thông minh. Thị trường E&M toàn cầu sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR khoảng 5.6% trong vòng 5 năm tới, tạo mức doanh thu khoảng 2,2 ngàn tỷ USD, so với mức 1,6 ngàn tỷ USD năm 2012 (Nguồn: bFinance). Cho nên, những sinh viên tốt nghiệp có kiến thức ngành chắc chắn, kinh nghiệm thực tiễn rộng luôn là những đối tượng được các doanh nghiệp hàng đầu săn đón.

Mặt khác, theo Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam: Với tốc độ tăng trưởng nhàng nhàng 30% mỗi năm của ngành Logistics, nguồn nhân lực đang là vấn đề thúc bách và 300.000 doanh nghiệp (DN) tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực này đang “đỏ mắt” săn đón các sinh viên tốt nghiệp về Logistics. Trong 3 năm tới, nhàng nhàng các DN dịch vụ Logistics cần thêm 18.000 cần lao (LĐ), các DN sinh sản, thương mại, dịch vụ cần trên 1 triệu nhân sự có chuyên môn về Logistics.

 

 Vui lòng can dự đại diện trường Đại học Curtin tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất: 

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Đăng ký hội thảo 24/7: 0934 09 3311 – 0934 09 4411

Email:inec@inec.VnYM!:inec.Tuvanonline4Skype:inec.Tuvanonline4

Website:www.Duhocinec.ComFacebook:Du học Singapore

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét