Our social:

Thứ Ba, 8 tháng 4, 2014

Hội thảo du học malaysia Đại học sunway

Kính mời Quý phụ huynh và các bạn HSSV quan hoài chương trình “ Du học Malaysia chuyển tiếp Anh, Úc, Mỹ, Canada và Pháp” đến tham dự buổi hội thảo của INEC phối hợp cùng trường Đại học Sunway – Trường Đại học nức danh trên toàn lãnh thổ Malaysia và có uy tín đối với nhiều trường hàng đầu thế giới tại Anh, Úc, Mỹ, Pháp, Canada,... Được diễn ra trong 2 ngày với thời kì và địa điểm như sau:

Thời kì:   Từ 16g00 – 20g00, Thứ Bảy, ngày 12/4/2014

Địa điểm: Khách sạn Kim Đô – số 133, Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM

Thời kì: Từ 9g00 – 12g30,   Chủ nhật, ngày 13/4/2014

Địa điểm: Nhà Hàng Đại Dương – 18A Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, TP. HCM

ĐĂNG KÝ dự

Nộp hồ sơ học bổng và đăng ký trực tiếp 24/7 bắt đầu từ 07/4/2014 đến 14g00, ngày 12/4/2014:

0934 09 3311 – 0934 09 4411

Đặc biệt:   Đối với chương trình chuyển tiếp Mỹ các bạn sẽ xin visa du học Mỹ tại Malaysia mà không cần phải trở về Việt Nam.

 du-hoc-malaysia

 Đại học S  unway được thành lập năm 1987, là một trong những trường Đại học hàng đầu về chất lượng giáo dục, từng đoạt nhiều giải thưởng, đáp ứng các tiêu chuẩn học thuật khắc khe nhất cũng như cung cấp cho sinh viên một lối sống giúp nuôi dưỡng thành công và hoàn thiện bản thân. Sunway là trường Đại học được công nhận “6 sao – outstanding”, đẳng cấp cao nhất do Bộ Đại học đánh giá về chất lượng giáo dục và những hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế. Khuôn viên trường rộng 10 hecta nằm trong thành thị du lịch tổng hợp Sunway cung cấp cho sinh viên môi trường sống và học tập toàn diện:

- Thư viện được kết nối với cơ sở dữ liệu, báo – sách điện tử trên toàn thế giới, phục vụ cho nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.

- Sunway có khu ký túc xá hiện đại cho sinh viên với hồ bơi đạt chuẩn Olympic, phòng tập thể dục hiện đại, tủ lạnh cá nhân chủ nghĩa, wifi phủ khắp khuôn viên và được bảo vệ an ninh nghiêm ngặt 24/24.

- Sunway cũng cung cấp hệ thống tuyến xe buýt miễn phí để sinh viên có thể đi lại dễ dàng trong tỉnh thành.

Bởi vậy, khi học tại Sunway, sinh viên có nhịp tiếp cận các chương trình đào tạo và nhận bằng của các Đại học danh tiếng thế giới như: Đại học Lancaster – Anh quốc; Đại học Monash – Úc, Đại học Victoria – Úc; Đại học Western Michigan – Mỹ, Le Cordon Bleu –  Pháp với uổng học tập và sinh hoạt thấp tại Malaysia.  Sinh viên có thể hoàn tất chương trình học hoàn toàn tại Sunway hoặc chuyển tiếp qua các trường Đại học đối tác sau 1 – 2 năm học. Để biết thêm thông báo về Sunway và chương trình học vui lòng truy cập Đại học S  unway . Ngoại giả, đối với các bạn sinh viên có bảng điểm học tập tốt, các bạn có thể mang hồ sơ học tập để được xét tuyển học bỗng trực tiếp tai buổi hội thảo.

Danh sách các Bang tại Mỹ kết liên với trường ĐH Sunway:   Oregon, California, Hawaii, Colorado, Texas, Oklahoma, Kansas, Louisiana, Michigan, Florida, Georgia, New York, Pennsylvania, Virginia và Washington ...

Chúc mừng các bạn HSSV Việt Nam đã đạt được học bổng từ bán phần đền toàn phần tại Đại học Sunway:

 hoc-bong-sunway

 Nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo, nộp hồ sơ xét học bổng và được tham vấn trực tiếp với Đại diện độc nhất của Đại học Sunway tại Việt Nam qua số điện thoại:

093 409 3311 – 093 409 4411

pham-xuan-quyet-doat-hoc-bongPhạm Xuân Quyết, sinh viên INEC đã nhận được học bổng du học 50% học phí tại Đại học Sunway không những đã gặt hái nhiều thành công trong quá trình học tập tại trường mà còn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Mời quý vị và các em cùng tham khảo thêm tại bài san sớt của Xuân Quyết: Kinh nghiệm du học và thành công tại Malaysia để có thêm các thông tin bổ ích nhất.

Ưu đãi dành cho các hồ sơ nộp trực tiếp tại hội thảo:

- Tặng vé máy bay*.

- Tặng SIM điện thoại dùng tại Malaysia

- Miễn phí dịch thuật & dịch vụ.

- Đặt ký túc xá & đón sân bay miễn phí.

- Tương trợ sinh viên trong quá trình học tại Malaysia.

- Tham vấn chọn ngành nghề phù hợp với năng lực học tập & tài chính gia đình.

- Miễn phí thẩm tra tiếng Anh dành cho học sinh chưa có chứng chỉ IELTS/TOEFL.

 (*): ứng dụng có điều kiện 

 

Hệ trọng với Văn phòng đại diện độc nhất vô nhị của Đại học Sunway tại Việt Nam:

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Đăng ký trực tiếp 24/7: 093 409 3311 – 093 409 4411

Email: inec@inec.Vn YM!: inec.Tuvanonline4 Skype: inec.Tuvanonline4

Website:www.Inec.VnFacebook:Du học Malaysia

0 nhận xét:

Đăng nhận xét