Our social:

Thứ Hai, 10 tháng 2, 2014

Tiết kiệm 700 triệu với chương trình Cao đẳng kép của bang Washington, Mỹ


Du học Mỹ với chi phí tiết kiệm, thời gian học ngắn nhưng nhiều lợi ích là xu hướng đồng thời cũng là nhu cầu mang tính kinh tế của các bậc phụ huynh khi chọn chương trình Cao đẳng kép của bang Washington tại trường Cao đẳng Cộng đồng North Seattle. Buổi hội thảo chuyên đề: Du học Mỹ 4 năm nhận 3 bằng: THPT, Cao đẳng và Đại học của Mỹ tại trường CĐ Cộng đồng North Seattle, bang Washington sẽ được INEC phối hợp cùng trường tổ chức vào lúc:

Thời gian: 18g00, Thứ Năm – ngày 13/02/2014
Địa điểm: Phòng Hội Thảo INEC – 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

Tư vấn trực tiếp cùng đại diện trường CĐ North Seattle tại Việt Nam: 0934 09 3223
North Seattle là trường CĐ Công lập tại Mỹ có lịch sử gần 50 năm thành lập. Tọa lạc tại phía Bắc Seattle, North Seattle còn là một trong những trường Cao đẳng cộng đồng hàng đầu của bang Washington với bằng cấp được công nhận trên toàn hệ thống các trường Cao đẳng, Đại học của Mỹ. Hiện nay trường có tổng số hơn 9.000 sinh viên với 600 sinh viên quốc tế đến từ 50 quốc gia trên thế giới đang theo học. Các ngành nổi bật của trường bao gồm: kinh tế, kỹ thuật điện tử, hàng không. Tham khảo thêm thông tin về ngành học, học phí tại Cao đẳng Cộng đồng North Seattle
 
Tiết kiệm 700 triệu với chương trình “Cao đẳng kép”:
Nếu đợi sau khi con TN THPT tại Việt Nam rồi theo học chương trình Cử nhân tại Mỹ, bạn phải mất trung bình 132,000 USD, tương đương 2,8 tỉ đồngcho cả học phí và ăn ở của con trong 4 năm. Thế nhưng, với chương trình “Cao đẳng kép” tại trường CĐ North Seattle, chi phí – thời gian – bằng cấp đều ở mức tối ưu cho hành trình du học của con:
Toàn bộ chi phí cho cả 2 năm CĐ chỉ 36,000 USD, tương đương 750 triệu đồng nhưng con bạn lại được nhận 2 bằng sau khi tốt nghiệp: bằng THPT và Cao đẳng của Mỹ. Ở thời điểm này, sinh viên được đi làm 1 năm tại Mỹ trước khi chuyển tiếp 2 năm cuối Đại học hoặc có thể chuyển tiếp Đại học ở bất kỳ quốc gia nào.
Như vậy, nếu bắt đầu với chương trình Cao đẳng kép tại North Seattle và chuyển tiếp 2 năm cuối ĐH, bạn chỉ mất trung bình 102,000 USD, tương đương 2,1 tỉ đồng cho 4 năm và giúp con sở hữu trong tay 3 văn bằng: THPT, Cao đẳng và bằng Đại học tại Mỹ. Những bằng cấp này được công nhận trên toàn cầu và mang đến những cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cho con. Đó là chưa kể đến việc SV có thể bắt đầu học và tốt nghiệp Đại học sớm hơn so với các bạn đồng trang lứa vì CĐ North Seattle nhận học sinh ngay từ lớp 10 và đủ 16 tuổi.
Tham khảo những thông tin tuyển sinh hấp dẫn nhất tại Tin tuyển sinh du học Mỹ
Bảng so sánh tóm tắt dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát những lợi ích của chương trình “Cao đẳng kép” tại North Seattle so với việc bắt đầu chương trình Cử nhân Mỹ thông thường cho con sau khi các em TN THPT tại Việt Nam:
Chương trình
Điều kiện đầu vào
Kỳ khai giảng
Thời gian học
Học phí trung bình/năm
Sinh hoạt phí trung bình/năm
Tổng chi phí trung bình/năm
Sau khi tốt nghiệp
Đại học thông thường
- TN THPT
- TOEFL IBT
- SAT
2 kỳ khai giảng (chính khóa): tháng 1, 9
4 năm
23,000 USD
10,000 USD
33,000 USD
- Nhận được bằng Đại học của Mỹ
- Được ở lại Mỹ đi làm 1 năm
Cao đẳng kép tại CĐ Cộng đồng North Seattle, bang Washington
Hoàn tất lớp 10 và đủ 16 tuổi
Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh
Không yêu cầu SAT
 
4 kỳ khai giảng:tháng 1, 4, 6, 9
2 năm
18,000
USD
18,000 USD
Nhận được 2 bằng: THPT và Cao đẳng của Mỹ
- Được ở lại Mỹ đi làm 1 năm
- Chuyển tiếp lên bất kỳ trường ĐH nào tại Mỹ hoặc bất kỳ quốc gia nào
- Được ở lại Mỹ 1 năm tiếp theo để đi làm sau khi TN ĐH từ chương
trình CĐ kép
Seattle – thành phố du học đáng mơ ước của sinh viên Việt:
Với địa điểm tọa lạc tại thành phố Seattle, CĐ North Seattle mang lại rất nhiều lợi ích cho SV Việt Nam khi chọn học tại trường:
* Trường cách trung tâm TP. Seattle khoảng 15 phút đi xe. Seattle là thành phố có cộng đồng người Việt đông đúc, trung tâm là khu người Việt, có chợ Việt Nam đi bộ khoảng 10 phút. Cộng đồng sinh viên VN ở Seattle khá đông (khoảng 100 sinh viên) điều này rất có lợi cho học sinh trong thời gian đầu.
* Seattle là hải cảng quan trọng của Mỹ nằm trên bờ biển Thái Bình Dương. Đây là hải cảng được xếp thứ 8 ở Mỹ trên phương diện số container bốc dỡ. Cảng Seattle và sân bay quốc tế Seattle-Tacoma là cửa ngõ chính đi tới châu Á, Alaska và các nơi khác trên thế giới.

 
* Trụ sở của các tập đoàn nổi tiếng như Boeing, Microsoft đều đặt tại Seattle. Các nhà nghiên cứu tại ĐH Central Connecticut đã xếp hạng Seattle là thành phố học thức nhấtnước Mỹ trong 69 thành phố lớn nhất châu Mỹ trong năm 2005 và 2006; xếp thứ 2 trong năm 2007 (sau Minneapolis, Minnesota) và hòa với Minneapolis vào năm 2008. Ngoài ra, số liệu điều tra từ Cục điều tra dân số Mỹ cho thấy Seattle là thành phố có trình độ dân trí cao nhất với 52,5% dân số từ tuổi 25 trở lên có bằng Cử nhân hoặc cao hơn.
Seattle là thành phố rất an ninh, xinh đẹp và văn minh, mang nhiều nét đặc trưng của khu vực Bắc Mỹ: có mưa quanh năm nhưng thời tiết lại không lạnh. Xét về thu nhập bình quân đầu người, một nghiên cứu của Cục phân tích kinh tế Mỹ xếp hạng Seattle đứng thứ 17 trong 363 khu vực đô thị trong năm 2006. Seattle ngày nay đã phát triển mạnh mẽ như một trung tâm về công nghệ thông tin, hàng không, kiến trúc và các ngành công nghiệp giải trí.
 
Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:
Công ty du học INEC
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM
ĐT: (08) 3938 1080 Đăng ký trực tiếp 24/7: 093 409 3223
Email: thuy@inec.vn YM!: inec.tuvanonline1 Skype: inec.tuvanonline1
Website: www.duhocinec.com Facebook: Du học Mỹ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét