Our social:

Chủ Nhật, 17 tháng 11, 2013

Hội thảo du học Tây Ban Nha 2014

Theo nguồn tin từ Reuters, thống kê của Bộ Lao động Tây Ban Nha ngày 3 tháng 9 năm 2013 cho biết số lượng người đăng ký thất nghiệp trong tháng 8 đã giảm đáng kể, giảm nhiều nhất trong vòng sáu tháng trở lại đây. Điều này cho thấy nền kinh tế, xã hội Tây Ban Nha đã hồi phục trở lại, tiếp tục trở thành cường quốc trong khối liên minh châu Âu.
Tây Ban Nha nổi tiếng là đất nước hàng năm đón khách du lịch nhiều nhất thế giới nhờ vào phong cảnh đẹp, những công trình kiến trúc vĩ đại của cả nhân loại, những hoạt động vui chơi, giải trí, văn hóa đa dạng và mang đầy bản sắc dân tộc. Tây Ban Nha không chỉ thu hút khách du lịch mà còn thu hút nhiều SV quốc tế đến du học để trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp và có cơ hội nhận hỗ trợ học phí từ chính phủ Tây Ban Nha.
Công ty Du học INEC phối hợp với Tổ chức hỗ trợ giáo dục Tây Ban Nha (GEC) sẽ tổ chức Hội thảo du học Tây Ban Nha 2014 chuyên đề: Tìm hiểu chương trình hỗ trợ học phí năm 2014 để quý vị phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm du học Tây Ban Nha có cơ hội được gặp gỡ và tư vấn trực tiếp với bà Laura Carlos Izquierdo, chuyên viên phụ trách tuyển sinh của các trường Đại học đến từ Tây Ban Nha.
Thời gian: 17g30, Thứ Hai ngày 25/11/2013
Địa điểm: Phòng Hội Thảo Cty INEC – 138 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q.10, TP.HCM
*Tư vấn trực tiếp và hỗ trợ miễn phí vui lòng liên hệ: 0939 38 10810934 092 442
Những điểm nổi bật về đất nước Tây Ban Nha:
*Tây Ban Nha được gọi là cái nôi của nghệ thuật kiến trúc và hội họa, là nơi sản sinh ra những nghệ sĩ, kiến trúc sư có tầm ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới.
*Là quốc gia đứng thứ 9 trên thế giới về nghiên cứu phát triển và bản quyền sáng chế.
*Ngôn ngữ Tây Ban Nha là ngôn ngữ thứ hai trên thế giới sau tiếng Anh.
*Hệ thống giáo dục chuẩn châu Âu với nhiều trường Đại học hàng nghìn năm tuổi. Với bằng cấp và chứng chỉ học tại Tây Ban Nha, SV có thể dễ dàng chuyển tiếp qua các trường Đại học khác trong khu vực và trên thế giới.
Để tham khảo thông tin về các trường Đại học hàng đầu tại Tây Ban Nha, quý vị vui lòng xem thông tin tại link Các trường tại Tây Ban Nha
Ngoài ra, một điểm đáng lưu ý về du học Tây Ban Nha đó là SV quốc tế sẽ được hỗ trợ một phần học phí Đại học và Thạc sỹ từ Chính phủ. Ước mơ du học không quá khó đối với SV chọn du học tại Tây Ban Nha, sinh hoạt phí ở mức trung bình so với mức bình quân của châu Âu là từ  10 đến 15 triệu đồng/tháng. Việc làm thêm dành cho SV quốc tế rất đa dạng do Tây Ban Nha là nơi đón nhiều khách du lịch mỗi năm vào hàng nhiều nhất ở châu Âu và thế giới.
SV được phép làm việc tối đa 20 giờ/tuần và nhận mức lương có thể trang trải được một phần sinh hoạt phí và học hỏi kinh nghiệm giao tiếp. Chính phủ cũng như Cục di trú Tây Ban Nha hiện nay cũng đã cải cách quá trình xin thị thực nhập cảnh cho SV quốc tế đến du học tại Tây Ban Nha. Với sự hỗ trợ của các chuyên viên tư vấn INEC, SV có thể hoàn thành thủ tục Visa trong vòng 3 đến 6 tuần.
Việt Nam đang là một điểm đến đầu tư lý tưởng đối với quốc gia châu Âu trong đó có Chính phủ và các doanh nghiệp Tây Ban Nha. Thương mại song phương giữa hai nước đang tăng nhanh chóng. Điều đó dự báo nhu cầu cần nhân sự sử dụng tiếng Tây Ban Nha thành thạo và có kiến thức chuyên môn tại Việt Nam sẽ tăng cao trong thời gian tới. SV tốt nghiệp từ các trường Đại học Tây Ban Nha có thể tìm cơ hội làm việc tại châu Âu hoặc trở về Việt Nam với nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn.
Tham khảo thêm thông tin hấp dẫn khác tại Du học Tây Ban Nha
Liên hệ với đại diện các trường đại học Tây Ban Nha tại:
Công ty du học INEC
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM
ĐT: (08) 3938 1080 Hotline: 0939 38 1081 – 093 409 2442
Email: hao@inec.vn YM!: inec.tuvanonline2 Skype: inec.tuvanonline
Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm 2013:
- Tư vấn chọn ngành phù hợp với khả năng tài chính và nguyện vọng của HS.
- Hỗ trợ đăng kí thi IELTS, TOEFL.
- Giới thiệu lớp học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh chất lượng cao cho HS có nhu cầu.
- Tư vấn thủ tục hồ sơ Visa với tỷ lệ thành công 100%.
- Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ, phù hợp túi tiền HS.
- Hỗ trợ HS trong suốt quá trình học tập tại Tây Ban Nha.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét