Our social:

Thứ Năm, 13 tháng 3, 2014

Hội thảo du học Malaysia Đại học Sunway 2014

Dịp để Quý phụ huynh và các em quan hoài chương trình “Du học chuyển tiếp đa nhà nước tùng tiệm đến 50% chi phí” và “Tốt nghiệp các trường:  THPT Canada,   ĐH Monash (Úc), ĐH Victoria (Úc), ĐH Lancaster (Anh), ĐH Michigan (Mỹ), Học viện Le Cordon Bleu (Pháp) ngay tại Malaysia”: Vào lúc:

 thời kì: 9g00, Chủ Nhật – ngày 16/3/2014 

 Địa điểm: Khách sạn Kim Đô – 133 Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM 

 ĐĂNG KÝ tham gia 

 

INEC sẽ phối hợp cùng trường Đại học Sunway – ĐH được công nhận  “6 sao – outstanding”,  đẳng cấp CAO NHẤT do Bộ Đại học đánh giá về chất lượng giáo dục và những hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế  –  tổ chức buổi hội thảo giới thiệu những chương trình hấp dẫn này cùng cơ hội học bổngdu học Malaysia  từ 25 – 50% học phí khi ghi danh trực tiếp tại hội thảo.

INEC kiêu hãnh là đại diện độc nhất của ĐH Sunway tại Việt Nam. Chỉ những hồ sơ ghi danh ĐH Sunway tại INEC mới được HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ về: dịch vụ tham vấn, dịch thuật hồ sơ, thủ tục visa sinh viên, hỗ trợ xin thư mời nhập học, đón trường bay và hỗ trợ đặt ký túc xá, miễn phí tương trợ hồ sơ học bổng, miễn phí bài rà tiếng Anh đầu vào cho học sinh chưa có IELTS/TOEFL cùng nhiều ưu đãi quyến rũ khác.

 

Nộp hồ sơ học bổng và tham mưu trực tiếp cùng Đại diện độc nhất của Sunway tại Việt Nam:

0934 09 3311 -  0934 09 4411

Là một trong những trường Đại học rạng danh tại “thiên đường nhiệt đới châu Á – Malaysia”, Đại học Sunway sau hơn 26 năm thành lập đã trở thành một hiện tượng điển hình cho nền giáo dục xuất sắc mang tính toàn cầu hóa của đảo quốc Malaysia. Sunway còn lôi cuốn hàng ngàn sinh viên đến học tập bởi trường tọa lạc tại  tỉnh thành Nghỉ dưỡng Tích hợp Sunway , trải dài trên 10 hecta với đầy đủ cơ sở vật chất, ký túc xá hiện đại, tiện nghi, an ninh 24/24.Sinh viên du học tại Sunway còn được đón đưa miễn phí bằng hệ thống minibus của trường giúp hà tằn hà tiện thêm chi phí đi lại cho các em.

Những đời sinh viên INEC nói riêng và sinh viên quốc tế nói chung du học tại Sunway đã gặt hái những thành công đáng ngưỡng mộ không chỉ đối với riêng bản thân các em mà đối với Sunway, đó chính là minh chứng cho những gì bạn từng biết về ngôi trường này. Tham khảo thêm tại bài viết  Kinh nghiệm du học và thành công tại Đại học Sunway, Malaysia 

 Một số giải thưởng tiêu biểu khác của trường có thể kể đến:

 Huy chương vàng Giải Những Thương hiệu uy tín nhất do bạn đọc bình chọn từ 2011-2013; 

 Top 5 trường Đại học xuất sắc nhất năm 2011 (theo xếp hạng của Viện quản Chất lượng Giáo dục Malaysia); 

 Huy chương vàng Giải Putra Brands (Giáo dục và học tập) năm 2010; 

 Giải Anugerah CSR Perdana Menteri của Thủ tướng Chính Phủ Malaysia năm 2010… 

Tham khảo thêm thông báo về trường, ngành học và học phí tại  Đại học Sunway 

Tập san Newsweek của Mỹ đã xếp hạng Malaysia vào Top 8 quốc gia đứng đầu ở hạng mục giáo dục trong số các quốc gia có thu nhập trên làng nhàng trong cuộc khảo sát các quốc gia tốt nhất thế giới năm 2010. Bên cạnh đó, sinh viên quốc tế còn được làm thêm 20 giờ/ tuần để có thể trang trải sinh hoạt phí, trau dồi những kinh nghiệm sống và hiểu biết hơn về văn hóa cũng như con người Malaysia.

Có khoảng 90.000 sinh viên quốc tế từ hơn 150 quốc gia trên thế giới đã tới Malaysia để học tập. Trong đó sinh viên Việt Nam chiếm một phần không nhỏ. Một trong những lý do để sinh viên Việt Nam lựa chọ Malaysia là môi trường học tập và giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh. Sinh viên có dịp nâng cao trình độ Anh ngữ trong quá trình học tập. Chỉ mất trung bình 9,000 USD/ năm bao gồm học phí, ăn, ở, đi lại khi chọn du học Malaysia. Ngoài ra, sự phát triển của thủ đô Kuala Lumpur đã sánh ngang với các thành thị tiền tiến khác trên thế giới nhưng uổng sinh hoạt chỉ bằng một nửa cũng khiến nhiều sinh viên chọn Malaysia là địa điểm lý tưởng cho mình. (Nguồn: Dân Trí)

 

 Liên hệ với đại diện DUY NHẤT tại Việt Nam để được hỗ trợ xin thư mời nhập học và visa sinh viên: 

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines)  Đăng ký trực tiếp 24/7:  093 409 3311 – 093 409 4411

Email: inec@inec.Vn YM!: inec.Tuvanonline4 Skype: inec.Tuvanonline4

Website: www.Duhocinec.Com Facebook: Du học Malaysia Inec 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét