Our social:

Thứ Sáu, 14 tháng 3, 2014

Học bổng du học Hà Lan 178 triệu ngành Logistic tại ĐH Rotterdam

ĐẶC BIỆT: Sinh viên theo học ngành Logistics tại RBS sẽ có thời cơ nhận được học bổng du học Hà Lan   lên đến 178 triệu đồng. Vui lòng Liên hệ INEC để biết thêm chi tiết và nộp hồ sơ.

Hiện tại, khi nói đến Hà Lan, người ta nghĩ ngay đến một nhà nước có nền khoa học – công nghệ tiền tiến và lực lượng lao động kỹ năng cao. Nhờ đó mà nước này đã khống chế thiên nhiên, bảo vệ cương vực và góp phần không nhỏ cho sự thành công trong cuộc cách mạng container hóa các cảng biển và toàn cầu hóa logistics.

du-hoc-ha-lan

Cảng Rotterdam – Trung tâmlogisticscủa châu Âu 

Rotterdam đang được vinh danh là cảng biển có năng suất xếp dỡ và giải phóng tàu nhanh nhất châu Âu, bình quân gấp 1,3 lần những cảng tương đồng khác.  Cảng Rotterdam có diện tích 105 km2, trải dài 40 km, nằm trên châu thổ sông Rhin và Meuse, cách biển Bắc khoảng 26 km đường chim bay. Cảng được nối kết với các khu công nghiệp luyện kim, hóa dầu, vi mạch, điện tử, sinh sản thiết bị công nghệ cao… bằng hệ thống đường sắt, đường bộ, đường ống và đường thủy hiện đại, hoàn chỉnh, vận hành nhanh theo lập trình cũng như với những vùng sản xuất kinh doanh lớn, giàu vật liệu của những quốc gia láng giềng như Đức, Pháp, Bỉ, Thụy Sỹ, Luxembourg…

 

rotterdam PORTTrong vòng 300 dặm xung quanh cảng Rotterdam có khoảng 160 triệu người dân sinh sống, nới rộng khoảng cách ra 600 dặm sẽ là 220 triệu dân và vượt ra 800 dặm thì dân số sẽ lên tới 350 triệu – nhiều hơn cả dân số Mỹ. Với vai trò như một cửa ngõ của châu Âu, cảng Rotterdam xử lý 80% khối lượng hàng hoá tới Hà Lan và các thị trường gần nó nhất (khoảng 3 triệu TEU). Tiếp giáp với nhiều thị trường tiêu thụ lớn là một trong những thế mạnh của Hà Lan. Trong vòng 1.000 dặm quanh cảng Rotterdam là các thị trường đa dạng như: Ai Len, Na Uy, Lithuania, Hungary, Italia và Tây Ban Nha.

 

Bán kính 600 dặm tính từ cảng là thị trường tiêu thụ hàng đầu của Liên minh châu Âu bao gồm khu Đông Bắc nước Anh, Bỉ, Hà Lan, Luxembourg, Đức, Áo và Thuỵ Sỹ. Khu vực này vốn được gọi là “quả chuối kinh tế” vì nó dài và hẹp. Bởi thế, với hệ thống giao thông phối hợp giữa xà lan và đường sắt, cảng Rotterdam đóng vai trò là điểm đầu vào của hàng hoá dành cho các thị trường này. (Nguồn tin tham khảo: Vietnam Logistics Review và Visaba Times)

Học bổng và triển vọng nghề nghiệp tại “Trường Đại học cảng” 

rotterdam-logistic

Quản lý Logistics vốn là ngành học thế mạnh của các trường Đại học Hà Lan và đặc biệt tại thành thị Rotterdam, nơi có cảng vận tải hàng hóa lớn nhất châu Âu. Bạn muốn du học Hà Lan   tại một trường Đại học hàng đầu về Logistics ngay tại cảng Rotterdam? Đại học kinh dinh Rotterdam (RBS) chính là sự tuyển lựa tốt nhất mà bạn đang cần. Lý thuyết kết hợp với kinh nghiệm thực tế và sự phát triển của cá nhân chủ nghĩa chính là mô hình giáo dục tiền tiến của Rotterdam trong thời đại bây chừ mà RBS đã ứng dụng cho các SV của mình.

 

Môi trường kinh dinh năng động tại cảng Rotterdam là vùng đất màu mỡ để bạn ươm mầm cho những thời cơ nghề nghiệp và sự thăng tiến. RBS có mối quan hệ lâu năm với các doanh nghiệp,rotterdam-business-school-rotterdam-the-netherlands+1152_13209136014-tpfil02aw-7895 trường Đại học và các tổ chức giáo dục khác tại Hà Lan cũng như các nước châu Âu, châu Á, Nam Phi, Mỹ nên họ sẵn sàng trao nhịp tập sự và việc làm tại các cty cho các SV đang học tại RBS.

Giảng sư của RBS đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong môi trường kinh dinh. Rất nhiều Giảng viên hiện đang nắm giữ các vị trí quan yếu tại các công ty ở Hà Lan và thế giới. Một số khác đang làm chuyên gia Tư vấn cho các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

 

Liên tưởng với đại diện trường tại Việt Nam để được Hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty du học INEC 

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 0939 38 1081 – 093 409 2442

Email: hao@inec.Vn  YM!: inec.Tuvanonline2 Skype: inec.Tuvanonline2

Website: www.Duhocinec.Com  Facebook: Du học Hà Lan

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm 2014:

-  tham mưu chọn ngành, trường hiệp với hoài vọng và năng lực HS.

- Ôn luyện phỏng vấn cho HS.

- Chỉ dẫn hồ sơ thủ tục xin học bổng và nhập học cho HS.

- Hỗ trợ đăng kí thi IELTS, TOEFL, SAT.

- Tổ chức lớp học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh: IELTS, TOEFL, SAT cho HS có nhu cầu.

- Tặng SIM CARD cho HS khi đến học tập tại Hà Lan.

- Tham vấn thủ tục xin Visa với tỷ lệ thành công 100%. Không cần chứng minh tài chính.

- Tương trợ đặt vé máy bay giá rẻ, ăn nhập túi tiền HS.

- Hệ trọng đón HS tại trường bay Amsterdam và tương trợ tìm nhà ở cho HS.

- Hỗ trợ HS & phụ huynh trong suốt quá trình học tập tại Hà Lan như: thủ tục chuyển tiền, gia hạn Visa, thủ tục thăm thân nhân, du lịch Hà Lan…

1 nhận xét:

  1. Chào INEC !
    Mình biết đến INEC thông qua Facebook. Mình là Thu Thảo, sinh viên năm 2 tại Đà Nẵng. Mình đang nghiên cứu và tìm hiểu thông tin về du học hệ Thạc sĩ. Nguyện vọng của mình là tìm được ngôi trường phù hợp với lĩnh vực, tài chính, học lực của mình. Đặc biệt là các chương trình học bổng. Và mình đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về Hà Lan. Mong nhận được sự tư vấn từ INEC. Mong sớm nhận được phản hồi để được trao đổi nhiều hơn.
    Cảm ơn INEC rất nhiều !

    Trả lờiXóa