Our social:

Thứ Ba, 4 tháng 6, 2013

Du học Anh 2013 – INEC tham quan các trường Đại học hàng đầu Anh quốc

Trung tuần tháng 5 vừa qua, INEC vinh dự được mời tham gia chương trình “Just One More” (từ ngày 10 – 18/5/2013) của tập đoàn Into – Tập đoàn giáo dục nổi tiếng trên thế giới tại Anh quốc. Với cơ hội tuyệt vời này, INEC đã có dịp thăm các khu học xá của Into Queen’s và Into Glasgow cũng như các trường ĐH Queen’s Belfast, ĐH Glasgow Caledonian. Các khu học xá với khuôn viên đẹp, diện tích rộng và cơ sở vật chất hiện đại từ phòng học, thư viện, phòng thực hành, trung tâm sinh viên, trung tâm thể thao… cho đến ký túc xá đảm bảo mang đến một môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Hãy cùng INEC điểm qua một số hình ảnh về các khu học xá của trường cũng như thông tin chung về trường dưới đây nhé!
Into là tập đoàn giáo dục nổi tiếng ở Anh quốc chuyên đào tạo các khóa học Anh văn, Dự bị Đại học, Năm nhất Đại học và Chứng chỉ sau Đại học nhằm giúp sinh viên chuyển tiếp vào các chương trình học tại các trường Đại học nổi tiếng liên kết với Into.
queens-university-belfast
Trường Đại học Queen’s
 Đại học Queen’s Belfast được thành lập năm 1845, là trường Đại học lâu đời thứ 9 ở Anh. Trường thuộc nhóm Russell - nhóm 20 các trường Đại học nghiên cứu hàng đầu tại Anh. Chất lượng giảng dạy & nghiên cứu xếp hàng đầu các trường Đại học của Anh (theo Guardian University Guide 2013). Trường được xếp hạng 25 ở Anh (theo Complete University Guide 2013), nằm trong top 17 ở Anh về tỷ lệ việc làm của sinh viên tốt nghiệp (theo Sunday Times University Guide 2013) và top 20 ở 17 chuyên ngành (theo Time Good University Guide 2013) gồm có Kế toán & Tài chính, Kỹ thuật cơ khí, Nha khoa, Dược, Điều dưỡng, Khoa học thực phẩm…
hoc-sinh-inec-into
du-hoc-inec-chup-cung-into-queen
Một số hình ảnh về cơ sở vật chất của Đại học Queen’s:
du-hoc-inec-cac-phong-thuc-hanh-into-queens
Into Queen’s nằm ngay trong lòng khuôn viên của Đại học Queen’s Belfast nên SV Into được tận hưởng ngoài những cơ sở vật chất hiện đại của chính campus Into mà còn được sử dụng tất cả cơ sở vật chất của trường Đại học.
into-queens-university-belfast-du-hoc-inec
du-hoc-inec-ktx-into-queens
Một số hình ảnh về ký túc xá của trường
 Đại học Glasgow Caledonian được thành lập vào năm 1875, là một trong những trường Đại học lớn nhất Scotland với nhiều thành tựu:
+ Top 10 UK các chuyên ngành thuộc lĩnh vực nghiên cứu về Sức khoẻ và Y tế;
+ Top 20 UK về các chuyên ngành nghiên cứu thuộc lĩnh vực Xây dựng và Môi trường tự nhiên;
+ Trường sở hữu một trong những khoa Kinh doanh lớn nhất Scotland với sự liên kết chặt chẽ với các công ty và học viện, tạo điều kiện cho sinh viên thực tập và cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn tất chương trình.
+ Được bình chọn là nơi trải nghiệm tốt nhất tại Scotland cho sinh viên quốc tế theo khảo sát của ISB năm 2011 & “Hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế” theo giải thưởng Times Higher Award năm 2008.
 du-hoc-inec-dai-hoc-gcu-anh-quoc
Trường Đại học Glasgow Caledonian
 Khu học xá INTO được đặt ngay trung tâm của Đại học Glasgow Caledonian – du học anh  nơi được trang bị các phòng học & làm việc tiện nghi & hiện đại nhất trường.
du-hoc-inec-chup-hinh-cung-gcu
Một số hình ảnh về cơ sở vật chất của Đại học Glasgow Caledonina:
du-hoc-inec-phong-thuc-hanh-gcu
du-hoc-inec-cac-trung-tam-gcu


Cơ sở vật chất của các trường thật tuyệt vời, chất lượng lại vô cùng đẳng cấp, rất đáng để bạn trải nghiệm và INEC tin rằng các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam sẽ không thất vọng khi là một trong những sinh viên của hai trường Đại học danh tiếng tại Anh quốc này. Hãy khởi đầu cùng Into ngay hôm nay để hiện thực hóa ước mơ của bạn cùng INEC nhé!
Tham khảo thêm thông tin tại Du học Anh
Liên hệ đại diện các trường Đại học Anh quốc tại Việt Nam để hồ sơ của bạn được hỗ trợ tốt nhất:
Công ty du học INEC
ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM
ĐT: (08) 3938 1080 Hotline: 0935 318 104 – 0903 361 453
Email: suong@inec.vn YM!: inec.tuvanonline7 Skype: inec.tuvanonline7
Website: www.inec.vn – kienthucduhocanh.com Facebook: Du hoc Anh INEC

Nguồn:kienthucduhocanh.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét