Our social:

Thứ Hai, 14 tháng 10, 2013

Học bổng dự bị đại học Mỹ

Tập đoàn giáo dục INTO có mạng lưới các trung tâm học thuật trực thuộc các trường đại học Anh và Mỹ. Là một phần của trường đại học, nằm ngay trong khuôn viên trường, trung tâm INTO mang đến những trải nghiệm văn hóa đa dạng và các chương trình học hàng đầu thế giới.

Học bổng tới 267 triệu đồng tại Mỹ

Cơ hội học bổng lên đến 267 triệu đồng cho chương trình dự bị đại học và dự bị thạc sĩ INTO của Đại học Colorado State, Đại học Oregon State và Đại học South Florida.

Tập đoàn giáo dục INTO có mạng lưới các trung tâm học thuật trực thuộc các trường đại học Anh và Mỹ. Là một phần của trường đại học, nằm ngay trong khuôn viên trường, trung tâm INTO mang đến những trải nghiệm văn hóa đa dạng và các chương trình học hàng đầu thế giới.

Học bổng chương trình dự bị đại học

Học bổng chương trình dự bị đại học

INTO cung cấp các khóa học tiếng Anh, dự bị đại học (tương đương năm nhất đại học), dự bị thạc sĩ cho sinh viên quốc tế để được nhập học chính thức vào một trong 3 trường đại học uy tín tại Mỹ gồm: Colorado State University, Oregon State University và University of South Florida. Đây là 3 trường nằm trong top 40 đại học công lập hàng đầu và Tier 1 nhóm trường hoạt động nghiên cứu tại Mỹ (Carnegie Foundation) và được xếp hạng cao trong các trường đại học trên toàn nước Mỹ và trên thế giới.

Colorado State University (CSU):

Đại học bang Colorado là trường đại học công lập tọa lạc tại Fort Collins, bang Colorado. Trường được thành lập dưới tên Trường Đại học Nông nghiệp Colorado vào năm 1870. Trường cấp bằng Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ và các bằng cấp chuyên môn thông qua các trường trực thuộc: trường Khoa học Nông nghiệp, trường Khoa học Nhân văn Ứng dụng, trường Kinh doanh, trường Kỹ thuật, trường Liberal Arts, trường Khoa học Tự nhiên, trường Thú y và Khoa học Y sinh, và Trường Tài nguyên Thiên nhiên Warner. Trường hiện có gần 24.700 sinh viên nội trú.

Tọa lạc tại trung tâm TP Fort Collins. Trường cách Denver một giờ lái xe và cách sân bay quốc tế Denver 112 km về phía Đông Nam. Fort Collins được đánh giá là một trong những thành phố đáng sống nhất và có trình độ dân trí cao thứ 5 ở Mỹ.

Đại học Oregon State (OSU) http://oregonstate.edu:

Thành lập năm 1868, OSU là trường đại học nghiên cứu hàng đầu tọa lạc tại Corvallis bang Oregon, cách Portland 90 phút đi xe. Oregon là một trong những bang có phong cảnh đẹp nhất Mỹ và là một trong số ít tiểu bang được miễn thuế khi mua sắm.


OSU có bề dày lịch sử hơn 100 năm, tọa lạc tại thành phố Corvallis, bang Oregon, cách trung tâm kỹ thuật cao Portland 90 phút đi xe. Oregon là một trong những bang có phong cảnh đẹp và khí hậu ôn hoà nhất nước Mỹ.
OSU xếp hạng trong 150 trường đại học hàng đầu thế giới, top 70 trong số hơn 4.000 trường đại học trên toàn nước Mỹ (Theo Shanghai Jiaotong)
Theo US News & World report, OSU xếp hạng 139 quốc gia; Chương trình Cử nhân Kinh doanh xếp hạng 115, Cử nhân Kỹ thuật xếp hạng 78

Chương trình MBA trong Top 100 toàn cầu (theo Aspen Institute)

Các ngành được xếp hạng cao: Kỹ thuật, Sức khoẻ cộng đồng, Sinh hóa, Khoa học thực phẩm, Sinh thái học, Kinh doanh… trong số hơn 200 chương trình đại học và 80 chương trình sau đại học.

University of South Florida: Là trường đại học lớn thứ 9 tại Mỹ , tọa lạc tại TP Tampa xinh đẹp, cách Orlando – TP với Disney World nổi tiến thế giới 1,5 giờ lái xe. Tampa là một trong mười địa danh về các cơ hội việc làm trong lĩnh vực công nghệ.
Nguồn:tintuyensinh.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét