Our social:

Thứ Bảy, 8 tháng 3, 2014

Gặp gỡ trực tiếp ĐH MacEwan – Đại học hàng đầu tỉnh Alberta, Canada

MacEwan được đánh giá là một trong những trường Đại học công lập trẻ tổng hợp hàng đầu của tỉnh Alberta, với hơn 60 chương trình đào tạo, từ chương trình dự bị tiếng Anh & học thuật (University Studies International – USI) đến Cao đẳng nghề và Cử nhân ở mọi lĩnh vực đang có nhu cầu nhân công cao trong thời đại hiện nay. Bạn sẽ có thời cơ được đoàn luyện và trải nghiệm cuộc sống đa văn hóa từ các bạn sinh viên quốc tế đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới.

 

Nhằm cung cấp thêm thông tin chi tiết về các chương trìnhdu học Canada tốt nhất của trường ĐH MacEwan đến Quý phụ huynh và học trò, INEC phối hợp cùng Đại học MacEwan tổ chức buổi gặp gỡ tham vấn trực tiếp vào lúc:

 

Thời kì: 11g00, Thứ Tư ngày 12/3/2014

Địa điểm: Phòng Hội Thảo INEC, 138 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10, TP.HCM

 ĐĂNG KÝ tham gia 

Tham mưu và tương trợ miễn phí cùng đại diện của ĐH MacEwan: 0934 09 3223

Với hơn 40 năm hoạt động và phát triển, trường Đại học MacEwan đã đạt được nhiều thành quả trổi về chất lượng giảng dạy cũng như việc xây dựng một môi trường tập hiện đại, với đích lấy sinh viên làm đầu. Không chỉ có thế mạnh về giảng dạy, Đại học MacEwan còn đạt được những thành tựu về thể thao. Trường là thành viên thứ 17 của Hiệp hội điền kinh các trường Đại học phía tây Canada. Đến đây, sinh viên sẽ được lĩnh hội đầy đủ những tri thức quý và hơn thế nữa là được rèn luyện tinh thần, sức khỏe bảo đảm học tập tốt.

Trường tọa lạc tại thành thị Edmonton thuộc tỉnh Alberta – nơi có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, là một lợi thế cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tiếp cận được với những công ty và tập đoàn lớn cùng nhiều nhịp nghề nghiệp đang chờ đón.

Là ngôi nhà của hơn 40.000 sinh viên đang theo học, trong đó hằng năm có hơn 1.000 sinh viên quốc tế đến từ 50 nhà nước khác nhau, trường rất chú trọng đến việc trang bị điều kiện học tập hiện đại phối hợp các dịch vụ & tiện ích tương trợ sinh viên như: Các khu học xá đương đại, Ký túc xá trong trường, Y tế, Cố vấn học thuật, Cố vấn nghề nghiệp & các dịch vụ về thiên di, … Tham khảo thông tin về ngành học, học phí của trường tại Đại học MacEwan – Alberta, Canada 

du-hoc-canada

 vì sao   nên   chọn   Đại học   Mac  E  wan  ? 

1. Vị Trí địa lý:

Đại học MacEwan tọa lạc tại đô thị Edmonton tỉnh Alberta. Thành thị Edmonton là thủ phủ của Alberta nơi có cộng đồng đa văn hóa, trọng điểm công nghiệp, thương mại, hành chính và giáo dục sau trung học. Đây là một trong những thị thành chịu thuế thấp nhất tại Canada. Alberta nằm tại phía tây Canada với dân số ba triệu người, nền kinh tế phát triển nhanh và mạnh nhất. Thành phố này còn là nơi cung cấp 90% trữ lượng dầu mỏ tại Canada. Alberta còn được bình chọn là tỉnh có nền giáo dục cao nhất khối Bắc Mỹ.

2. Chất lượng giảng dạy:

macewan-univercityLớp học với sĩ số nhỏ đem lại chất lượng giảng dạy tốt hơn đến từng sinh viên. Sinh viên sẽ có dịp tiếp cận với giảng sư, dễ dàng bàn luận trực tiếp và được tương trợ mau chóng. Điều này giúp các em nhanh bắt kịp được với môi dài tập hoàn toàn mới.

3. Đa dạng chuyên ngành có nhu cầu nhân công cao:

MacEwan cung cấp hàng loạt các chương trình đạo tạo mang tính quy mô lớn như: Giáo dục, Nghệ thuật, Chăm sóc sức khỏe cho trẻ thơ, Nghiên cứu truyền thông, Kỹ thuật, Khoa học thiên nhiên, Điều dưỡng, Âm nhạc, …

 

4. Các chính sách tương trợ hấp dẫn cho sinh viên du học tại Alberta:

Sinh viên được ở lại Canada đi làm đến 3 năm sau khi tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên và được phép định cư sau 1 năm. Song song, sinh viên được phép làm bán thời gian trong thời gian học và làm toàn thời kì trong các kỳ nghỉ.

Hệ trọng với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

 Công ty du học INEC 

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 (24 Lines) Hotline: 093 409 3223

Email: thuy@inec.Vn YM!: inec.Tuvanonline1 kype: inec.Tuvanonline1

Website:www.Duhocinec.ComFacebook:Du học Canada

 

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm 2014:

- MIỄN PHÍ dịch vụ.

- MIỄN PHÍ chỉ dẫn chứng minh tài chính và hoàn tất thủ tục cấp thiết để xin visa.

- Sắp xếp nơi ăn ở và đón HS tại phi trường.

- Tương trợ xin visa cho phụ huynh đi theo con hoặc du lịch thăm thân nhân.

- Hỗ trợ tìm vé máy bay giá rẻ cho HS.

- Tham mưu và tương trợ trong suốt quá trình học.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét