Our social:

Chủ Nhật, 9 tháng 3, 2014

Du học Canada – thời cơ học tập tại 2 tỉnh lừng danh nhất Canada

Theo cuộc khảo sát gần nhất của các chuyên gia thế giới trên toàn cầu,  Canada đứng hạng Nhất về dịp việc làm tốt hơn, chất lượng cuộc sống, sự tự do, bình đẳng cao hơn các nước phát triển nói chung.  Trong số các trường Cao đẳng hàng đầu của “đất nước lá phong” thì hai trường Cao đẳng Confederation (thuộc tỉnh Ontario) và Alexander (Vancouver, tỉnh British Columbia) như một điển hình đại diện cho nền giáo dục tiên tiến của quốc gia này.

 Confederation College – hơn 44 năm kinh nghiệm giáo dục: 

-Là một trong các trường CĐ lâu đời và nức tiếng của tỉnh Ontario – quê hương của thác Niagara, Confederation College chuyên đào tạo các chương trình lấy Chứng chỉ nghề (1 năm), Cao đẳng ( 2 – 3 năm) đến chứng chỉ Sau ĐH.

-Tọa lạc ngay trọng tâm thị thành Thunder Bay – đô thị đông dân nhất vùng Tây Bắc tỉnh Ontario, trường hiện có hơn 11.800 SV đang theo học.

-Cơ sở vật chất đương đại và dịch vụ tương trợ SV tốt nhất ngay cả khi SV đang theo học và sau khi tốt nghiệp ở mọi vấn đề về học thuật, đời sống và các vấn đề về thị thực.

-8 khu học xá của trường đặt tại 8 thành phố trong khu vực và nằm trải dài theo dọc hồ Lake Superior thơ mộng, giáp với biên thuỳ nước Mỹ, gần tiểu bang Minnesota.

-Hơn 80% SV đã và đang theo học bằng lòng về chất lượng đào tạo cũng như dịch vụ hỗ trợ SV của trường.

-Hơn 90.3 % SV Confederation College có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Đồng thời theo khảo sát, hơn 93.8% các nhà tuyển dụng đều rất ưng với các SV tốt nghiệp từ Confederation College.

Tham khảo thêm thông báo về Cao đẳng Confederation tạidu học Canada

 Alexander College – bước khởi đầu quan trọng để thành công: 

-Được quản lý bởi Hội đồng giảng viên xuất sắc với học vị cao đến từ các trường ĐH, CĐ lừng danh của tỉnh British Columbia (BC), Alexander College chuyên cung cấp các khóa đào tạo từ Dự bị ĐH, Chuyển tiếp ĐH và CĐ, Cao đẳng cho đến Dự bị Thạc sỹ với đa dạng các chuyên ngành.

-Trường có hai khu học xá tọa lạc tại hai tỉnh thành hết sức nổi tiếng: Burnaby và Vancouver. Burnaby được mệnh danh là “thị thành của các công viên” khi màu xanh tự nhiên luôn hiện diện khắp nơi. Sát bên cạnh Burnaby về phía Tây là thành phố Vancouver – được đánh giá là một trong những nơi đáng sống nhất thế giới, cách Burnaby chỉ khoảng 15 phút di chuyển bằng phương tiện công cộng. Đây thực sự là môi trường sống lý tưởng cho các du HS.

-Alexander College là một trong số ít các trường CĐ thuộc thành viên của hệ thống British Columbia Transfer System nên hầu hết các chương trình học được đảm bảo ưng vào bất kỳ trường ĐH nào tại tỉnh BC cũng như tại bất kỳ tỉnh nào tại Canada.

 lợi. Khi học tập tại hai trường CĐ Confederation & Alexander: 

- Chương trình học đa dạng với nhiều ngành nghề;

- Lớp học nhỏ, thân thiện, dễ hòa nhập, sự tương tác giữa giảng sư & SV rất cao;

- Uổng học tập thấp, chất lượng đào tạo của trường được xác nhận ở hầu hết các trường ĐH hàng đầu Canada nên SV rất tiện lợi khi chuyển tiếp lên ĐH.

- Có chương trình tập sự và hưởng lương giúp SV có thêm nhiều kinh nghiệm công việc và tạo thêm thu nhập ngay cả khi chưa tốt nghiệp.

- SV được trải nghiệm cuộc sống năng động khi học tại trung tâm các đô thị lớn của Canada;

- Hỗ trợ tối đa cho SV về vấn đề ăn ở, chuyển trường, việc làm, thị thực, …

- Phụ đạo miễn phí quờ các khóa học mà trường đào tạo;

- Được phép làm bán thời gian trong thời gian học và toàn thời gian trong kỳ nghỉ. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, SV được ở lại Canada làm việc trong 3 năm và xin định cư.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét