Our social:

Thứ Ba, 6 tháng 8, 2013

Hội thảo thông tin du học và học bổng du học các nước châu Âu 30-100%

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn HSSV có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao tại châu Âu bao gồm thông tin học bổng từ 30100% học phí, chuyên ngành đào tạo và điều kiện nhập học tại các quốc gia như: Hà Lan, Phần Lan, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Italia, Anh… Công ty du học INEC kính mời quý PHHS và các bạn HSSV đến tham dự buổi hội thảo với chuyên đề: “Thông tin du học và học bổng du học các nước châu Âu”, được tổ chức tại TP.Vũng Tàu và TP.Hồ Chí Minh, vào lúc:
TP.Vũng Tàu:
Thời gian: 16g00, Thứ Bảy – ngày 10/8/2013
Địa điểm: Hội trường lầu 8, Tòa nhà VCCI – 155 Nguyễn Thái Học
TP.Hồ Chí Minh:
Thời gian: 10g00, Chủ Nhật – ngày 11/8/2013
Địa điểm: Hội trường D, tòa nhà Thông tấn xã Việt Nam: 116-118-120 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3

cac-nuoc-chau-au
Những trường Đại học tại các nước châu Âu như: Phần Lan, Hà Lan, Thụy Sỹ, Anh, Tây Ban Nha, Italia… có lịch sử lâu đời, chuyên ngành đào tạo đa dạng, đáp ứng được hầu hết nguyện vọng của SV từ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, giảng viên thân thiện, luôn sẵn sàng hướng dẫn, hỗ trợ SV, các dịch vụ dành cho SV luôn sẵn có. Hơn nữa, giá trị bằng cấp tại châu Âu được các nước trong khu vực và thế giới công nhận, được đánh giá cao bởi các cơ quan, doanh nghiệp với bất kì quy mô nào. Ngôn ngữ châu Âu rất đa dạng và đều là những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi khắp thế giới như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh, tiếng Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức...
Ngoài ra, châu Âu còn nổi tiếng bởi nền kinh tế phát triển, phúc lợi xã hội tuyệt vời, người dân vô cùng thân thiện. SV du học châu Âu có thể dễ dàng đi lại giữa các nước trong khu vực mà không cần xin thị thực (trừ Anh), tạo điều kiện cho các bạn khám phá châu Âu trong thời gian học tập tại đây.

hs-inec-du-hoc-phan-lan
1. Du học Phần Lan – miễn 100% học phí từ Chính phủ:
Với các lợi thế như: Chính phủ hỗ trợ 100% học phí, visa đạt 100%, Phần Lan ngày càng trở thành đất nước du học nổi tiếng bởi danh tiếng về chất lượng đào tạo và chất lượng sống đáng mơ ước. Chi phí sinh hoạt tại Phần Lan ở mức trung bình so với các nước châu Âu cũng là một thuận lợi cho SV quốc tế muốn học tập và làm việc tại Phần Lan.
Để trở thành thí sinh trúng tuyển của các trường Đại học Công Lập Phần Lan, khóa nhập học vào tháng 02 và tháng 9/2014

2. Du học Hà Lan học bổng 30 – 80% học phí:
Là một trong 5 nước có mức độ sáng tạo cao nhất châu Âu, trong những năm gần đây, giáo dục Hà Lan đang thu hút rất nhiều học sinh, sinh viên từ các nước trên thế giới đến học tập. Hà Lan đã trở thành quốc gia có hệ thống giáo dục đứng thứ ba trên thế giới với 12 trường Đại học nằm trong Top 100 và Top 200 trường Đại học hàng đầu thế giới (Được công bố vào tháng 3/2012). Đặc biệt, các trường Đại học Ứng dụng Hà Lan hiện đang có những suất học bổng từ 30 80% dành cho sinh viên xuất sắc và tài năng.

3. Du học Tây Ban Nha – Chính phủ tài trợ học phí, chỉ 700 – 1,500 Euro/năm:
Tây Ban Nha hiện đứng thứ 3 thế giới về mức độ thu hút du học sinh quốc tế. Tại đây có những ngôi trường ĐH lên đến 800 năm tuổi, ngôn ngữ TBN phổ biến thứ hai thế giới chỉ sau tiếng Anh. SV có cơ hội nhận học phí ưu đãi từ Chính phủ chỉ còn 700 – 3,900 Euro/năm cho bậc Đại học và Thạc sỹ; 350 Euro/2 năm cho bậc Cao đẳng. Chương trình học được giảng dạy bằng tiếng TBN. Chi phí sinh hoạt thấp, chỉ khoảng 3,5005,500 Euro/năm. Các ngành học nổi bật tại TBN là du lịch, kiến trúc, xây dựng, năng lượng, viễn thông,… Ngoài ra, TBN còn là  thiên đường du lịch ở châu Âu và thế giới, là nền kinh tế lớn thứ 15 thế giới.

4. Du học Thụy Sỹ học bổng trị giá 45 triệu đồng:
Thế mạnh của Thụy Sỹ là chuyên đào tạo về ngành quản trị du lịch khách sạn và ngành tài chính ngân hàng. Thực tế, hơn 90% các nhà quản lý khách sạn lớn trên thế giới đều tốt nghiệp từ Thụy Sỹ. Với mô hình đào tạo vừa học, vừa làm (5 tháng học lý thuyết, 4-6 tháng thực tập, hưởng lương từ 2,100 – 2,400 CHF/ tháng) sinh viên có thể thu được nhiều kinh nghiệm cho tương lai nghề nghiệp sau này đồng thời giúp sinh viên tăng thêm nguồn thu nhập trong quá trình học tập tại Thụy Sỹ.

hs-inec-llandrillo-menai
5. Du học Anh với học bổng lên đến 100% học phí:
Chẳng những sở hữu một trong những hệ thống trường Đại học mạnh nhất trên thế giới với vô vàn các chương trình đào tạo chất lượng cao, nước Anh còn có nhiều địa danh thu hút điển hình lạ những thành phố to lớn, xinh đẹp, nổi tiếng nhất có thể kể như: London, Manchester, York, Newcastle, Edinburgh, Belfast,… Bên cạnh đó, các trường tại Anh luôn đưa ra những chính sách học bổng hấp dẫn cho SV quốc tế, đặc biệt có những học bổng lên đến 100% học phí cho SV khá giỏi.Liên hệ với văn phòng đại diện tuyển sinh của những trường Đại học ở các nước châu Âu tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất với nhiều ưu đãi đặc biệt nhất dành cho HSSV:
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM
ĐT: (08) 3938 1080 Hotline: 0939 38 1081 – 0934 092 662 0903 361 453
Email: inec@inec.vn YM!: inec.tuvanonline Skype: inec.tuvanonline
Website: www.duhocinec.com Facebook: Du Hoc INEC Twitter: Du học INEC Google Plus: Du hoc INEC

0 nhận xét:

Đăng nhận xét