Our social:

Thứ Ba, 23 tháng 7, 2013

Hội thảo du học Thụy Sỹ - Cơ hội 100% nhận học bổng ngành Nhà hàng – Khách sạn tại Thụy Sỹ

Công ty INEC trân trọng kính mời quý PHHS và các bạn HSSV đến tham dự buổi tư vấn trực tiếp với đại diện trường BHMS đến từ Thụy Sỹ với nhiều thông tin bổ ích về du học Thụy Sỹ như: đất nước Thụy Sỹ, môi trường học tập và điều kiện nhập học, thông tin học bổng của trường BHMS, vào lúc:
Thời gian: 17g30, Thứ Năm ngày 25/07/2013
Địa điểm: Cty INEC – 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM
Chú ý: Cơ hội 100% nhận học bổng du học Thụy Sỹ tại BHMS chỉ áp dụng trong năm 2013 khi ghi danh trường cùng INEC
bhms_accreditation2
Mục tiêu của chúng ta khi làm việc là để có cuộc sống thoải mái, có những phút giây thư giãn, hưởng thụ. Đó là lý do vì sao ngành công nghiệp du lịch, khách sạn, nhà hàng, dịch vụ tiếp đãi du khách đang ngày một phát triển và đem lại nguồn doanh thu đáng kể đóng góp vào nền kinh tế của các quốc gia, được dự đoán là một trong 3 nền công nghiệp sẽ chiếm lĩnh nền kinh tế trong thế kỷ 21. Nền công nghiệp đó bao gồm các lĩnh vực:
- Nhà hàng, khách sạn, resort, những khu phục vụ khách du lịch;
- Tổ chức, quản lý sự kiện, hội nghị;
- Ngành hàng không và những loại hình vận tải du khách khác;
- Khu vui chơi, giải trí, thể thao;
- Đại lý du lịch, điều hành tour;
- Ẩm thực, phục vụ thức ăn;
- Giáo dục và tư vấn giáo dục; …
bhms_culinary
Số tiền mà những cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức sẵn sàng chi ra cho nền công nghiệp này là không giới hạn. Điều này dẫn đến cần có một nguồn cung ứng nhận lực chất lượng cao, được đào tạo trong môi trường quốc tế, có những trải nghiệm thực tế để đảm nhận những vị trí quản lý chủ chốt trong ngành công nghiệp du lịch, khách sạn, nhà hàng, dịch vụ tiếp đãi du khách trên khắp thế giới.
Thụy Sỹ từ lâu nổi tiếng là cái nôi chuyên đào tạo các ngành nhà hàng, khách sạn với mô hình đặc biệt chú trọng tính ứng dụng, thực tế. Du học Thụy Sỹ, sinh viên sẽ có những lợi thế như: quốc gia có chỉ số an toàn cao vào bậc nhất thế giới, trung tâm tài chính của thế giới, nằm giữa trung tâm châu Âu, sử dụng cả 3 ngôn ngữ là Pháp, Đức và Anh, cái nôi của nghệ thuật  tiếp đãi du khách…
bhms-du-hoc-inec-8
Những nét nổi bật của BHMS:
BHMS – Trường Quản lý Khách sạn và Kinh doanh tọa lạc ngay cạnh bờ hồ Lucerne, trung tâm của thành phố Lucerne. Từ Lucerne có thể thấy được dãy núi Pilatus và Rigi với những triền cỏ xanh mướt, đây là điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến Thụy Sỹ, một trong 5 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới năm 2010 theo đánh giá của Tripadvisor. Đây thực sự là thành phố lý tưởng cho những sinh viên quốc tế tìm kiếm những trải nghiệm học tập tuyệt vời tại Thụy Sỹ và muốn có sự chuẩn bị tốt nhất cho những thử thách trong sự nghiệp.
Trường là thành viên của tập đoàn giáo dục lâu đời nhất và lớn nhất Thụy Sỹ - Benedict. Sinh viên theo học tại trường lên đến 20.000 sinh viên với 5 khu học xá trong lãnh thổ Thụy Sỹ. Trường còn được công nhận chất lượng đào tạo bởi tổ chức EDUQUA đánh giá chất lượng giáo dục và hệ thống quản lý của các trường đại học tại Thụy Sỹ. Ngoài ra trường còn là đối tác của trường Đại học Robert Gordon, Aberdeen của Anh, trường City University of Seatle.
bhms-du-hoc-inec-10
Trong suốt 3 năm học tại Thụy Sỹ, sinh viên bắt buộc phải tham gia thực tập từ 4-6 tháng mỗi năm. Trường sẽ gửi sinh viên đến các tập đoàn khách sạn, nhà hàng đối tác, mức lương sinh viên nhận được hằng tháng vào khoảng 2,348 CHF, sinh viên không phải đóng học phí trong suốt thời gian thực tập. Đặc biệt ngay khi sắp hoàn tất quá trình học, sinh viên còn được đội ngũ tư vấn viên của trường giúp đỡ bố trí việc làm tại Thụy Sỹ, châu Âu và ngay cả tại Mỹ.
Học phí tại BHMS rất cạnh tranh so với nhiều trường đào tạo lĩnh vực nhà hàng, khách sạn tại Thụy Sỹ. Hơn nữa, sinh viên có kết quả học tập tốt tại Việt Nam còn có cơ hội nhận học bổng trị giá 1,400 CHF hàng năm.
Chương trình đào tạo: Các khóa học chứng chỉ ngắn hạn, bậc Cao đẳng, Cử nhân và Thạc sỹ trong các chuyên ngành Quản lý du lịch, Quản lý khách sạn, Quản lý ẩm thực và Quản lý toàn cầu.
Tham khảo thêm thông tin học bổng tại Học bổng du học Thụy Sỹ
Liên hệ với đại diện trường BHMS tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM
ĐT: (08) 3938 1080 Hotline: 0939 38 1081 – 0934 092 442
Email: hao@inec.vn YM!: inec.tuvanonline2 Skype: inec.tuvanonline2
Website: www.duhocinec.com
Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm 2013: Liên hệ INEC để biết thêm chi tiết.
Nguồn du học INEC

0 nhận xét:

Đăng nhận xét