Our social:

Thứ Ba, 20 tháng 8, 2013

Hỗ trợ học phí du học, tặng ngay 10 triệu khi ghi danh

Nhận được sự hài lòng rất lớn từ các em HSSV đã và đang theo học các chương trình được đào tạo tại Kaplan, Kaplan đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện mọi mặt từ cơ sở vật chất, các dịch vụ chăm sóc SV quốc tế, … đặc biệt là luôn có những chương trình học bổng đào tạo nhân tài hàng năm, hỗ trợ học phí và những ưu đãi đặc biệt cho SV ghi danh.

Nhằm giới thiệu các chương trình đào tạo đa dạng của trường, đặc biệt mới nhất là chương trình MBA nhận bằng “chính gốc” của ĐH Bedfordshire (Anh quốc) cùng các chương trình học bổng, hỗ trợ học phí, ưu đãi đặc biệt cho kỳ khai giảng mới từ Kaplan cũng như INEC – Đại diện tuyển sinh của Kaplan tại Việt Nam; công ty du học INEC trân trọng kính mời quý phụ huynh và các em HSSV đến tham dự buổi hội thảo của trường Kaplan du học Singapore được diễn ra tại TP.HCM và TP.Vũng Tàu vào lúc:

TP.HCM
Thời gian: 16g00, Thứ Bảy, ngày 24/8/2013
Địa điểm: Cty INEC – 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM


TP.Vũng Tàu:
Thời gian: 9g00, Chủ Nhật, ngày 25/8/2013
Địa điểm: Tầng 8, Tòa nhà VCCI – 155 Nguyễn Thái Học

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI ĐÂY
Tại buổi hội thảo, INEC và Kaplan sẽ mang đến những cơ hội và ưu đãi hấp dẫn gì cho bạn khi ghi danh?
*Tặng ngay 10 triệu đồng khi ghi danh cùng INEC;
*Hỗ trợ đến 51 triệu đồng tiền học phí cho SV ghi danh chương trình Thạc sỹ;
*Cơ hội học bổng đến 169 triệu đồng cho khóa Cao đẳng và Cử nhân;
*Tặng SIM điện thoại, tặng thẻ đi xe buýt và tàu điện ngầm tại Singapore;
*Quà tặng cho khách tham dự hội thảo: gấu nhồi bông, USB 8G, sổ ghi chú, bút, …

Tư vấn trực tiếp: 0934 093 311 – 0934 094 411

Tuy chỉ có 2 năm ngắn ngủi học tập tại Kaplan nhưng là 2 năm rất tuyệt vời đối với mình. Học tập trong một môi trường quốc tế, quen biết và sinh hoạt chung với SV quốc tế, mình học được rất nhiều kỹ năng sống cần thiết. Điều này rất bổ ích cho công việc của mình sau này, vốn đòi hỏi sự linh hoạt, tính thích nghi và hoạt động nhóm. Môi trường học tại Kaplan đã rèn luyện cho mình nhiều điều, bên cạnh kiến thức học thuật còn có cả kỹ năng sống và làm việc.” Đó là những chia sẻ chân thành của em Trần Thị Thanh Hiếu, sinh viên INEC vừa tốt nghiệp chương trình Cử nhân Thương mại ngành kép về Quản lý nguồn nhân lực và Quản trị Marketing của Đại học Murdoch, Úc tại Kaplan Singapore vào tháng 4/2013. Thanh Hiếu hiện đang làm việc tại sân bay nổi tiếng Changi của Singapore - trong vai trò là chuyên viên Advertising & Promotions.

Không riêng gì Thanh Hiếu, hơn 50% SV theo học tại Kaplan đã giới thiệu trường với bạn bè và người thân cùng đến học đã chứng minh chất lượng đào tạo của trường bên cạnh các dịch vụ chăm sóc SV quốc tế tuyệt vời. Các em HSSV có thể xem video clip về những chia sẻ của các bạn đã theo học ở Kaplan tại video clip: Chia sẻ của các sinh viên Kaplan Singapore


Hoạt động ngoại khóa đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các em HSSV. Không những giúp các em rèn luyện được nhiều kỹ năng mềm, tự tin hơn, trưởng thành hơn mà còn học tập hiệu quả hơn. Tại Kaplan, các em có rất nhiều cơ hội tham gia các câu lạc bộ, các chương trình ngoại khóa do trường tổ chức. Chính những lợi ích to lớn mà các em nhận được tại Kaplan đã giúp trường được bình chọn trong Top 3 trường tư được yêu thích nhất tại Singapore năm 2013 (theo AsiaOne People’s Choice Award) đồng thời Kaplan còn là trường số 1 về đào tạo các khóa Chứng chỉ chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học (theo bảng xếp hạng 2012 của Jobscentral Learning Rankings and Survey) Tham khảo các thông tin chi tiết về trường tại Kaplan Singapore

Những thông tin hấp dẫn nhất còn ở phía trước! Đừng lỡ dịp để nhận được những cơ hội học bổng du học Singapore, hỗ trợ học phí và các quà tặng đặc biệt. Hãy đăng ký tham dự hội thảo ngay hôm nay!

Liên hệ đại diện trường Kaplan Singapore tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:
Công ty du học INEC
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM
ĐT: (08) 3938 1080 Đăng ký trực tiếp: 0934 093 311 – 0934 094 411 – 0903 361 453
Email: inec@inec.vn YM!: inec.tuvanonline Skype: inec.tuvanonline

Website: www.duhocinec.com Facebook: Du Hoc Singapore INEC

0 nhận xét:

Đăng nhận xét