Our social:

Thứ Sáu, 4 tháng 4, 2014

Đại học Công lập Jame Cook tại Singapore

Đại học James Cook (JCU)du học Singapore là đại học lâu đời thứ hai tại bang Queensland, Úc. JCU thuộc top 4% các trường đại học hàng đầu trên thế giới theo xếp hạng của Đại học Shanghai Jiao Tong 2011. Cơ sở chính của JCU đặt tại thành phố: Townsville và Cairns (phia bắc bang Queensland). Bên cạnh đó, JCU cũng có cơ sở đào tạo tại thành phố Brisbane, Úc và 2 cơ sở hiện đại tọa lạc tại Singapore. 

Ngoài ra, JCU còn nằm trong top 12 các trường đại học hàng đầu thế giới giảng dạy về du lịch, đặc biệt là du lịch sinh thái. Năm 2011 theo "The Good Universites Guide" JCU được xếp hạng chuẩn 5 sao ở 4 tiêu chí khác nhau, trong đó có tiêu chí quan trọng là sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đội ngũ giảng viên xuất sắc chính là lợi thế rất lớn của JCU. Trong 5 năm trở lại đây, JCU đã nhận hơn 31 giải thưởng cho sự xuất sắc trong giảng dạy từ Hội đồng giảng dạy và giải thưởng Úc – nhiều hơn bất cứ trường đại học nào khác. Đổi mới trong phương pháp giảng dạy và công nghệ chính là nền tảng giúp JCU có được những vinh hạnh trên. Sinh viên sẽ luôn được tiếp cận những kiến thức mới, công nghệ mới, phương pháp mới nhằm phát huy hết khả năng của mình. Đặc biệt với kinh nghiệm tuyệt vời từ các giảng viên của mình, sinh viên sẽ học hỏi được rất nhiều điều bổ ích và thú vị.

 Đại học James Cook (JCU) - sự tối ưu:  

* Sinh viên nhận được chất lượng giảng dạy cũng như nhận được bằng cấp công lập củaĐại Học James Cook– Úc nhưng với uổng rẻ hơn tại Úc.

* Chương trình dự bị Đại Học cho sinh viên mới tốt nghiệp cấp 3 có điểm trung bình môn dưới 7.5 hoặc hoàn tất chương trình lớp 11 có nguyện vọng học tiếp Đại Học.

* Khoá học Thạc Sỹ không Yêu cầu kinh nghiệm công tác

* Bằng kép: sinh viên theo học chương trình cử nhân Kinh Tế có thể theo học hai ngành một lúc mà không phải trả thêm học phí và thời kì học.

* Bằng kép MIT-MBA: sinh viên học Thạc Sỹ Công Nghệ thông tin có thể học thêm 4 môn để lấy tấm bằng kép Thạc Sỹ Công Nghệ thông tin – Thạc Sỹ Quản Trị kinh doanh.

  Đặc biệt :Sinh viên JCU Singapore hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang các khu học xá chính của JCU tại Úc (Townsville hoặc Cairn) sau 01 năm học trước tiên với thủ tục nhanh và đơn giản. 

 Các chương trình đào tạo: 

 1. Dự bị tiếng Anh 

 2. Dự bị Đại Học: 

 đề nghị đầu vào: học sinh học hết lớp 11 hoặc lớp 12 với ĐTB dưới 7,5 và IELTS 5.5  hoặc  học tiếng Anh tại JCU

 3. Chương trình Cử nhân: 

* Cử nhân kinh tế chuyên ngành:Quản trị kinh doanh quốc tế, Marketing, Quản lý & doanh nghiệp, Quản trị du lịch, Quản trị  khách sạn, Quản trị du lịch và nhà hàng khách sạn, Kế toán

* Cử nhân kinh tế và khoa học môi trường

* Cử nhân (danh dự - Pass honours) tâm lý

* Cử nhân xã hội (tâm lý học)

* Cử nhân Công nghệ thông tin chuyên ngành:Máy tính và mạng, Kỹ thuật tương tác và Thiết kế game

  Đặc biệt :Đối với các chuyên ngành của Cử nhân Kinh tế, sinh viên được phép chọn lựa học hai chuyên ngành một lúc mà không phải nộp thêm phí. 

 Yêu cầu đầu vào :TNPT với ĐTB > 7.5  hoặc  đang là sinh viên Cao đẳng, Đại Học và IELTS 6.0  hoặc  học tiếng anh tại JCU

 4. Chương trình Thạc sỹ: 

* Thạc sỹ Quản trị kinh doanh chuyên ngành:Quản trị kinh doanh, Quản trị nguồn nhân lực, Marketing, Kế toán

* Thạc sỹ công nghệ thông báo chuyên ngành: Tin học thương mại (Business Informatics), Mạng và máy tính (Computing & Networking), Kỹ thuật tương tác và Thiết kế Games (Interactive Technologies & Games Design)

* Thạc sỹ quản lý du lịch & nhà hàng khách sạn quốc tế

* Thạc sỹ Kế Toán chuyên nghiệp

* Bằng kép thạc sỹ: Công nghệ thông tin và quản trị kinh doanh, Kế toán chuyên nghiệp và quản trị kinh doanh

 Yêu cầu đầu vào :Tốt nghiệp Đại học, không cần kinh nghiệm làm việc, Ielts 6.0  hoặc  học tiếng anh tại JCU

 Học phí: 

* Tiếng Anh: 3,210 SGD/ 1 cấp độ/ 4 tháng

* Dự bị Đại học: 9,609 SGD/ 8 tháng/ 2 lần đóng phí

* Cử nhân kinh tế: 44,632 SGD/ 2 năm/ 6 lần đóng phí

* Cử nhân lực nghệ thông tin: 44,632 SGD/ 2 năm/ 6 lần đóng phí

* Cử nhân kinh tế & khoa học môi trường: 49,113 SGD/ 2 năm/ 6 lần đóng phí

* Cử nhân (danh dự - Pass Honours) tâm lý: 60,661 SGD/ 3 năm/ 6 lần đóng phí

* Cử nhân tâm lý học: 44,632 SGD/ 2 năm/ 6 lần đóng phí

* Thạc sỹ: 29,995 SGD/ 1 năm/ 3 lần đóng phí

* Bằng kép Thạc sỹ:  39,993 SGD/ 16 tháng/ 4 lần đóng phí

 Học bổng:   nhiều học bổng hấp dẫn đang chờ bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét