Our social:

Thứ Ba, 23 tháng 7, 2013

Nữ sinh Việt xinh đẹp truyền kinh nghiệm du học Mỹ

Con gái GS. Ngô Bảo Châu - Ngô Thanh Hiên và "hot girl" Mie (Nguyễn Hoàng My) đều là các nữ sinh đang theo học tại những trường ĐH hàng đầu nước Mỹ. Cả hai đều chia sẻ những kinh nghiệm khi du học Mỹ.

Hôm qua 21/7, hàng trăm du học sinh Việt tại Mỹ đã tham gia vào chương trình "Chuyền Đuốc" học tập cho các bạn trẻ tại Hà Nội do tổ chức phi lợi nhuận VietAbroader tổ chức.

Các du học sinh Mỹ góp mặt trong chương trình đều là những bạn trẻ có thành tích học tập khá giỏi, xuất thân từ những trường THPT top đầu Hà Nội như Hà Nội - Amsterdam, Chuyên ngoại ngữ,  Chu Văn An, chuyên Khoa học tự nhiên... hiện nay đang theo học tại các trường ĐH danh giá hàng đầu thế giới tại Mỹ.

Về Việt Nam vào dịp nghỉ hè, các bạn muốn truyền đạt lại những kinh nghiệm và niềm đam mê học tập cho các em khoá dưới, dặc biệt là những em có mong muốn du học tại Mỹ.
 
Các nữ sinh Việt xinh xắn đang học tại ĐH Lycoming, Mỹ

Trong số những du học sinh tham gia hội thảo, triển lãm du học này có không ít những gương mặt từng đoạt giải Nhất, Nhì quốc gia, được nhiều trường ĐH Mỹ mời gọi cùng lúc như Nguyễn Hoàng Quyên, Đàm Ngọc Kim Anh...

Và cũng có những gương mặt nổi tiếng trong giới trẻ nhờ vẻ đẹp, sự hài hước như con gái GS. Ngô Bảo Châu - Ngô Thanh Hiên, "hot girl" Mie (Nguyễn Hoàng My), vlogger Trần Đức Việt...

Hiện nay, các bạn trẻ đều đang hoặc sắp trở thành SV các trường ĐH Mỹ vào tháng 8/2013. Các bạn chia sẻ rằng việc học tập trên đất Mỹ mang lại rất nhiều trải nghiệm thú vị, khiến cho bản thân tự tin, trưởng thành hơn.

"Môi trường học tập của Mỹ phát triển sáng tạo và cá tính riêng của mỗi sinh viên nên em cảm thấy rất thoải mái khi đi học. Dù rằng bài vở cũng khá khó nhưng sinh viên có điều kiện thoạt động ngoại khoá, rèn luyện thể chất nhiều nên em luôn cảm thấy tràn trề sức sống", bạn Nguyễn Thuỳ Anh, nữ sinh học tại trường ĐH Trinity, Mỹ cho biết.
Thành viên điều phối của Viet Abroader cũng là tân SV ĐH Drexel
Thành viên điều phối của Viet Abroader cũng là tân SV ĐH Drexel
Đây là lần thứ 8 VietAbroader tổ chức hội thảo du học mang tên “Chuyền Đuốc”. Hoạt động này được các ban học sinh đánh giá là bổ ích, thiết thực giúp các bạn cảm nhận được cuộc sống du học và biết cách làm hồ sơ, bài luận, chọn trường du học tại Mỹ.

Năm nay, chương trình nhận được 2.000 đơn tham dự của HS, SV Việt Nam, hơn 100 trường đại học tại Mỹ cử đại diện tham dự và sự góp mặt của hơn 20 khách mời là những du học sinh xuất sắc và thành công trong quá trình nộp hồ sơ tại các trường đại học hàng đầu nước Mỹ.

Những nữ sinh đáng yêu tại triển lãm du học VietAbroader năm nay:
Ngô Thanh Hiên, con gái GS. Ngô Bảo Châu cũng sẽ nhập học ĐH
Ngô Thanh Hiên, con gái GS. Ngô Bảo Châu cũng sẽ nhập học ĐH Chicago trong tháng tới. Cô bạn tất bật với công việc giời thiệu trường mình tới các em học sinh có nguyện vọng du học Mỹ
Dáng vẻ năng động, tự tin của các nữ sinh Việt hiện đang học tập tại Mỹ
Dáng vẻ năng động, tự tin của các nữ sinh Việt hiện đang học tập tại Mỹ
Hai nữ sinh kiêm hướng dẫn viên của ĐH Washington
Hai nữ sinh kiêm hướng dẫn viên của ĐH Washington
Hai nữ sinh kiêm hướng dẫn viên của ĐH Washington
Cặp đôi đình đám Trần Đức Việt và Nguyễn Hoàng My đều là các du học sinh Mỹ. Nguyễn Hoàng My (nick name Mie) đang học trường ĐH Illinois Wesleyan.
Nữ sinh đang học tại ĐH
Nữ sinh đang học tại ĐH
Nữ sinh đang học tại ĐH Washington chào mời các bạn trẻ đến tham quan trường mình
Nữ sinh chuyên Anh, THPT Hà Nội -
Nữ sinh chuyên Anh, THPT Hà Nội - Amsterdam chuẩn bị nhập học trường ĐH dành cho nữ sinh Bryn Mawr
Hai nữ sinh trường ĐH
Hai nữ sinh trường ĐH La Salle

Các nữ sinh tự tin khoe dáng, quảng bá cho trường ĐH của mình
Các nữ sinh tự tin khoe dáng, quảng bá cho trường ĐH của mình

Mai Châm
Nguồn:Dân Trí

0 nhận xét:

Đăng nhận xét