Our social:

Chủ Nhật, 23 tháng 3, 2014

Hội thảo du học Tây Ban Nha 2014 – Học phí chỉ từ 5 triệu đồng/năm

Ở châu Âu, Chính phủ của các quốc gia thường dành những khoản ngân sách lớn để chăm lo cho giáo dục từ bậc măng non đến tiểu học, trung học và Đại học. Tây Ban Nha là một trong những quốc gia châu Âu có chính sách tương trợ học phí dành cho SV quốc tế đến từ các nước trong đó có Việt Nam. Cty Du học INEC phối hợp với tổ chức hỗ trợ giáo dục Tây Ban Nha GEC tổ chức buổi hội thảo chuyên đề:Du học Tây Ban Nha 2014  và chương trình hỗ trợ học phí từ Chính phủ. Biểu thị hội thảo là bà Laura Ruiz Becerra, Quản lý tuyển sinh quốc tế của trọng điểm GEC.

Thời gian: 18g00, Thứ Tư 26/3/2014

Địa điểm: Phòng Hội thảo INEC – 138 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10,TP.HCM

 ĐĂNG KÝ tham gia    

Đăng ký trực tiếp và Tư vấn miễn phí: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

du-hoc-sinh-inec-tay-ban-nhaPhần đông SV thường nghĩ du học châu Âu sẽ tốn kém phí tổn nhưng thực tại du học Tây Ban Nha (TBN) lại có mức uổng rất hợp lý cùng chất lượng giáo dục và bằng cấp tiêu chuẩn châu Âu, được xác nhận khắp thế giới. SV muốn du học TBN có thể tuyển lựa giữa việc học bằng chương trình tiếng Anh hoặc tiếng TBN – vốn là ngôn ngữ phổ thông thứ hai trên thế giới sau tiếng Anh.

Các ngành học giảng dạy bằng tiếng TBN  rất đa dạng như: Giáo dục, Kinh tế, Kỹ sư cơ khí, Kỹ sư xây dựng, Kiến trúc, Thiết kế, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Truyền thông, Quản lý cộng đồng, Y sinh… SV sẽ phải học một năm dự bị tiếng TBN trước khi vào học chương trình chính thức ở bậc Cao đẳng, Đại học hoặc Thạc sỹ.

Chương trình Cao đẳng đào tạo trong 2 năm với mức học phí chỉ 5 triệu đồng/năm, tương đương 10 triệu đồng trọn khóa học. Hoàn tất chương trình Cao đẳng, SV có thể dễ dàng xin được việc làm tại TBN hoặc học tiếp lên Đại học. Chương trình Cao đẳng tại TBN có tính ứng dụng cao, SV học trong thời kì ngắn nhưng giúp SV đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của môi trường làm việc thực tại.

Các trường Đại học ở TBN phần đông đều có lịch sử hình thành lâu đời và tiếng tăm đã được xác nhận qua nhiều năm. Có thể kể đến những ngôi trường nức tiếng như: ĐH Alcala, ĐH Jaen, ĐH America, ĐH Salamanca, ĐH Granada, ĐH Valladolid, ĐH Zaragoza, ĐH La Rioja, ĐH tổng hợp Barcelona, ĐH Madrid… Sự kết hợp giữa mô hình các trường ĐH có từ thời trung thế kỉ và chương trình học thực tiễn thiên về tính hướng nghiệp là nét điển hình của hệ thống giáo dục ĐH ở TBN.

hoi-thao-du-hoc-tay-ban-nha

Chất lượng giảng dạy tại các trường ĐH TBN đạt tiêu chuẩn cao của châu Âu và càng ngày càng lôi cuốn nhiều học trò quốc tế. Bây giờ, số SV chọn du học TBN nhiều thứ ba trên thế giới chỉ sau Anh. Ngoài ra, hệ thống giáo dục của TBN cũng ứng dụng hệ thống tín chỉ chung châu Âu (ECTS), giúp SV có thể linh hoạt chuyển đổi việc học giữa các nhà nước trong khu vực.

Hơn nữa, sau khi đã trở thành SV tại TBN, SV có thể đăng kí nhiều loại   học bổng du học Tây Ban Nha    khác nhau, tương trợ cho SV quốc tế cả về học phí lẫn sinh hoạt phí. Có thể kể đến học bổng Erasmus Mundus dành cho SV đang học tại TBN. SV nhận học bổng này được học tại 3 quốc gia khác nhau tại châu Âu. Đây là nhịp tốt cho các bạn SV giao lưu học hỏi với các bạn SV đến từ nhiều nhà nước trên thế giới.

 Một số đặc điểm trội khác của TBN:  

- TBN là giang san rộng lớn nhất ở châu Âu, chiếm đến 85% diện tích của vùng Iberian Peninsula, lớn gấp 5 lần diện tích của Vương quốc Anh.

- Thủ đô của TBN là Madrid, tỉnh thành đông dân nhất và giàu thứ 4 ở châu Âu. Đây cũng là thủ đô xanh nhất của châu Âu. Người dân ở đây có thể hưởng thụ những ngày nắng đẹp và rét mướt nhiều nhất trong năm so với các thị thành khác ở châu Âu.

- TBN có đến 8.000 km đường bờ biển tuyệt đẹp, nơi cuộn khách du lịch bậc nhất châu Âu. Có rất nhiều địa điểm du lịch lừng danh ở TBN, nhà nước này cũng khá nổi danh về đào tạo chuyên ngành du lịch, dịch vụ khách hàng với nhiều thời cơ nghề nghiệp cho SV sau khi tốt nghiệp.

- Nền kinh tế của TBN đã từng đứng thứ 7 thế giới và quốc gia này đang bình phục dần sau đợt khủng hoảng kinh tế vào năm 2012. Tỷ lệ thất nghiệp đang giảm dần qua từng quý và chính phủ cầm cách tân toàn quốc để cải thiện tình hình.

Tham khảo thêm thông báo về visa du học TBN qua bài visa du học Tây Ban Nha 

 

Liên can với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

 Công ty du học INEC 

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Đăng ký trực tiếp 24/7: 0939 38 1081 – 093 409 2442

Email:hao@inec.VnYM!:inec.Tuvanonline2Skype:inec.Tuvanonline2

Website:www.Duhocinec.ComFacebook:Du học Tây Ban Nha

 

Những ưu đãi quyến rũ nhất từ INEC trong năm 2014:

- Tham vấn chọn ngành phù hợp với khả năng tài chính và nguyện vọng của HS.

- Tương trợ đăng kí thi IELTS, TOEFL.

- Giới thiệu lớp học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh chất lượng cao cho HS có nhu cầu.

- Tư vấn thủ tục hồ sơ Visa với tỷ lệ thành công 100%.

- Hỗ trợ đặt vé phi cơ giá rẻ, hiệp túi tiền HS.

- Tương trợ HS trong quá trình học tập tại Tây Ban Nha.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét