Our social:

Thứ Sáu, 11 tháng 4, 2014

Tuyển sinh Đại học tại Malaysia – Học phí trọn khóa chỉ từ 168 đến 203 triệu

Bạn nên   du học Malaysia , tại sao vậy?

 

  Và khi du học tại “thiên đường nhiệt đới châu Á” thì sao?  

 

 độc nhất TẠI VĂN PHÒNG INEC: 

 

Theo ông Azhar Mohd Salleh, nhân viên tại Đại sứ quán Malaysia ở Việt Nam:    Lợi thế của chúng tôi là giúp cho sinh viên Việt Nam du học ở Malaysia với giá thấp nhưng lại có chất lượng đào tạo ngang các nước tiền tiến như Anh, Mỹ...&Rdquo;  Trong thực tiễn, Malaysia có nền giáo dục tuyệt vời với khả năng cung cấp cho sờ soạng các sinh viên quốc tế:

 + Một môi trường hòa bình và thân thiện 

 + Hệ thống chương trình đào tạo chất lượng cao, được công nhận tại các nước phát triển như: Anh, Mỹ, Úc, Singapore… 

 + uổng học tập và sinh hoạt thấp 

 + Cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập hiện đại 

&Ldquo;Đất lành chim đậu”! Điều này vừa chứng minh các ưu điểm vượt trội của du học Malaysia vừa cho thấy bạn sẽ dễ dàng nhận được nhiều sự viện trợ về mặt tinh thần lẫn tương trợ khác từ các bạn sinh viên quốc tế ngay những ngày đầu bỡ ngỡ đến khi hoàn thành quá trình học của mình.

Hiện giờ, Việt Nam có khoảng 135 doanh nghiệp Malaysia đang hoạt động tại TP.HCM và các tỉnh. Chủ toạ hiệp hội các doanh nghiệp Malaaysia đã tuyên bố hoàn toàn ưu tiên cho các sinh viên Việt Nam tốt nghiệp ở Malaysia về sẽ làm việc trong các doanh nghiệp này.

  Sự an toàn   là một nhu cầu cần yếu, căn bản mà họ luôn cần phải có vì con người không thể làm được gì nếu thấy thiếu an toàn. Khi đến với Malaysia, gia đình, người thân và chính bạn hoàn toàn có thể an tâm về sự trật tự xã hội, tính hiếu khách của người dân để chuyên tâm vào học tập, làm việc.

Chính phủ Malaysia luôn quan hoài đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đường phố sạch sẽ, cây cối xanh tươi… song song giáo dục ý thức tốt cho công dân. Chính điều này đã biến Malaysia thành thiên đường cho du khách lẫn các du học trò với hàng chục triệu khách quốc tế mỗi năm.

Chẳng thể nào khước từ sức quyến rũ của du học Malaysia! Hãy cập nhật thêm thông báo về học bổng tại  Học bổng du học Malaysia    và ghi danh cùng INEC ngay hôm nay!

 

  Chậm là trễ, nên chi hãy nhanh chóng liên tưởng với đại diện trường tại Việt Nam để được tương trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:  

 Công ty du học INEC 

 ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM 

 ĐT:  (08)  3938 1080   Hotline:   093 409 3311 – 093 409 4411 

 Email: hanh@inec.Vn  YM!: inec.Tuvanonline4   Skype: inec.Tuvanonline4

 Website: www.Duhocinec.Com  Facebook: Du học Malaysia

0 nhận xét:

Đăng nhận xét