Our social:

Thứ Sáu, 26 tháng 7, 2013

Tuần cuối cho học bổng 40% học phí khóa A - level

Trường Cao đẳng lớn nhất và có chất lượng tốt nhất xứ Wales, Vương quốc Anh, là một trong những đơn vị giáo dục đào tạo các chương trình THPT Quốc tế nổi tiếng trên thế giới (A –level, IB), trường Cao đẳng Llandrillo Menai đặc biệt dành tặng các suất học bổng du học Anh trị giá từ 25 - 40% học phí cho học sinh quốc tế ghi danh khóa A – level, kỳ nhập học tháng 9/2013 tại Văn phòng đại diện của trường ở Việt Nam – Công ty du học INEC.
Hạn nộp hồ sơ: 31/7/2013
Tư vấn và hỗ trợ miễn phí: 0934 092 662 – 0903 361 453
11 lần chiến thắng giải BEACON cho việc hỗ trợ SV quốc tế đồng thời được trao Giải thưởng “Trường có chất lượng tốt nhất Anh quốc” từ Văn phòng Thanh tra Chính phủ, trường Cao đẳng Llandrillo Menai còn là một trong ba trường Cao đẳng duy nhất ở Anh nhận Giải thưởng “Anniversary Award” do Nữ hoàng trao tặng vào năm 2011 cho chất lượng giáo dục Đại học.  Không ngừng nỗ lực và duy trì các vị trí dẫn đầu, Llandrillo Menai luôn nhận được các giải thưởng quốc gia xuất sắc hàng năm. Để biết thêm chi tiết về trường vui lòng tham khảo tại Cao đẳng Llandrillo Menai
Trong nhiều năm qua, các em học sinh Việt Nam đã tin tưởng và lựa chọn trường Llandrillo Menai là điểm khởi đầu cho hành trình du học Anh qua sự hỗ trợ hoàn toàn miễn phí từ INEC với các ưu đãi hấp dẫn như:
- Miễn 100% phí dịch thuật hồ sơ;
- Hỗ trợ đăng ký thi IELTS tại Hội Đồng Anh;
- Giới thiệu giáo viên chuyên luyện IELTS, TOEFL có trình độ chuyên môn cao & tận tình;
- Hướng dẫn chọn ngành nghề phù hợp với học lực HS & tài chính gia đình;
- Miễn phí tham dự và quà tặng tại hội thảo và các buổi gặp gỡ đại diện trường;
- Miễn phí cung cấp thông tin học bổng & hướng dẫn cách thức nộp đơn;
- Hỗ trợ thủ tục xin visa với tỉ lệ thành công cao;
- Hỗ trợ đăng ký mua máy bay giá rẻ;
- Hỗ trợ tìm nhà ở & đăng ký đón sân bay;
- Liên hệ HS cũ hướng dẫn HS mới sang, hỗ trợ hồ sơ phụ huynh sang thăm thân;
- Hỗ trợ HS trong suốt quá trình học tập tại Anh và 3 tháng sau khi tốt nghiệp.
du-hoc-inec-llandrillo-menai
Trong năm 2013, INEC rất vui mừng nhận được tin những học sinh của INEC đã chiến thắng với các giải thưởng cao trong cuộc thi Olympic Sinh học và Olympic Vật lý toàn nước Anh. Đó là em Huỳnh Minh Phương Thảo, khóa A – level tại Llandrillo Menai – chiến thắng với Huy chương Đồng Olympic Vật lý và hai em Trần Võ Việt Hà, khóa IB và Trần Đăng Khoa, khóa A – level tại Llandrillo Menai đã cùng chiến thắng với huy chương Đồng Olympic Sinh học.
hoc-sinh-inec-phuong-thao
Các em học sinh này đều bắt đầu từ khóa A – level/ IB của Llandrillo Menai đồng thời nhận được các suất học bổng 40% học phí của trường thông qua sự tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí từ INEC. Vì vậy, cơ hội cho các em học sinh đang ấp ủ ước mơ du học Anh với các suất học bổng du học hấp dẫn là hoàn toàn có thể. Hãy nắm bắt ngay cơ hội trong tầm tay! Ngay bây giờ các em học sinh hãy nhanh chóng liên hệ với INEC để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ học bổng hoàn toàn miễn phí trước khi hạn nộp hồ sơ ghi danh cho kỳ nhập học tháng 9/2013 của trường Llandrillo Menai sắp kết thúc nhé!

Liên hệ với văn phòng đại diện của Llandrillo Menai tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:
Công ty du học INEC
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM
ĐT: (08) 3938 1080 Hotline: 0935 318 104 – 0903 361 453
Email: suong@inec.vn YM!: inec.tuvanonline7 Skype: inec.tuvanonline7
Website: www.inec.vn – kienthucduhocanh.com Facebook: Du hoc Anh INEC

0 nhận xét:

Đăng nhận xét