Our social:

Thứ Hai, 24 tháng 2, 2014

Du học Mỹ trong kỳ nghỉ hè cùng IvyPrep

Việc trải nghiệm một môi trường bằng phương pháp dị biệt so với lớp học tại Việt Nam sẽ kích thích tính tự lập, tư duy và hứng ở mỗi học trò.

Những năm gần đây, du học hè đã trở nên một xu hướng mới với các gia đình có điều kiện về tài chính và có ý định cho con đi học tại nước ngoài trong tương lai gần. Tuy nhiên, với số tiền bỏ ra không nhỏ, các bậc phụ huynh cần cân nhắc khi đầu tư cho con tham dự những khóa học. Bà Dương Trà Mi - Giám đốc Học viện IvyPrep đã đưa ra một đôi lời khuyên về vấn đề này.
Theo bà, với học sinh, việc trải nghiệm một môi dài bằng phương pháp khác biệt so với lớp học tại Việt Nam sẽ kích thích tính tự lập, tư duy và hứng ở mỗi em để khi trở về trường lớp cũ, học sinh sẽ vận dụng những điều quý báu này vào việc học tập ở quê nhà. Bên cạnh đó, học trò cũng được học cách làm việc theo nhóm, tự chăm nom bản thân, kỹ năng sống quan trọng.
Chỉ bắt đầu bằng những thay đổi nhỏ như tự gấp áo quần, tự lên kế hoạch cho một ngày làm việc... Các em có thể chứng tỏ cho bác mẹ thấy sự độc lập và tự tin khi không có bác mẹ bên cạnh. Vì thế, có thể coi du học hèdu học Mỹ là một bước đệm và cuộc "thám thính" quan trọng, giúp gia đình nhận ra sự phù hợp của con bạn với môi trường du học trong tương lai.
summer_camp_3.jpg
Giáo trình được đặt soạn riêng dành cho chương trình.
Đây là lần trước hết IvyPrep tham gia vào lĩnh vực tổ chức "Du học hè". Trong khi thị trường này đã có những đơn vị như Apollo, ILA... Tham dự từ lâu. Đối tác của IvyPrep - tổ chức ESL Bridge, đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức chương trình du học hè cho hàng chục quốc gia trên thế giới, hàng năm đưa hàng trăm nghìn học trò từ khắp nơi đến với nước Mỹ.
Sự dị biệt trong chương trình du học hè của IvyPrep và các đơn vị khác là chương trình học tiếng Anh. Trong phần nhiều các chương trình du học hè được giới thiệu hiện giờ, học trò chỉ tham gia các khóa học tiếng Anh giao tế đơn thuần. Nhưng IvyPrep đặt soạn giáo trình riêng, các em vừa được học tiếng Anh giao tiếp, vừa trau dồi kiến thức văn hóa lịch sử qua các môn học chuyên đề... Do chính các giáo sư đại học giảng dạy. Giảng viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng của Mỹ như Đại học California (top 20). Họ sẽ đem đến những phương pháp giảng dạy vui nhộn và những chủ đề học tập đa dạng, thiết thực cho học sinh. Ngoài ra, học trò sẽ được chia việc học tập theo nhóm đối tượng đặc thù. Ví dụ: đối với nhóm học trò phổ quát trung học, các em sẽ được luận bàn thêm về kinh nghiệm học TOEFL iBT và SAT...
summercamp_1.jpg
Cùng IvyPrep trải nghiệm một mùa hè đáng nhớ.
Đối tượng tham dự chương trình này có độ tuổi khá chênh lệch, từ 12-18 tuổi (học trò cấp 2 và cấp 3) nhưng chương trình rất linh hoạt, học trò nhóm tuổi khác nhau sẽ được chia thành nhiều nhóm để tham dự các khóa học và hoạt động hiệp với độ tuổi của mình. Ngoại giả, các anh chị lớn cũng có thể viện trợ các em nhỏ tuổi hơn trong việc học tập, chơi thể thao hay sinh hoạt cá nhân chủ nghĩa. Còn các em, trái lại, cũng tự lập và trở thành dạn dĩ hơn.
Bên cạnh đó, tất các đơn vị tổ chức chương trình đều có những phương án riêng để bảo đảm sự an toàn cho học trò tham gia. Với IvyPrep, ngay từ trước khi khởi hành, học viện sẽ có buổi gặp gỡ, đàm đạo với phụ huynh và học sinh về lộ trình và những điều các em cần biết về cuộc sống và sinh hoạt ở nước Mỹ. Cũng từ thời điểm này, các em được phân nhóm học viên, mỗi nhóm 8-10 bạn và cử người đảm nhiệm riêng từng nhóm. Các đảm nhiệm của IvyPrep và ESL Bridge sẽ theo sát các em từ khi xuất hành tại Việt Nam trong lịch trình cho tới khi về nước. Trường cũng giữ giao thông với phụ huynh 24/24 giờ và cuối mỗi ngày, phụ huynh sẽ nhận được tổng hợp hoạt động của các con kèm hình ảnh và video để các phụ huynh yên tâm đồng hành cùng con.
Học sinh IvyPrep không chỉ muốn tìm kiếm thời cơ học tập tại nước Mỹ mà còn nhiều nước có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới như Anh, Australia, Canada.... Trường hiện đã có chương trình hỗ trợ học sinh có ước muốn du học ở những quốc gia này nên trong tương lai gần, chương trình du học hè tại Anh, Australia, Canana... Sẽ là một tuyển lựa nữa cho các em.
Học viện IvyPrep phối hợp cùng tổ chức giáo dục ESL Bridge công bố chương trình "Du học hè Mỹ 2014" dành cho các em học trò từ 12 đến 18 tuổi. Theo đó, các em trong độ tuổi từ lớp 7 đến lớp 11 sẽ có dịp tận hưởng một mùa hè hữu dụng và lý thú với chương trình du học hai tuần (tại Đại học Azusa Pacific) và ba tuần (tại Đại học Azusa Pacific và Đại học Hawaii) tại nước Mỹ, diễn ra từ 28/6.
Chương trình ưu đãi hấp dẫn: Miễn 50% phí phỏng vấn visa khi đăng ký chương trình trong tháng 2. Trong tháng 3, phụ huynh khi đăng ký cho con tham gia chương trình "Du học hè Mỹ 2014" tại Học viện IvyPrep sẽ được giảm một triệu đồng. Đối với những trường hợp đăng ký theo nhóm từ hai người trở lên sẽ được giảm hai triệu đồng mỗi người.
Nguồn: vnexpress

0 nhận xét:

Đăng nhận xét