Our social:

Thứ Bảy, 19 tháng 10, 2013

Chương trình liên thông đại học và học bổng hấp dẫn

Hà Lan tuy là một quốc gia nhỏ có chiều dài từ Nam đến Bắc là 300 km, dân số hơn 16 triệu người nhưng lại là quốc gia giàu có đứng thứ 7 châu Âu theo đánh giá của tạp chí Forbes. Nói về kinh tế, Hà Lan có nền kinh tế lớn thứ 5 trong khu vực, dùng đồng tiền chung châu Âu, nền công nghiệp ổn định, tỉ lệ thất nghiệp và lạm phát thấp, mức thặng dư thương mại cao và đóng vai trò quan trọng như là trung tâm luân chuyển hàng hóa trọng yếu của cả khu vực châu Âu nhờ vào cảng Rotterdam lớn thứ 3 thế giới và sân bay quốc tế Shiphol.
INEC trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bạn SV đến dự buổi hội thảo trường Đại học Kinh Doanh Rotterdam để tìm hiểu thêm về Chương trình liên thông Đại học tại Hà Lan và cơ hội nhận học bổng của trường, vào lúc:
Thời gian: 14g00, Thứ Năm, ngày 29/10/2013
Địa điểm: Phòng Hội Thảo INEC – 138 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10, TP.HCM
Tư vấn trực tiếp với đại diện của ĐH Kinh Doanh Rotterdam: 0939 38 1081 – 0934 092 442
Hà Lan có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi để trở thành quốc gia đứng đầu về lĩnh vực kinh tế vận tải hậu cần hay còn gọi là Logistics. Kinh tế dịch vụ ở Hà Lan cũng vô cùng phát triển, 80% nền kinh tế thuộc về mảng dịch vụ.
Để lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm của các em đang du học tại Hà Lan, quý vị vui lòng theo dõi tại Video Clip Học sinh INEC tại Hà Lan chia sẻ kinh nghiệm du học
Đại học Kinh doanh Rotterdam nằm tại thành phố cảng Rotterdam, được xem là nơi hoàn hảo để khởi đầu sự nghiệp kinh doanh quốc tế. Thành lập từ năm 1990, trường chính thức trở thành thành viên của Đại học Khoa học Ứng dụng Rotterdam từ năm 2002. Kể từ khi thành lập đến nay, trường chuyên về đào tạo các chuyên ngành quản trị kinh doanh quốc tế, cung cấp lực lượng lao động chất lượng cao cho nền kinh tế của Hà Lan và thế giới. Vị trí khu học xá mà trường tọa lạc gắn kết chặt chẽ với nhịp sống sôi động của thành phố, đóng góp phần lớn vào sự thành công trong kết quả đào tạo của trường, tạo lợi ích thiết thực cho các bạn SV trong chương trình thực tập.
Thành phố Rotterdam có cảng biển lớn nhất châu Âu và lớn thứ ba trên thế giới. Nơi đây từng là thủ phủ văn hóa của cả châu Âu, có sự hòa trộn giữa các nền văn hoá khác nhau đồng thời có rất nhiều liên kết thương mại và vận tải toàn cầu. Đây còn là trung tâm thương mại của châu Âu, nơi đặt trụ sở của tập đoàn đa quốc gia như Unilever. Danh tiếng của thành phố Rotterdam như là  trung tâm đào tạo lĩnh vực quản lý chuỗi cung ứng ngày càng tăng cao.
Các ngành học nổi bật của Đại học Kinh Doanh Rotterdam: Quản trị kinh doanh và Thương mại quốc tế, Quản lý thương mại khu vực châu Á, Quản trị kinh doanh và ngôn ngữ quốc tế. Tham khảo thêm thông tin về chương trình đào tạo, học phí của Đại học tại Đại học Kinh Doanh Rotterdam
Đặc biệt, trường thiết kế khóa học Cử nhân liên thông dành cho những SV đã hoàn tất ít nhất 3 năm Đại học tại Việt Nam và Cao đẳng chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Thương mại quốc tế. SV sẽ hoàn tất khóa học cử nhân tại Hà Lan trong vòng từ 18 đến 24 tháng. Đây là cơ hội tốt dành cho những bạn SV muốn trải nghiệm môi trường học tập quốc tế và hoàn thành khóa học Cử nhân của mình tại quốc gia tuyệt vời như Hà Lan.
Các khóa học Thạc sỹ của trường kéo dài trong 1 năm với các chuyên ngành: Tư vấn & Quản trị doanh nghiệp, Tài chính & Kế toán, Quản trị hậu cần. Tất cả chương trình học của Đại học Kinh Doanh Rotterdam đều thực hiện theo mô hình tích lũy kiến thức kết hợp với kinh nghiệm thực tế và phát triển năng lực của bản thân. SV sẽ được sắp xếp đi thực tập như một nhân viên chính thức tại các công ty. Đây là cơ hội cho SV tích lũy kinh nghiệm về lĩnh vực chuyên môn của mình và khả năng nắm bắt xu hướng thương mại kinh doanh quốc tế từ khi chưa tốt nghiệp.
Học bổng: Đại học Kinh Doanh Rotterdam dành những suất học bổng cho các bạn SV quốc tế ở các chương trình học khác nhau từ Dự bị, Cử nhân đến Thạc sỹ nếu sinh viên có thành tích ưu tú ngay từ năm đầu tiên nhập học tại trường. Giá trị học bổng từ 700 – 1,500 Euro/năm.
 
Liên hệ với đại diện của trường Đại học Kinh Doanh Rotterdam tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:
Công ty du học INEC
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM
ĐT: (08) 3938 1080 Hotline: 0939 38 1081 – 093 409 2442
Email: hao@inec.vn YM!: inec.tuvanonline2 Skype: inec.tuvanonline2
 
Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm 2013: Liên hệ INEC để biết thêm chi tiết

4 nhận xét:

 1. INEC trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bạn SV đến dự buổi hội thảo trường Đại học Kinh Doanh Rotterdam để tìm hiểu thêm về Chương trình liên thông Đại học tại Hà Lan và cơ hội nhận học bổng của trường

  Trả lờiXóa
 2. Đặc biệt, trường thiết kế khóa học Cử nhân liên thông dành cho những SV đã hoàn tất ít nhất 3 năm Đại học tại Việt Nam và Cao đẳng chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Thương mại quốc tế. SV sẽ hoàn tất khóa học cử nhân tại Hà Lan trong vòng từ 18 đến 24 tháng. Đây là cơ hội tốt dành cho những bạn SV muốn trải nghiệm môi trường học tập quốc tế và hoàn thành khóa học Cử nhân của mình tại quốc gia tuyệt vời như Hà Lan.

  Trả lờiXóa
 3. Học bổng: Đại học Kinh Doanh Rotterdam dành những suất học bổng cho các bạn SV quốc tế ở các chương trình học khác nhau từ Dự bị, Cử nhân đến Thạc sỹ nếu sinh viên có thành tích ưu tú ngay từ năm đầu tiên nhập học tại trường. Giá trị học bổng từ 700 – 1,500 Euro/năm.

  Trả lờiXóa
 4. Các ngành học nổi bật của Đại học Kinh Doanh Rotterdam: Quản trị kinh doanh và Thương mại quốc tế, Quản lý thương mại khu vực châu Á, Quản trị kinh doanh và ngôn ngữ quốc tế.

  Trả lờiXóa