Our social:

Thứ Hai, 3 tháng 3, 2014

Du học Canada - Trường phổ thông Burnaby School District

Đôi nét về trường:   
- Burnaby School District là hệ thống trường Công lập lớn thứ 4 & được công nhận bởi Bộ Giáo dục của tỉnh British Columbia gồm 41 trường Tiểu học cho lứa tuổi từ 5 – 12 tuổi và 8 trường Trung học cho lứa tuổi từ 13 - 18 tuổi với tổng số 23,716 học sinh đang theo học toàn thời kì. Trường được thành lập cách đây hơn 100 năm với ngôi trường trước hết được thành lập từ 1906, hệ thống trường tọa lạc tại trọng tâm thành thị Burnaby, giáp với khu thành phố nổi tiếng Vancouver chỉ với 30 phút đi xe.
- Đô thị Burnaby có rất nhiều cây cối tươi xanh với 25% diện tích đất là công viên và không gian xanh. Nơi đây nổi danh với 2 trường Đại học tăm tiếng bậc nhất tạidu học Canada: Simon Fraser University và British Columbia Institute of Technology. Nơi đây có đầy đủ các dịch vụ và tiện nghi đáp ứng cho nhu cầu học tập và sinh sống như trọng điểm mua sắm, giải trí, thư viện, …
- Học sinh từ Burnaby luôn được đánh giá có tỷ lệ HS tốt nghiệp cao nhất, nhận được học bổng nhiều nhất & tỷ lệ được ưng vào các trường ĐH tốt nhất khu vực Bắc Mỹ & Anh Quốc nhiều nhất.
- Trường còn lừng danh với Chương trình Nâng cao (Advanced Placement) lớn nhất tại Canada– đây là chương trình được đánh giá cao để vào được các trường ĐH tên tuổi tại Mỹ & Canada. Hằng năm trường dành ra hơn 8 triệu CAD học bổng cho các HS xuất sắc.
 Các chương trình đào tạo: 
- Chương trình Nhận bằng phổ quát Trung học tỉnh British Columbia
- Chương trình học ngắn hạn từ 5 tháng – 10 tháng dành cho HS muốn trải nghiệm cuộc sống văn hóa với HS bản xứ phê duyệt các lớp học tùy chọn về Thương mại điện tử/ Marketing, Robotics, Thiết kế đồ họa, Kỹ thuật âm thanh, Nhiếp ảnh, nấu bếp, sinh sản truyền hình, Làm mộc, Kỹ thuật hình ảnh, …
- Tiếng Anh nâng cao: học trò đăng ký vào Burnaby School District không yêu cầu phải có Toefl
 Các kỳ nhập học: 
- Cấp tiểu học: nhập học tháng 1 & tháng 9
- Cấp trung học: nhập học tháng 2 & tháng 9
 phí tổn khóa học: 
- Học phí: CAD 13,000/ 10 tháng
- Ăn ở với gia đình bản xứ: CAD 9,000/ 10 tháng
 tương trợ từ chương trình: 
- Miễn 100% dịch vụ phí.
- Chỉ dẫn chứng minh tài chính và hoàn tất thủ tục cấn thiết để xin visa (Tỉ lệ visa năm 2011 thành công 100%).
- Sắp đặt nơi ăn ở và đón học trò tại sân bay. Hỗ trợ xin visa cho phụ huynh đi theo con hoặc du lịch thăm thân nhân.
- Tham mưu và tương trợ trong quá trình học.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét