Our social:

Chủ Nhật, 23 tháng 3, 2014

Hội thảo du học Mỹ – Hoàn tất THPT & Đại học đại cương ở tuổi 19

Bạn có nghĩ đến việc hết lớp 11 sẽ được vào Cao đẳng và hoàn tất chương trình Đại học đại cương ở tuổi 19? Trường Cao đẳng Olympic (OC) thành lập từ năm 1946 với chất lượng đào tạo đã được Ủy ban các trường Cao Đẳng và Đại học phía Tây Bắc nước Mỹ chứng nhận. OC hiện là ngôi nhà của hơn 13.000 sinh viên. Đặc biệt, chỉ 2 niên học tại OC nhưng HS hết lớp 11 Việt Nam có thể nhận bằng THPT & Đại học đại cương với tổn phí thấp. Để tìm hiểu chi tiết hơn vềdu học Mỹ  với chương trình hấp dẫn này tại trường CĐ Olympic, INEC kính mời quý phụ huynh và các em đến dự buổi hội thảo của chúng tôi, kết hợp cùng trường Olympic tổ chức vào lúc:

Thời gian: 17g30 Thứ Bảy, ngày 29/3/2014

Địa điểm: Phòng hội thảo Công ty INEC – 138 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10, TP.HCM

 ĐĂNG KÝ dự 

Đăng ký trực tiếp và tham vấn miễn phí cùng đại diện trường: 0934 09 3223

 Một số thông báo hấp dẫn tại hội thảo: 

* Miễn 100% phí ghi danh cho học sinh đăng ký hồ sơ tại hội thảo

* Trường có 4 kỳ nhập học thẳng thớm: tháng 1, 3, 6, 9 SV có nhiều tuyển lựa hơn khi đăng ký

* Không đề nghị tiếng Anh đầu vào

* Chỉ khoảng 18,000 USD/năm cho tổng chi phí học tập & ăn ở. SV hết lớp 11 còn tần tiện được thời gian & chi phí cho 1 năm học tại trường Cao đẳng Olympic

* Nhiều dịp nhận những phần quà dễ thương cho các khách tham gia

 olympic-my

Trường CĐ Olympic tọa lạc tại bang Washington, có 3 cơ sở chính ở Bremerton, Poulso, Shelton thuộc quận Kitsap. Trong đó, OC Bremerton là cơ sở lớn nhất và đây cũng là cơ sở đào tạo chính của trường. Đây là thành phố an toàn & tốt nhất để sinh sống. SV có thể nhìn thấy những cảnh quan tuyệt đẹp của dãy núi Olympic và Rainier. Song song, Bremerton cũng là một trong số ít những thành phố tại bang Washington tụ họp phần lớn SV bản xứ – một môi trường hoàn hảo cho SV Việt Nam phát triển khả năng ngoại ngữ khi sống & học tập tại đây. Đặc biệt, SV có thể đi phà để thưởng ngoạn những cảnh đẹp & cảm giác rất tiệt từ đây đến tỉnh thành Seattle, đô thị lớn nhất bang Washington. Mặt khác, trong thời gian học tập tại Cao đẳng Olympic, SV sẽ có những trải nghiệm mới về cuộc sống khi đi dạo và đến thăm các công viên hay các hí trường trong khu vực.

 hoi-thao-du-hoc-my

Năm 2011, trường đã mở thêm một khu học xá dành riêng cho các lớp toán và khoa học. Ngoại giả, các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên đều được tập kết tại một nơi và các lớp học mới mở có nhiều không gian hơn nhằm mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho việc học của sinh viên. Năm 2012, OC được công nhận là trường Cao đẳng công lập hàng đầu về thành quả của sinh viên: “OC recognized as Top Community College for Student Achievement”. Tham khảo thêm thông tin về ngành học, học phí tại Cao đẳng Cộng đồng Olympic 

 Chương trình 2 năm nhận bằng THPT & Đại học đại cương:  

Đây là chương trình đặc biệt của bang Washington – chương trình kép (High school Diploma Completion program), được công nhận rộng rãi toàn nước Mỹ, dành cho học trò học hết lớp 11 và đủ 17 tuổi.

cao-dang-olympic-myChỉ trong 2 năm, HS sẽ được nhận bằng THPT bang Washington và bằng Đại học đại cương (Associate Degree) cùng một mức học phí. SV được học kết hợp các môn bậc THPT và chương trình tương đương 2 năm đầu ĐH, đảm bảo số tín chỉ (credits) được xác nhận chuyển tiếp lên năm 3 Đại học bất kỳ tại Mỹ để hoàn tất chương trình Cử nhân (Bachelor Degree). Quý vị và các em có thể tham khảo thêm bài viết Làm thế nào để tốt nghiệp THPT, Cao đẳng và Đại học chỉ trong 4 năm? để có thêm những thông báo chi tiết về chương trình đặc biệt này.

 Chương trình chuyển tiếp Đại học  (dành cho học sinh đã tốt nghiệp phổ thông):

 2 năm tại trường Olympic college + 2 năm tại trường Đại học = Bằng cử nhân (4 năm) 

Chương trình này có nhiều chuyên ngành vấn: quản trị kinh dinh, khoa học máy tính, điều dưỡng, kế toán, truyền thông đa dụng cụ, điện tử… Sau khi hoàn thành, SV có thể chuyển tiếp lên năm 3 các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ như: University of Chicago, Purdue University, University of Washington, University of Texas, University of Southern California, … Hơn thế, SV sẽ nhận được thêm thư bảo đảm chấp nhận vào một trong các trường Đại học đối tác của Cao đẳng Olympic, giúp tương trợ cho kế hoạch học tập khi xin visa.

 

Can dự với đại diện trường tại Việt Nam để được tương trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

 Công ty du học INEC 

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Đăng ký trực tiếp 24/7: 093 409 3223

Email:thuy@inec.VnYM!: inec.Tuvanonline1 Skype: inec.Tuvanonline1

Website:www.Duhocinec.ComFacebook:Du học Mỹ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét