Our social:

Thứ Tư, 7 tháng 8, 2013

Hỏi đáp du học Phần Lan

Nơi giao lưu hỏi đáp về du học Phần lan, chia sẽ kinh nghiệm :"săn" học bổng,cách làm hồ sơ,thủ tục xin visa du học Phần Lan.Giải đáp những thắc mắc của du học sinh muốn tìm hiểu về du học Phần Lan.Mọi chi tiết tham khảo thông tin tại du học Phần lan

9 nhận xét:

 1. du học phần Lan miễn 100% học phí?

  Trả lờiXóa
 2. các trường đaị học Phần Lan khai giảng vào tháng mấy?

  Trả lờiXóa
 3. Em có ý định muốn đi du học ở Phần Lan nhưng chưa hiểu rõ lắm về điều kiện xin du học. Có cần phải học tiếng Phần Lan để dễ xin việc làm không? có phải chứng minh tài chính ko ạ?

  Trả lờiXóa
 4. tiếng Anh tùy theo trương đó, có trường thì đòi hỏi 6 hay 6.5 ielts đó, em mình đang đợi xin học bổng đi du học đó, e mình học anh văn tại ILI 503 sư vạn hạnh thi ielts 7.5 đ00F3

  Trả lờiXóa
 5. thi phần lan gồm những môn gì?

  Trả lờiXóa
 6. Xin anh cho hoi tuyen sinh du hoc Phan Lãn 2014/2015 co tuyen sinh chuong trinh thac si MBA hay ko vay . Con toi vua tot nghiep dai hoc xong , toi muon cho chau hoc tiep sau dai hoc .Co gi anh vui long thong tin cho toi som nhe .
  Cam on anh

  Trả lờiXóa
 7. Một số trường Đại học, Học viện tại Phần Lan cung cấp hỗ trợ về sinh hoạt phí tại Phần Lan. Trường hợp sinh viên được nhà trường cấp nhà ở thì sẽ cần ít nhất 280 Euro mỗi tháng. Ngoài chỗ ở đã được hỗ trợ, nếu trường hỗ trợ thêm về chi phí ăn uống thì sinh viên cần ít nhất 195 Euro một tháng.

  Trả lờiXóa
 8. chào inec,
  mình là Ngô Thị Trúc Phương, sinh viên năm 2 của trường Đại học quốc tế-khối Đại học quốc gia TP HCM. mình hiện là sinh viên liên kết với đại học Nottingham Anh quốc và sẽ chuyển tiếp vào tháng 9 năm 2014. nhưng mình có nguyện vọng được học tại Phần Lan và mình định tham gia khóa học của inec để xin học bổng đi Phần. inec cho mình hỏi là có trường ĐH nào của Phần Lan có thể cho mình học bổng học tiếp tục năm 3 và năm 4 chứ không cần học lại năm nhất không?
  cảm ơn inec.

  Phương

  Trả lờiXóa
 9. chào anh/chị.

  em hiện là sinh viên năm 4 trường HUFIT ngành BA. em có mong muốn học lên Cao học MBA, thì ở INEC có những chương trình hỗ trợ gì không ạ. và điều kiện để học MBA ở Phần Lan là gì ngoài những điều kiện về IELTS ạ ?

  Trả lờiXóa