Our social:

Thứ Ba, 4 tháng 3, 2014

Hội thảo du học Malaysia trường Đại học Sunway

Cơ hội để Quý phụ huynh và các em quan hoài chương trìnhdu học Malaysia “Du học chuyển tiếp đa nhà nước tằn tiện đến 50% phí tổn” và “Tốt nghiệp các trường:  THPT Canada,   ĐH Monash (Úc), ĐH Victoria (Úc), ĐH Lancaster (Anh), ĐH Michigan (Mỹ), Học viện Le Cordon Bleu (Pháp) ngay tại Malaysia”: Vào lúc:

 thời kì: 9g00, Chủ Nhật – ngày 16/3/2014 

 Địa điểm: Khách sạn Kim Đô – 133 Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM 

INEC sẽ kết hợp cùng trường Đại học Sunway – ĐH được công nhận  “6 sao – outstanding”,  đẳng cấp CAO NHẤT do Bộ Đại học đánh giá về chất lượng giáo dục và những hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế  –  tổ chức buổi hội thảo giới thiệu những chương trình quyến rũ này cùng nhịp học bổng du học Malaysia từ 25 – 50% học phí khi ghi danh trực tiếp tại hội thảo.

 ĐĂNG KÝ tham gia 

INEC kiêu hãnh là đại diện độc nhất của ĐH Sunway tại Việt Nam. Chỉ những hồ sơ ghi danh ĐH Sunway tại INEC mới được HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ về: dịch vụ tham mưu, dịch thuật hồ sơ, thủ tục visa sinh viên, hỗ trợ xin thư mời nhập học, đón phi trường và tương trợ đặt ký túc xá, miễn phí hỗ trợ hồ sơ học bổng, miễn phí bài soát tiếng Anh đầu vào cho học sinh chưa có IELTS/TOEFL cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

 

Nộp hồ sơ học bổng và tham vấn trực tiếp cùng Đại diện độc nhất vô nhị của Sunway tại Việt Nam:

0934 09 3311 -  0934 09 4411

Là một trong những trường Đại học rạng danh tại “thiên đường nhiệt đới châu Á – Malaysia”, Đại học Sunway sau hơn 26 năm thành lập đã trở nên một hiện tượng tiêu biểu cho nền giáo dục xuất sắc mang tính toàn cầu hóa của đảo quốc Malaysia. Sunway còn cuốn hàng ngàn sinh viên đến học tập bởi trường tọa lạc tại  thành thị Nghỉ dưỡng Tích hợp Sunway , trải dài trên 10 hecta với đầy đủ cơ sở vật chất, ký túc xá đương đại, tiện nghi, an ninh 24/24.Sinh viên du học tại Sunway còn được đưa đón miễn phí bằng hệ thống minibus của trường giúp kiệm ước thêm uổng đi lại cho các em.

Những đời sinh viên INEC nói riêng và sinh viên quốc tế nói chung du học tại Sunway đã gặt hái những thành công đáng ngưỡng mộ không chỉ đối với riêng bản thân các em mà đối với Sunway, đó chính là minh chứng cho những gì bạn từng biết về ngôi trường này. Tham khảo thêm tại bài viết  Chúc mừng sinh viên Đại học Sunway nhận giải thưởng Top 3 thế giới 

 Một số giải thưởng điển hình khác của trường có thể kể đến:

 Huy chương vàng Giải Những Thương hiệu uy tín nhất do bạn đọc bình chọn từ 2011-2013; 

 Top 5 trường Đại học xuất sắc nhất năm 2011 (theo xếp hạng của Viện quản ngại Chất lượng Giáo dục Malaysia); 

 Huy chương vàng Giải Putra Brands (Giáo dục và học tập) năm 2010; 

 Giải Anugerah CSR Perdana Menteri của Thủ tướng Chính Phủ Malaysia năm 2010… 

Tham khảo thêm thông báo về trường, ngành học và học phí tại  Đại học Sunway 

Tập san Newsweek của Mỹ đã xếp hạng Malaysia vào Top 8 quốc gia đứng đầu ở hạng mục giáo dục trong số các quốc gia có thu nhập trên làng nhàng trong cuộc khảo sát các nhà nước tốt nhất thế giới năm 2010. Bên cạnh đó, sinh viên quốc tế còn được làm thêm 20 giờ/ tuần để có thể trang trải sinh hoạt phí, trau dồi những kinh nghiệm sống và hiểu biết hơn về văn hóa cũng như con người Malaysia.

Có khoảng 90.000 sinh viên quốc tế từ hơn 150 nhà nước trên thế giới đã tới Malaysia để học tập. Trong đó sinh viên Việt Nam chiếm một phần không nhỏ. Một trong những lý do để sinh viên Việt Nam lựa chọ Malaysia là môi trường học tập và giao du hoàn toàn bằng tiếng Anh. Sinh viên có dịp nâng cao trình độ Anh ngữ trong quá trình học tập. Chỉ mất nhàng nhàng 9,000 USD/ năm bao gồm học phí, ăn, ở, đi lại khi chọn du học Malaysia. Ngoài ra, sự phát triển của thủ đô Kuala Lumpur đã sánh ngang với các thành thị tiền tiến khác trên thế giới nhưng phí tổn sinh hoạt chỉ bằng một nửa cũng khiến nhiều sinh viên chọn Malaysia là địa điểm lý tưởng cho mình. (Nguồn: Dân Trí)

 

 liên quan với đại diện DUY NHẤT tại Việt Nam để được tương trợ xin thư mời nhập học và visa sinh viên: 

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines)  Đăng ký trực tiếp 24/7:  093 409 3311 – 093 409 4411

Email: inec@inec.Vn YM!: inec.Tuvanonline4 Skype: inec.Tuvanonline4

Website: www.Duhocinec.Com Facebook: Du học Malaysia

0 nhận xét:

Đăng nhận xét