Our social:

Thứ Sáu, 18 tháng 4, 2014

Chương trình chuyển tiếp đi Mỹ

- Nền giáo dục quốc tế của Malaysia đã phát triển lớn mạnh trong những thập niên qua và Malaysia nhanh chóng trở nên trọng tâm Giáo Dục Xuất Sắc trong khu vực. Hiện, Malaysia đã tiếp đón hơn 50.000 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia. Kiêu hãnh trở nên nơidu-hoc-malaysia-sunway-main-inechọc tập lý tưởng đem lại cho sinh viên phông giáo dục chất lượng quốc tế với hoài hợp lý, Malaysia còn cung cấp các chương trình chuyển tiếp đại học tại các quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Pháp… tiêu biểu là Đại học Sunway – một trong những trường đại học lớn và đương đại nhất tại Malaysia.

- Đại học Sunway  được thành lập bởi tập đoàn giáo dục Sunway, Malaysia. Trường còn được xem như là biểu tượng của phông giáo dục Malaysia và được sự quản lý của Bộ trưởng Bộ Giáo Dục Cấp Cao (MOHE). Tại Đại học Sunway, sinh viên được đáp ứng mọi nhu cầu trên cả trông chờ. Ngoài những cơ sở vật chất tối tân nhất được đầu tư tại các khu học xá, ký túc xá cho sinh viên, Đại học Sunway còn đầu tư không ít vào từng cơ sở vật chất phục vụ cho từng ngành học.

Một số cơ sở vật chất hiện đại của Sunway University:

- Giảng đường và phòng học: 15 giảng đường và 140 phòng học được thăng bằng về âm  thanh, trang bị máy lạnh và đầy đủ các dụng cụ hỗ trợ cho hiệu quả tốt nhất của một buổi học.

- Phòng nghệ thuật và xưởng thiết kế: đa dạng từ xưởng vẽ, xưởng điêu khắc đến phòng nhiếp ảnh và phòng triển lãm nghệ thuật để trưng bày các tác phẩm của sinh viên.

- Trang thiết bị biểu diễn và truyền thông: rạp hát mái cao cung cấp đủ không gian để biểu diễn trên sàn diễn, dựng cảnh và quản lý sàn diễn khi sinh sản. Thiết bị audio-video được dùng để đào tạo trong video, các kĩ thuật trước và sau khi sản xuất.

- Cơ sở vật chất khHotel-sunway-malaysia-inecách sạn và du lịch: có 3 nhà bếp nấu bếp khác nhau, dãy phòng thủ sinh, nhà hàng đào tạo 5 sao, cửa hàng bán thức ăn và cục du lịch đa chức năng để phát triển kĩ năng thực tiễn.

- Khu học thuật: khu học tập khang trang với 12 tầng lầu, 2 tầng đậu xe hơi. Đây là một thiết kế thân thiện với môi trường trong đó kết hợp hiệu quả nguồn tài nguyên nước, ánh sáng thiên nhiên và các hệ thống thông gió.

- Khán phòng 5.000 chỗ ngồi: với các thiết bị tiền tiến và hệ thống AVA mới nhất, khán phòng này là địa điểm cho các buổi lễ tốt nghiệp, các sự kiện và các buổi trình diễn thứ hạng thế giới.

- Khu liên hiệp thể thao đa năng: hội trường có sức chứa 1.000 chỗ ngồi phục vụ cho các hoạt động thể thao trong nhà và các cuộc thi của Đại học Sunway.

Hơn thế, các chương trình đào tạo phong phú, linh hoạt sẽ giúp sinh viên dễ dàng chọn cho mình một khóa học thích hợp với năng lực bản thân. Trường đào tạo đa ngành và đa dạng các khóa học, bậc học từ chương trình Tiếng Anh dự bị, Dự bị đại học cho đến chương trình Thạc sĩ.

Mặt khác, ưng chuẩn các chương trình chuyển tiếp đại học của Sunway University, sinh viên còn có cơ hội học tập, luận bàn cũng như thu nạp và nhận bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới từ nhiều trường đại học danh tiếng của Anh, Úc, Mỹ và Canada. Sinh viên sẽ có được tấm bằng danh giá từ các trường đại học như: Đại học Lancaster (Anh), Đại học Monash (Úc), Đại học Victoria (Úc), và đặc biệt là Đại học Western Michigan (Mỹ) nhưng uổng tằn tiện hơn rất nhiều.

Đối với những sinh viên có nguyện vọng tốt nghiệp tại các trường Đại học công lập của Mỹ nhưng còn e sợ về tổn phí thì Sunway University là một giải pháp tối ưu. Chẳng những bạn sẽ có trong tay tấm bằng của các trường đại học công lập nổi tiếng ở Mỹ mà còn hà tiện không ít về các khoản chi phí du học cho mình khi chọn chương trình chuyển tiếp Mỹ ( ADTP).

Tham khảo thêm thông tin tại du học Malaysia 

Chương trình chuyển tiếp đi Mỹ (2+2):

- Thời kì học: 2 nămmalaysia-sunway

- Khai giảng: tháng 1, 3, 5, 8

- Đề nghị tối thiểu:

+ Tốt nghiệp THPT với 5 môn có điểm làng nhàng mỗi môn 6.5 trở lên (bắt buộc có Toán và Tiếng Anh).

+ IELTS 6.0 hoặc học tiếng Anh tại Sunway.

- Sinh viên sẽ học 2 năm ở Malaysia và 2 năm tại   đại học Western Michigan hoặc chuyển tiếp bất kỳ trường tại Mỹ và Canada.

- Các nhóm ngành sinh viên có thể chọn lựa như: Kinh tế, Kỹ sư, Truyền thông, Khoa học, Hàng không, Khoa học máy tính, Nghệ thuật.

Thủ tục xuất nhập cảnh đơn giản, nhanh chóng, không cần chứng minh tài chính, phí tổn học tập và sinh hoạt thấp nhưng bằng cấp được chứng thực quốc tế cùng những đầu tư tốt nhất cho giáo dục của Đại học Sunway sẽ là tất những gì bạn cần cho triển vọng nghề nghiệp trong tương lai.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét