Our social:

Thứ Ba, 25 tháng 3, 2014

Hội thảo du học chuyên đề: Marketing và “ngân hàng việc làm” sau khi tốt nghiệp

Marketing hiện là một trong những ngành nghề được quan tâm nhiều nhất và có triển vọng lớn nhất trên toàn cầu. Philip Kotler, Giáo sư Marketing nổi danh thế giới, “cha đẻ” của marketing đương đại, được xem là huyền thoại độc nhất vô nhị về marketing, một trong bốn “Nhà quản trị vĩ đại nhất mọi thời đại” cùng với Peter Drucker, Fack Welch và Bill Gates (theo bình chọn của Financial Times) đã minh chứng được tầm quan trọng của nguồn nhân công và sự bùng nổ của ngành marketing trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu hóa hiện giờ với lý thuyết về: “Thích ứng hoạt động Marketing trong nền kinh tế mới ở thế kỷ 21”.

INEC sẽ kết hợp cùng Tập đoàn Giáo dục Kaplan Hoa Kỳ tại Singapore tổ chức các buổi hội thảo giới thiệu những ngành học then chốt trong khuynh hướng tầm nguồn nhân công trên thế giới hiện thời, đặc biệt là marketing cùng cơ hội nhận học bổng du học Singapore đến 170 triệu đồng, vào lúc:

Tại TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương:

Thời gian: 16g00, Thứ Bảy, ngày 29/3/2014

Địa điểm: Nhà hàng Như Ý – 333 Đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một

Tại TP. Hồ Chí Minh:

Thời kì: 15g30, Chủ nhật, ngày 30/3/2014

Địa điểm: Phòng Hội thảo INEC – 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10

 ĐĂNG KÝ tham gia 

Nộp hồ sơ học bổng và đăng ký hội thảo 24/7: 0934 09 3311 – 0934 09 4411

INEC là đại diện tuyển sinh chính thức được công nhận bởi Tập đoàn Giáo dục Kaplan Hoa Kỳ tại Singapore. Chỉ những hồ sơ ghi danh trực tiếp ở hội thảo của chúng tôi mới được áp dụng những chương trình tương trợ du học Singapore lớn nhất bây giờ như sau:

hoc-bong-du-hoc-singapore- Tặng phí ghi danh 9 triệu đồng (có điều kiện)

- Tặng vé phi cơ

- Miễn 100% phí dịch vụ và xin visa sinh viên. Đặc biệt: Chỉ đóng học phí khi học sinh đã có visa sinh viên

- Đặt ký túc xá và đón sân bay

- Đặt vé phi cơ cho phụ huynh sang thăm học trò

- Miễn 100% phí rà tiếng Anh dành cho học trò chưa có IELTS/ TOEFL

- Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tại Singapore

- Hỗ trợ dụng cụ cần thiết khi du học:

+ Thẻ đi xe buýt và xe điện ngầm

+ SIM điện thoại tại Singapore

+ USB lưu thông báo cấp thiết khi đi học

Tập đoàn Giáo dục Kaplan Hoa Kỳ trực thuộc Tập đoàn Washing Post của Mỹ, là tập đoàn giáo dục có lịch sử hơn 75 năm, có mặt ở 30 nhà nước trên thế giới. Tại Singapore, Kaplan có 3 khu học xá đương đại với đầy đủ mọi thứ mà SV cần cho học tập và phát triển. Năm 2013, JobCentral – Bảng xếp hạng (BXH) nghiên cứu lớn nhất và toàn diện nhất phong cảnh giáo dục tư nhân của Singapore – đã khảo sát trên 8.367 người đáp trực tuyến, thực hành từ 01/10 – 03/11/2013 với chừng độ tin cẩn là 95% và sai số tối đa là ± 1,07 %. Theo vắng năm 2013 của BXH này, Kaplan Singapore đã cai trị ở vị trí dẫn đầu trong hầu hết bít tất các hạng mục:

- Dẫn đầu trong TOP 20 trường tư được yêu thích nhất Singapore năm 2013;

- Dẫn đầu trong số sờ soạng các trường tư trong cuộc khảo sát toàn diện 2013;

- Hạng NHẤT về đào tạo các chương trình Cao đẳng 2013;

- Hạng NHẤTvề đào tạo các chương trình Đại học 2013;

- Hạng NHẤT về đào tạo các chương trình Thạc sỹ 2013;

Và Hạng NHẤT về các chuyên ngành đào tạo khác.

hoi-thao-singapore

 Ở Kaplan Singapore, marketing là một ngành học nổi trội với chất lượng và dịp việc làm lớn cho SV sau khi tốt nghiệp. Mặt khác, SV còn tùng tiệm 50% phí tổn du học mà vẫn nhận được bằng cấp từ các trường Đại học hàng đầu với Thời gian học ngắn: ĐH Murdoch (Úc), ĐH Royal Holloway (Anh), ĐH Northumbria (Anh), ĐH Quốc gia Ireland (Anh), ĐH Portsmouth (Anh), ĐH Bedfordshire (Anh), ĐH Birmingham City (Anh). Tham khảo chi tiết về chương trình đào tạo, học phí tại Tập đoàn giáo dục Kaplan Hoa Kỳ tại Singapore 

 Sinh viên Việt Nam tốt nghiệp ngành marketing tại Kaplan đã nói gì? 

Trần Thị Thanh Hiếu, SV INEC đã tốt nghiệp khóa Cử nhân thương nghiệp (bằng kép) chuyên ngành Quản trị Nhân sự vàdu-hoc-sinh-kap-lanMarketing của Đại học Murdoch (Úc), được đào tạo tại Kaplan Singapore đã san sớt về quá trình học tập của mình: “ Chương trình học của tôi tằn tiện được nhiều thời kì nhờ bỏ qua các kỳ nghỉ hè dài nhưng chất lượng vẫn rất đảm bảo với tổng cộng 24 tháng để hoàn thành. Ngoài việc học tập, tôi còn dự các hoạt động ngoại khóa dành cho SV như lớp giảng dạy cách viết CV, cách tìm việc ở Singapore, kĩ năng phỏng vấn... Nhờ đó, tôi biết cách chuẩn bị hồ sơ xin việc như thế nào trội, cũng như làm thế nào để tạo ấn tượng tốt khi đi phỏng vấn. Tôi vừa tốt nghiệp tại Kaplan vào tháng 4 năm nay, hiện là chuyên viên Advertising & Promotions cho Công ty Changi của Singapore. Công việc của tôi là quảng bá hình ảnh của sân bay Changi là điểm đến mua sắm yêu thích dành cho du khách. Tôi tham dự lên ý tưởng và vận dụng hàng loạt các hoạt động marketing để quảng bá cho các thương hiệu mua sắm tại sân bay Changi đến với du khách. 

 Đây là công việc thiên về marketing, can hệ đến ngành học và đặc biệt là hệ trọng đến những hoạt động ở trường mà tôi đã dự. Lý do khiến tôi chọn công việc trong lĩnh vực marketing thay vì quản lý nhân sự vì tôi muốn có dịp được cọ xát với thực tế trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp và quốc tế, cơ hội xúc tiếp với nhiều người và mở mang tầm mắt. Với tôi, môi trường làm việc trong lĩnh vực marketing có tính năng động cao hơn. Tôi chọn marketing để bắt đầu con đường lập nghiệp tại Singapore chủ yếu vì muốn học hỏi và cảm thấy công việc này cho tôi nhiều cơ hội để học tập và phát huy các kỹ năng cá nhân chủ nghĩa hơn. Tuy chỉ có hai năm ngắn ngủi học tập tại Kaplan nhưng đó là hai năm rất nhẵn đối với tôi. Tôi học được rất nhiều kỹ năng sống cần thiết. Điều này rất hữu ích cho công việc của tôi sau này, vốn đòi hỏi sự linh hoạt, tính thích nghi và hoạt động nhóm ”.

 

Vui lòng liên quan văn phòng tuyển sinh tại Việt Nam để được hỗ trợ:

 Công ty du học INEC 

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Đăng ký hội thảo 24/7: 093 409 3311 – 093 409 4411

Email: hanh@inec.Vn YM!: inec.Tuvanonline4  Skype: inec.Tuvanonline4

Website:www.Duhocinec.ComFacebook:Du học Singapore

0 nhận xét:

Đăng nhận xét