Our social:

Thứ Ba, 4 tháng 3, 2014

Hội thảo du học Canada – Cơ hội chuyển tiếp vào ĐH Manitoba cho HS hết lớp 11

Tự hào với lịch sử 135 năm thành lập,Đại học Manitobalà một trong các trường ĐH hàng đầu tại Canada đào tạo ra nhiều học giả Rodhes – một trong những giải uy tín về học thuật tại Canada. Năm 2011, Manitoba còn nằm trong Top 50 trường Đại học nghiên cứu hàng đầu tại Canada (Theo Research Info Source). Tạp chí Times Higher Education xếp ĐH Manitoba vào Top 400 trường Đại học hàng đầu thế giới. ĐH Manitoba cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo, thu hút sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau.

Buổi hội thảo giới thiệu trường ĐH Manitoba với chính sách hoàn trả 60% học phí và cơ hội định cư làm việc tại Canada cho SV sau khi tốt nghiệp sẽ được INEC phối hợp cùng trường tổ chức vào lúc:

Thời gian: 18g00, Thứ Hai ngày 10/3/2014

Địa điểm: Phòng Hội Thảo INEC – 138 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10, TP.HCM

 ĐĂNG KÝ THAM DỰ 

Miễn phí ghi danh & dịch vụ phí cho hồ sơ đăng ký tại hội thảo

Phần lớn hồ sơ đăng ký qua INEC đều nhận được thư mời sau 1 – 2 ngày làm việc

Tư vấn trực tiếp cùng đại diện của ĐH Manitoba tại Việt Nam: 093 409 3223

Trường tọa lạc tại thành phố Winnipeg, tỉnh Manitoba – nơi nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, cộng đồng thân thiện, nền văn hóa đa dạng (khoảng 100 dân tộc và 80 ngôn ngữ khác nhau). Manitoba chỉ cách Toronto 2 tiếng đi máy bay và mất khoảng 2,5 tiếng để đến Vancouver. Vì vậy, sinh viên có thể tự do khám phá nhiều điều thú vị trong suốt quá trình học tập. Hiện tại, Đại học Manitoba đã có cộng đồng sinh viên Việt Nam để hỗ trợ cho các tân sinh viên. Manitoba cũng là tỉnh đang có nhiều chính sách hỗ trợ về định cư.

 Điểm nổi bật trong chương trình đào tạo: 

Thế mạnh đào tạo của trường là các ngành kinh doanh và kỹ thuật. Bên cạnh đó, trường cũng cung cấp chương trình đào tạo trong các ngành khoa học và nghệ thuật.

Đặc biệt:

Chương trình chuyển tiếp Đại học UTP (University Transfer Pathway Program) – tạo cơ hội cho học sinh chưa tốt nghiệp phổ thông có thể vào học tại Manitoba, trong đó UTP 1 dành cho học sinh học hết lớp 11 và UTP 2 (tương đương năm nhất ĐẠI HỌC) dành cho học sinh học hết lớp 12. Sau khi hoàn thành UTP 2, HS được chuyển lên năm 2 chương trình Cử nhân của ĐH Manitoba. Chương trình này được giảng dạy theo đúng chương trình của ĐH Manitoba. SV được học & sử dụng toàn bộ các dịch vụ tiện ích của chính ĐH Manitoba. Tham khảo thêm thông tin chi tiết về ngành học, học phí tại Đại học Manitoba-Thành phố Winnipeg 

Chương trình thực tập có hưởng lương

- Trên các chuyên ngành: Doanh, Kỹ sư, Khoa học, Nông nghiệp và thực phẩm, …

- Được tích lũy kinh nghiệm thực tế và được trả lương trong quá trình thực tập;

- Tạo điều kiện cho sinh viên Quốc tế có thể tự tin bước tiếp sau khi tốt nghiệp

 Lý do nên chọn chương trình UTP? 

- Yêu cầu nhập học thuận lợi hơn.

- Thời gian xử lý hồ sơ xét tuyển nhanh hơn (từ 1-2 ngày làm việc).

- Lớp học nhỏ hơn, chương trình học cho phép SV học tiếng Anh kết hợp với chính khóa giúp tiết kiệm thời gian & chi phí.

- SV được quan tâm và tiếp xúc với giảng viên cao hơn, được cung cấp kiến thức nền tảng và rèn luyện về kỹ năng học thuật cũng như kỹ năng tiếng Anh. Từ đó, sinh viên sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất và bắt kịp với chương trình học mới trong một môi trường mới.

- Trường có chương trình học bổng cho SV đạt kết quả xuất sắc.

Cập nhật thêm các chương trình học bổng mới nhất tại Học bổng du học Canada 

 Những chính sách hấp dẫn tại Manitoba dành cho sinh viên Quốc tế 

- Sau khi tốt nghiệp sinh viên được ở lại làm việc đến 3 năm & định cư;

- Hoàn trả đến 60% học phí cho sinh viên ra trường và làm việc tại Manitoba;

- Sinh viên được đi làm thêm trong thời gian & làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ;Tự hào với lịch sử 135 năm thành lập, Đại học Manitoba là một trong các trường ĐH hàng đầu tại Canada đào tạo ra nhiều học giả Rodhes – một trong những giải uy tín về học thuật tại Canada. Năm 2011, Manitoba còn nằm trong Top 50 trường Đại học nghiên cứu hàng đầu tại Canada (Theo Research Info Source). Tập san Times Higher Education xếp ĐH Manitoba vào Top 400 trường Đại học hàng đầu thế giới. ĐH Manitoba cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo, thu hút sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau.

- Miễn phí bảo hiểm y tế khi SV được cấp thị thực du học tại Manitoba;

- Miễn phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào – Phần lớn SV nhận được visa hiệu lực cho cả khóa học.

 

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

 Công ty du học INEC 

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 Đăng ký trực tiếp 24/7: 093 409 3223

Email:thuy@inec.VnYM!: inec.Tuvanonline1 Skype: inec.Tuvanonline1

Website:www.Duhocinec.ComFacebook:Du học Canada

Nguồn: kienthucduhoc.Vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét