Our social:

Thứ Năm, 17 tháng 4, 2014

Du học những ngành khó thất nghiệp nhất tại Curtin Singapore

Với sự phát triển của nền kinh tế toàn cầu cũng như nhu cầu truyền bá không ngừng tăng lên của các doanh nghiệp hiện thời thì có thể nói nhân lực ngành logistics và truyền thông là khó bị thất nghiệp nhất. Vấn đề còn lại là nên học những ngành này tại đâu để có được những kiến thức và kỹ năng cần thiết đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp?

du-hoc-singapore

 

 Logistics và truyền thông là những ngành học như thế nào? 

Logistics là quá trình lên kế hoạch, áp dụng và kiểm soát các luồng dịch chuyển của hàng hóa hay thông tin liên tưởng tới nguyên nhiên liệu vật tư (đầu vào) và sản phẩm chung cuộc (đầu ra) từ điểm xuất hành tới điểm tiêu thụ. Quản trị Logistics là một phần của quản trị chuỗi cung ứng bao gồm việc hoạch định, thực hiện, kiểm soát việc vận chuyển và dự trữ hiệu quả hàng hóa, dịch vụ cũng như những thông tin can dự từ nơi phát xuất đến nơi tiêu thụ để đáp ứng đề nghị của khách hàng.

 

Truyền thông là ngành học nghiên cứu về cách thức cá nhân và tổ chức truyền tải thông báo đến bộ phận người dân cùng một lúc ưng chuẩn các phương tiện truyền thông. Ngành học này thường được hiểu liên can đến báo, tùng san, xuất bản, phát thanh, truyền hình, phim ảnh cũng như các dụng cụ phục vụ cho việc phổ quát và lăng xê thông báo.

 

 Logistics và Truyền thông – hai ngành khó thất nghiệp nhất nếu chọn Curtin Singapore: 

 curtin-singapore Du học Singapore  ngành Logistics và Truyền thông tại ĐH Curtin Singapore sẽ là lựa chọn đúng đắn giúp bạn khởi động mai sau của mình. Curtin nằm trong top 300 trường Đại học nghiên cứu hàng đầu, là trường Đại học lớn thứ 3 tại “xứ sở kangaroo” với tăm tiếng và chất lượng được xác nhận trên toàn cầu. Theo xếp hạng QS năm 2014, Đại học Curtin là một trong 100 trường Đại học đào tạo tốt nhất chuyên ngành Truyền thông và Media. Ngoại giả, Curtin còn là một trong hai trường đào tạo ngành Logistics tốt nhất tại Úc. Để biết thêm về chương trình học của trường vui lòng truy cập Đại học Công lập Curtin  

 

 Triển vọng nghề nghiệp cho bạn? 

Ở Việt Nam, ngày nay có hơn 300.000 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Logistics với số lượng cần lao lên đến 1.5 triệu người, tuy nhiên, nguồn nhân công hiện tại chỉ có thể đáp ứng được khoảng 40% nhu cầu của ngành. Thu nhập bình quân cho các công việc hệ trọng về logistics tại Việt Nam ở cấp điều hành là 1,000 USD/tháng, cấp quản lý tà tà 3,000 USD/tháng.

 

Mặt khác, theo thống kê gần đây, hơn 40% bản tin của các trang web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam hiện giờ dành cho những vị trí thuộc lĩnh vực truyền thông.hoc-bong-du-hoc-singaporeTrong cơ cấu của một doanh nghiệp, có đến 30% vị trí quản lý được nắm giữ bởi những người chuyên về marketing nói riêng và truyền thông nói chung. Tại Việt Nam, hiện thu nhập bình quân của nhân viên marketing ở khu vực có vốn đầu tư nước ngoài là từ 8-12 triệu/tháng, cấp quản lý là từ 20-30 triệu/tháng.

 

INEC sẽ kết hợp cùng ĐH Curtin tổ chức các buổi hội thảo tuyển sinh, thông báo dịp việc làm tại hơn 140 tập đoàn hàng đầu thế giới sau khi tốt nghiệp ĐH Curtin, chương trình xét trực tiếp học bổng đến 145 triệu đồng cùng nhiều quà tặng và ưu đãi quyến rũ khác. Tham khảo ngay chi tiết hội thảo của trường qua bài viết Học bổng 145 triệu và việc làm ở hơn 140 tập đoàn tại ĐH Curtin 

Liên quan với đại diện trường tại Việt Nam để được tương trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 093 409 3311 – 093 409 4411

Email:hanh@inec.VnYM!:inec.Tuvanonline4Skype:inec.Tuvanonline4

Website:www.Inec.VnFacebook:Du học Singapore

0 nhận xét:

Đăng nhận xét