Our social:

Thứ Hai, 11 tháng 11, 2013

Hội thảo Đại học Công lập Curtin

Vinh dự nhận được giải thưởng: “Đại diện tuyển sinh tốt nhất” và “Chuyên viên tư vấn giỏi nhất” năm 2012 – 2013 từ trường Đại học Công lập Curtin trong đêm Gala trao giải trung tuần tháng nhan-vien-inec-nhan-giai-thuong-cua-dh-curin7/2013 vừa qua, INEC luôn nỗ lực để mang đến những chương trình du học nhiều lợi ích nhất, chi phí tiết kiệm nhất cũng như những hỗ trợ tốt nhất đến quý phụ huynh và các em HSSV.

Trong vai trò là đại diện tuyển sinh của một trường Đại học Công lập nổi tiếng tại Úc, thuộc Top 3% các trường ĐH hàng đầu trên thế giới như ĐH Curtin, INEC trân trọng kính mời quý phụ huynh và các em HSSV đến tham dự buổi hội thảo của trường ĐH Curtin – khu học xá Singapore để tiếp tục tìm hiểu những thông tin tuyển sinh mới nhất cho kỳ khai giảng sắp tới của trường. Đặc biệt, quý vị sẽ được tư vấn trực tiếp từ trường Curtin cũng như INEC về chương trình “trải nghiệm 2 năm Đại học và 1 năm Thạc sỹ tại hai quốc gia: Úc và Singapore”, vào lúc:

Thời gian: 15g00, Thứ Bảy, ngày 16/11/2013
Địa điểm: Phòng Hội Thảo Cty INEC – 138 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10, TP.HCM
Tư vấn trực tiếp với đại diện trường ĐH Curtin: 09 3409 3311 – 09 3409 4411
Phụ huynh & HSSV tham dự hội thảo và nộp hồ sơ trực tiếp sẽ được ưu đãi đặc biệt:
- Tặng 1 chuyến du lịch Singapore cho phụ huynh (*)
- Tặng cặp nón bảo hiểm
- Tặng vé máy bay
- Tặng thẻ đi xe buýt và tàu điện ngầm tại Singapore
- Dịch thuật hồ sơ và làm thủ tục visa, thủ tục nhập học miễn phí
- Cơ hội nhận Học bổng Đại học, Thạc sỹ từ trường
- Quà tặng cho khách tham dự hội thảo
(*) có điều kiện
Hội thảo Đại học Công lập Curtin
Những lý do khiến Curtin Singapore thu hút sinh viên quốc tế nhiều nhất:
* SV có thể hoàn thành các khóa học trong thời gian ngắn để tiết kiệm chi phí và có thể xây dựng sự nghiệp cho bản thân sớm hơn các bạn cùng trang lứa. Đặc biệt, SV được trải nghiệm chương trình học 2 năm đối với bậc Đại học và 1 năm đối với Thạc sỹ ở cả 2 quốc gia: Úc và Singapore.
* Nhận bằng quốc tế như các sinh viên đang du học tại Úc nhưng mức chi phí thấp hơn 40%.
* Chương trình tại Curtin Singapore hoàn toàn đồng nhất với Curtin tại Úc về phương pháp, giáo trình cũng như khâu tuyển chọn giảng viên và chịu sự quản lý chặt chẽ của phó hiệu trưởng Curtin Úc.
* Tại Singapore, Curtin đã được Bộ Giáo dục Singapore công nhận việc đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe từ chất lượng đào tạo cho đến chất lượng chăm sóc sinh viên quốc tế thông qua chứng nhận Edutrust 4 năm.
* Đặc biệt: Curtin Singapore HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ GHI DANH cho học sinh, sinh viên.
  Hội thảo Đại học Công lập Curtin
Tham khảo thông tin chi tiết về trường, học phí, ngành học tại Đại học Công lập Curtin
Môi trường học tập luôn được đảm bảo tốt nhất và hiện đại nhất về trang thiết bị, thư viện, phòng học, kết hợp với nhiều hoạt động ngoại khóa rèn luyện sức khỏe, trau dồi những kĩ năng mềm thiết thực trong cuộc sống và nghề nghiệp tương lai là những gì Curtin Singapore mang đến cho các em sinh viên. Đội ngũ nhân viên trường luôn hỗ trợ và giúp đỡ tận tình khi các em gặp khó khăn. Quý phụ huynh và các em đừng bỏ lỡ buổi hội thảo với những ưu đãi hấp dẫn trên, đăng ký tham dự ngay hôm nay vì những điều bất ngờ và thú vị hơn đang chờ quý vị! Để tìm hiểu thêm các thông tin hấp dẫn khác quý vị vui lòng tham khảo tại 
hội thảo đại học công lập curtin singapore

Hội thảo Đại học Công lập Curtin
Vui lòng liên hệ đại diện trường Đại học Curtin tại Việt Nam:
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM
ĐT: (08) 3938 1080 Đăng ký trực tiếp 24/7: 0934 09 3311 – 0934 09 4411 – 0903 361 453
Email: inec@inec.vn YM!: inec.tuvanonline Skype: inec.tuvanonline
Website: www.duhocinec.com Facebook: Du học Singapore

0 nhận xét:

Đăng nhận xét