Our social:

Thứ Sáu, 22 tháng 11, 2013

Triển lãm du học các trường Anh quốc và Úc tại Malaysia

 Hiện nay, Malaysia nằm trong Top 11 điểm đến học tập được ưa thích nhất trên thế giới. Đây là quốc gia đã mang lại cơ hội giáo dục Đại học với rất nhiều sự lựa chọn phong phú cho sinh viên quốc tế trong mức chi phí vừa phải. Tất cả du học sinh đều được chào đón đến học ở một đất nước của sự đa dạng, phát triển kinh tế nhanh chóng, người dân sống trong an bình và hòa hợp. Mặt khác, tạp chí Newsweek của Mỹ cũng xếp hạng Malaysia vào Top 8 quốc gia đứng đầu ở hạng mục giáo dục trong số các quốc gia có thu nhập trên trung bình trong cuộc khảo sát các quốc gia tốt nhất thế giới năm 2010.

malaysia-4

INEC trân trọng kính mời quý phụ huynh và các em HSSV đến tham dự buổi triển lãm du học của các trường Đại học nằm trong Top các trường hàng đầu tại Anh và Úc có cơ sở đặt tại Malaysia, được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Quý vị sẽ được tư vấn trực tiếp và được giải đáp các thắc mắc với đại diện đến từ các trường: Đại học Monash (Úc), Đại học Swinburne (Úc), Đại học Curtin (Úc), Đại học Nottingham (Anh), Đại học Southampton (Anh), Đại học Heriot-Watt (Anh), Đại học Reading (Anh).


TP.HCM:
Thời gian: Từ 9g00 – 12g30, Thứ Bảy, ngày 30/11/2013
Địa điểm: Khách sạn Novotel – 167 Hai Bà Trưng, quận 3

Hà Nội:
Thời gian: Từ 14g00 – 18g00, Chủ Nhật, ngày 01/12/2013
Địa điểm: Khách sạn Melia – 44B Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm
TƯ VẤN TRỰC TIẾP CÙNG ĐẠI DIỆN TRƯỜNG: 09 3409 3311 - 09 3409 4411

INEC hân hạnh là đại diện của Việt Nam có mặt tại sự kiện này cùng trường Đại học Heriot-Watt (Anh quốc). Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ miễn phí về thủ tục visa, thủ tục nhập học, đón sân bay và đặt ký túc xá cũng như hỗ trợ trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài cho các em HSSV. Đặc biệt, HSSV tham dự còn có cơ hội được tư vấn về các chương trình học bổng du học hấp dẫn nhất cùng với INEC – Văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường Đại học hàng đầu Malaysia tại Việt Nam. Tham khảo thêm thông tin chi tiết về các trường Đại học hàng đầu Malaysia tại Các trường tại Malaysia

heriot-watt-uk-campus

(Đại học Herriot-Watt)
Được thành lập từ năm 1821, trường Đại học Heriot Watt là một trong những Đại học hàng đầu Vương quốc Anh về lĩnh vực kinh doanh & công nghiệp đồng thời là một trường Đại học danh tiếng với đẳng cấp giảng dạy và nghiên cứu thực tế hàng đầu thế giới.

Rất nhiều ngành học của trường được xếp hạng Top 10 ở Vương quốc Anh về chất lượng như:
*Cử nhân Hoá học xếp thứ 2 ở Anh và xếp thứ 1 ở Scotland;
*Cử nhân Kinh tế xấp thứ 4 ở Anh & xếp thứ 1 ở Scotland; heriot-watt-malaysia
*Kỹ sư Hoá & Dầu mỏ xếp thứ 5 ở Anh bởi The Guardian 2013;
*Kỹ sư Cơ khí xếp thứ 7 ở Anh bởi The Guardian 2013;
*Kỹ sư Dân dụng xếp thứ 8 ở Anh bởi The Guardian 2013;
*Khoa học thống kê bảo hiểm (Actuarial Science) nằm trong Top 10 trên thế giới
*Kỹ sư Điện & Điện tử xếp thứ 17 ở Anh bởi The Guardian 2013; …

Thông tin về ngành học, học phí và các lợi ích chỉ có khi học tại trường ĐH Heriot-Watt, quý vị vui lòng tham khảo tại Đại học Heriot-Watt


Malaysia được xếp hạng 37 trong cuộc khảo sát “các quốc gia hàng đầu thế giới” được thực hiện bởi tạp chí quốc tế của Mỹ - Newsweek. Năm tiêu chí được sử dụng để đánh giá một quốc gia như: y tế, sự năng động về kinh tế (sự cởi mở của nền kinh tế của một quốc gia và bề rộng của khối doanh nghiệp),malaysia-petronas giáo dục, môi trường chính trị và chất lượng cuộc sống. Hơn 3.000 du học sinh Việt Nam đã đăng ký theo học các chương trình tại những trường Đại học, Cao đẳng của nước này.
Bên cạnh đó, Malaysia cũng là quốc gia kinh doanh cạnh tranh nhất, xếp thứ 10 cho việc xuất khẩu các sản phẩm và dịch vụ của mình sang các nước khác trên toàn thế giới. Chính vì thế, đất nước này thực sự là một môi trường lý tưởng để kiến tạo tương lai cho các em học sinh, sinh viên với cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến luôn rộng mở!
Tham khảo thêm các thông tin hấp dẫn khác tại Du học MalaysiaLiên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:
Công ty du học INEC
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM
ĐT: (08) 3938 1080 Đăng ký trực tiếp 24/7: 093 409 3311 – 093 409 44110903 361 453
Email: inec@inec.vn YM!: inec.tuvanonline Skype: inec.tuvanonline
Website: www.duhocinec.com Facebook: Du học Malaysia

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm 2013:
- Miễn phí dịch thuật & xử lý hồ sơ
- Hỗ trợ đặt ký túc xá & đón sân bay
- Hỗ trợ học sinh trong quá trình học tại Malaysia

0 nhận xét:

Đăng nhận xét