Our social:

Thứ Sáu, 9 tháng 5, 2014

Du học Malaysia đang “bùng nổ”

 Du học Malaysia có gì đặc biệt?Du học Malaysiacó thật sự chất lượng? Visa du học Malaysia có dễ hay không? Du học Malaysia có học bổng không?…và còn rất nhiều câu hỏi liên tưởng khác mà các bạn học sinh sinh viên đang tìm hiểu du học muốn hiểu cặn kẽ. Mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm về du học Malaysia cho các bạn quan hoài nhé.

du-hoc-malaysia

1. Du học Malaysia có gì đặc biệt hấp dẫn du học trò đến thế?

- Với vị trí là trọng điểm giáo dục xuất sắc tại khu vực châu Á thăng bình Dương, chất lượng của các chương trình Đại học được bảo đảm với nhiều sự tuyển lựa cho bạn. Bạn có thể chọn học tại chi nhánh của các trường đại học tiếng tăm từ Anh, Úc, Mỹ hoặc có thể chọn chương trình kết liên của các trường đại học từ Anh, Úc, Mỹ, Canada, Pháp, Đức và New Zealand với các cơ sở giáo dục tại Malaysia. Nhưng dù theo học chương trình nào, khi tốt nghiệp ra trường bạn vẫn nhận được bằng cấp quốc tế của các trường này.

- Các chương trình học trên đều dùng tiếng Anh, uổng học tập thấp cùng với chứng chỉ được quốc tế công nhận là các yếu tố khiến các trường đại học này là nơi học tập lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế. Hệ thống giáo dục Malaysia hướng tới sự toàn diện và đa dạng hoá với đầy đủ các ngành nghề: quản trị kinh doanh, tài chính, kế toán, nhà băng, quản lý khách sạn, công nghệ thông báo, cơ khí, y sinh, thiết kế nội thất, truyền thông…

du-hoc-malaysia-1

2. Visa du học Malaysia có thực sự dễ dàng?

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên châu Á có cơ hội nhận được chất lượng giáo dục quốc tế đến từ các quốc gia có nền giáo dục Đại học hạng ưu trên thế giới như Anh, Úc, Mỹ, Pháp, Đức, Canada,…, thủ tục visa du học Malaysia dành cho sinh viên quốc tế ngày càng dễ dàng và đơn giản hơn. Bạn không cần phải chứng minh tài chính, cũng không cần phải tiến hành các thủ tục rườm rà, phức tạp. Bạn chỉ cần chọn mộtđại diện tuyển sinh có uy tínnộp các hồ sơ cần thiết cho du học. Việc còn lại của bạn đơn giản chỉ là chờ nhận thư mời nhập học, visa sinh viên và khởi hành thôi vì quờ quạng các công việc còn lại, công ty tham mưu du học sẽ tương trợ miễn phí cho bạn từ phí dịch thuật hồ sơ, đón sân bay, hỗ trợ vé máy bay, …

Hệ trọng 093 409 3311 – 093 409 4411 để được tư vấn tận tâm, miễn phí

Ngoại giả,các trường tại Malaysialuôn có các chương trình học bổng có giá trị dành cho sinh viên quốc tế.

Các bạn đón đọc kỳ sau để biết thêm thông báo học bổng du học Malaysia hoặc liên quan trực tiếp theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn đầy đủ các thông tin về trường, học bổng, thủ tục visa,…nhé!

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 093 409 3311 – 093 409 4411

Email:hanh@inec.VnYM!:inec.Tuvanonline4Skype:inec.Tuvanonline4

Website:inec.Vn Facebook:Du học Malaysia

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét