Our social:

Thứ Sáu, 28 tháng 2, 2014

Hội thảo du học A - levels & IB với học bổng đầu vào 40%

Tin mừng mới nhất từ cộng đồng SV INEC đang theo học chương trình A –  levels: sinh viênĐặng Hồng Kim Bảo  – cựu học sinh trường THPT Lê Quý Đôn TP.HCM đã đạt được giải Đồng môn đệ học trong kỳ thi Olympic đương đại (Olympiad) trên toàn nước Anh . Bảo hiện đang theo học chương trình A – levels của trường  Cao đẳng Llandrillo Mena i – Trường CĐ lớn nhất xứ Wales, thuộc Vương quốc Anh.

Trước đó, INEC đã rất vui với chiến thắng của các em sinh viên INEC:  Huỳnh Minh Phương Thảo  (khóa Tú tài quốc tế IB) đạt  Huy chương đồng trong cuộc thi Olympic Vật lý toàn nước Anh năm 2012-2013 ; Thảo còn vinh hạnh nhận được giải thưởng  “Sinh viên tốt nhất khóa 2011 – 2013  tại lễ tốt nghiệp của trường CĐ Llandrillo Menai, em  Trần Võ Việt Hà  (khóa Tú tài quốc tế IB) và  Trần Đăng Khoa  (khóa A – Levels) đã cùng đạt  Huy chương Đồng đồ đệ học trong cuộc thi Olympic toàn nước Anh năm 2013 . Vậy câu hỏi được đặt ra là: Vì sao học sinh Việt Nam lại chọn lựa các khóa học A – levels, IB của trường CĐ Llandrillo Menai?
Câu giải đáp sẽ được trả lời tại buổi hội thảo của trường được INEC phối hợp tổ chức vào lúc:
 Thời gian: 18g00, Thứ Hai ngày 03/3/2014 
 Địa điểm: Khách sạn Kim Đô – 133 Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM 
 ĐẶC BIỆT: 
- Chương trình   học bổng từ 25 – 40% học phí   và các thông báo mới nhất về kỳ khai giảng sắp tới của trường sẽ được cung cấp đến quý vị tại hội thảo.
- Các em sinh viên đã và đang theo học tại Llandrillo Menai cũng như những phụ huynh có con em hiện đang học tập tại ngôi trường này sẽ góp mặt tại buổi hội thảo của chúng tôi để chia sẻ kinh nghiệm, trả lời những câu hỏi trực tiếp từ quý khách.
- Là đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam, INEC  HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ  về:  dịch thuật hồ sơ, dịch vụ tham vấn, thủ tục visa, hỗ trợ miễn phí hồ sơ học bổng,  v.V
 Đăng ký trực tiếp và tham vấn cùng đại diện trường tại Việt Nam: 0934 09 2662 
Nếu quý vị đang cỡ cho con mình một ngôi trường tốt nhất giúp con chinh phục được cánh cổng của các trường Đại học nổi tiếng thế giới thì CĐ Llandrillo Menai xứng đáng được liệt kê trong Top đầu. Trường có tỉ lệ SV tốt nghiệp khóa 2011 – 2012 chương trình A level là 96 %, khóa IB là 100%. Đặc biệt, SV của trường luôn giành được các giải thưởng thi đấu quốc tế hằng năm và luôn đạt được kết quả học tập xuất sắc. Tỉ lệ SV Llandrillo Menai vào học tại các trường danh giá như: ĐH Oxford, Cambridge, Durham, Warwick,… khá cao và một số khác vẫn tiếp tục học lên các trường ĐH tốt nhất xứ Wales. Tham khảo thêm thông báo về trường và học phí tại  Cao đẳng Llandrillo Menai 
Một trong những căn nguyên hấp dẫn sinh viên quốc tế theo học tại Llandrillo Menai còn là cuộc sống ráo trọi ở xứ Wales, Vương quốc Anh. Không chỉ nổi danh với nền văn hóa mang bản sắc riêng hơn 3.000 năm lịch sử, xứ Wales còn được biết đến là cái nôi của những nhân tài có ảnh hưởng nhiều đến thế giới như: Roald Dahl, Tom Jones, Stereophonics, Duffy, Anthony Hopkins, Christian, …

Wales được đánh giá cao về một nền giáo dục rất đặc biệt – “nền giáo dục xanh” – khi gắn liền ái tình tự nhiên, bảo vệ môi trường và phát triển công nghệ xanh vào giảng đường đến từng SV. Xứ Wales là nơi độc nhất vô nhị trên thế giới mà ở đó tất các trường ĐH cùng kết liên qua một hiệp hội phi lợi nhuận để hỗ trợ và tăng cường các phúc lợi dành cho SV quốc tế (Hội đoàn Quốc tế xứ Wales – WIC). SV được đảm bảo về học phí và tương trợ ráo duyệt những chính sách phúc lợi đặc biệt chỉ có tại Wales.
Cùng lắng tai một đôi kinh nghiệm học tập tại trường Cao đẳng Llandrillo Menai của học trò INEC để có thêm những thông báo bổ ích trước hội thảo qua video clip  học trò INEC san sẻ kinh nghiệm học tập tại Llandrillo Menai :

Cập nhật thêm các thông báo về học bổng tại du học Anh 


Vậy còn lần khần gì nữa mà không đến INEC ngay bữa nay để được tham mưu miễn phí về trường cũng như đăng ký tham dự buổi hội thảo hữu dụng này!
  INEC    kiêu hãnh là công ty tham mưu du học được đề cử trên website của Hội đồng Anh , hãy để chúng tôi là cầu nối cho những thành công của học trò Việt Nam.

  hệ trọng đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ cá nhân:  
 Công ty du học INEC 
ĐC:  138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM 
ĐT: (08)  3938 1080   Đăng ký trực tiếp 24/7:   0934 092 662 
 Email: suong@inec.Vn YM!: inec.Tuvanonline7 Skype: inec.Tuvanonline7
 Website: www.Duhocinec.Com – kienthucduhocanh.Com Facebook: Du hoc Anh quốc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét