Our social:

Thứ Tư, 7 tháng 5, 2014

Hội thảo xét học bổng du học Malaysia 2014 từ ĐH HELP

Với học bổngdu học Malaysia 50 % học phí trọn khóa chương trình Cử nhân và Thạc sỹ của Đại học HELP, giấc mơ du học đã và đang trở thành hiện thực đối với nhiều bạn HSSV Việt Nam. Trong năm 2014, bạn chỉ tốn khoảng 200 triệu đồng (cho cả khóa học 3 năm) để hoàn thành chương trình Đại học và khoảng 100 triệu đồng (cho cả khóa học 1,5 năm) để hoàn thành chương trình Thạc sỹ tại Đại học HELP.

Để hiểu rõ hơn về chương trình học và học bổng hấp dẫn của Đại học HELP, kính mời Quý phụ huynh và các em HSSV đến dự buổi  Hội thảo xét học bổng du học Malaysia 2014 chuyên đề: “Du học với 200 triệu để có bằng Đại học quốc tế” sẽ được INEC kết hợp cùng Đại học HELP tổ chức vào lúc:

Thời gian: 18g00, Thứ Bảy, ngày 10/5/2014

Địa điểm: Phòng Hội thảo NEC – 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

 ĐĂNG KÝ tham gia 

Nộp hồ sơ học bổng và đăng ký hội thảo trực tiếp 24/7: 0934 09 3311 – 0934 09 4411

Quà tặng và những cơ hội hấp dẫn khi tham dự hội thảo của INEC:

du-hoc-sinh-malaysia- Học bổng đến 200 triệu cho toàn bộ các khóa học*

- Tặng vé máy bay du học*

- Miễn phí dịch thuật hồ sơ & thủ tục visa. Đặc biệt: Chỉ đóng học phí khi đã có visa sinh viên.

- Đặt ký túc xá & đón sân bay miễn phí.

- Rà tiếng Anh không thu phí dành cho học sinh chưa có chứng chỉ IELTS/TOEFL.

- Tương trợ học sinh trong quá trình du học.

- Tham vấn chọn ngành nghề phù hợp với năng lực học tập của HS & tài chính gia đình.

(*): Có điều kiện

Được mệnh danh là “ngôi trường của những người thành đạt”, HELP là một trong những Đại học hàng đầu của nền giáo dục Malaysia với khoảng 10.000 sinh viên theo học mỗi năm, trong đó có hơn 2.000 sinh viên quốc tế đến từ 92 nhà nước khác nhau. HELP nằm ngay trung tâm thủ đô Kuala Lumpur với cơ sở vật chất đương đại, 2 tòa ký túc xá 21 tầng và 19 tầng gần trường dành cho sinh viên.

du-hoc-malaysia

Ngày nay, HELP đào tạo đa dạng các chuyên ngành: kinh doanh, kế toán – tài chính, quản lý, công nghệ thông báo, quản trị nhà hàng khách sạn, luật, tâm lý học, truyền thông, khoa học xã hội và nhân bản. Ở bất kỳ chuyên ngành nào, HELP luôn mang đến cho SV những chương trình đào tạo toàn diện và xuất sắc. Sinh viên tốt nghiệp từ HELP được các trường danh tiếng trên thế giới chào đón nhiệt liệt khi học lên cao học, kể cả các trường gạo cội như: Oxford, Cambridge, LSE, Chicago… ngoại giả, sinh viên HELP còn được đánh giá cao về tính linh hoạt và năng lực lãnh đạo từ những công ty hàng đầu như: Motorola, Ernst&Young, Shell, Ericsson…help-malaysia

Chất lượng các chương trình đào tạo của Đại học HELP đã thực thụ vượt qua khỏi ranh giới đảo quốc Malaysia. Minh chứng cho việc này, HELP được quốc tế xác nhận với những tiêu chuẩn cao và khe khắt diễn tả trong mối quan hệ cộng tác với các trường Đại học danh tiếng thế giới như: University of London, Flinders University, University of Leeds, Southern New Hampshire University, University of Waterloo, The University of Queensland, Australian National University … Học tại HELP, sinh viên có thể chuyển tiếp qua các trường Đại học hàng đầu của Anh, Úc, Canada, Mỹ và New Zealand. Giảng sư của Đại học HELP đến từ các Đại học hàng đầu như: Havard, Texas Austin, London School of Economics and Political Science và American University. Họ không chỉ đem lại tầm vóc quốc tế cho nhà trường mà còn mang đến những kiến thức quý báu, kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên.

Mặt khác, Đại học HELP luôn tương trợ sinh viên thực tập và làm việc với sự hợp tác của hơn 200 tập đoàn đa quốc gia như: HSBC, Samsung, HP, Petronas, Standard Chartered Bank … Hãy đăng ký tham dự hội thảo cùng INEC để biết thêm thông tin quyến rũ về: chương trình du học tiện tặn, học bổng giá trị và nhịp việc làm sau khi tốt nghiệp ĐH HELP.

Liên can với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Đăng ký trực tiếp 24/7: 093 409 3311 – 093 409 4411

Email:hanh@inec.VnYM!:inec.Tuvanonline4Skype:inec.Tuvanonline4

Website:www.Inec.VnFacebook:Du học Malaysia

0 nhận xét:

Đăng nhận xét